Hôm nay,  

Nước Hoa

26/07/200300:00:00(Xem: 6587)
Tại sao nước hoa toã mùi hương khác nhau trên từng người "
Bạn cũng biết thân thể ta tiết ra chất dầu tự nhiên , chính chất dầu nầy giúp cho mùi hương giử lại lâu trên người . Khi ta dùng nước hoa, nên dùng trực tiếp trên làn da những chổ như cổ, sau trái tai, cườm tay. Đừng dùng trên quần áo mùi sẽ bay đi rất nhanh
Với những người có da khô , cơ thể tiết ít dầu, mùi hương sẽ nhẹ nhàng và bay đi nhanh, những người có da dầu , mùi hương sẽ mạnh mẽ hơn và giử lại lâu hơn trên da nên hương nồng nàn hơn

Nếu da bạn khô, nên thoa một chút chất dầu hay petroleum jelly ngay chổ bạn dùng nước hoa để giử mùi
Những gia vị dùng trong thức ăn có mùi quá nồng cũng sẽ làm cho cơ thể tiết ra mùi trong thời gian 1 hay 2 ngày , mùi hương của nước hoa bạn dùng trong thời gian nầy cũng sẽ bị thay đổi theo
Nếu bạn hút thuốc lá , mùi hương cũng sẽ mạnh thêm vì mùi thuốc lá ở lại trên da của bạn nên sẽ làm đổi mùi nước hoa
Khi bạn thử mùi nước hoa để mua, nên thử thẳng trên da để biết mùi hương thay đổi ra sao trước khi mua mùi bạn thích
Ngọc Mai

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tổ chức Liêm chính Tài chính Toàn cầu (GFI) đã liệt VN vào nước có nguồn thu tài chánh lậu hàng đầu thế giới, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 16 tháng 9.
2 tàu cá và 33 ngư dân Việt Nam đã bị Mã Lai bắt vì đánh cá trái phép trong vùng biển của nước này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 16 tháng 9.
Santa Ana (Bình Sa) - -Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo ở địa chỉ 1538 Century Blvd, Santa Ana, CA 92703 vào sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 9 năm 2019 vừa qua, Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Giáo Phận Orange đã long trọng tổ chức thánh lễ giỗ năm thứ 17 Đức Cố Hồng Y Phanxico Xavie Nguyễn Văn Thuận.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Yên Tử vào xuân, cánh hoa đào bay phới phới giữa ngàn xanh, cánh rụng trên thảm cỏ, cánh vướng cành thông…
“Đây là một trong những bài ca làm ta rúng động cả toàn thân và phải ngước mắt lên nhìn trời để rồi nước mắt trào ra.” ttt
Hình như chính phủ Hà nội lo sợ dân chúng biểu tình theo kiểu như Hồng Kông… do vậy cảnh sát phải diễn tập đàn áp biểu tình.
Tôi quen nhà báo Nguyễn Cần lúc vào làm cho nhật báo Hòa Bình sau khi giã từ nhật báo Công Luận chủ nhiệm là trung tướng Tôn Thất Đính.
Thư kính mời Dân Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa v/v Tham dự Tường Trình và Đóng Góp Ý Kiến cho Chính phủ Pháp Định VNCH kế tục Chính Phủ VNCH tiền nhiệm
2 phụ nữ tự chụp hình với tấm bích chương về chuyến tông du Thái Lan sắp đến của Đức Giáo Hoàng Francis tại Bangkok hôm 13 tháng 9 năm 2019. Đức Giáo Hoàng Francis sẽ đến Thái Lan vào tháng 11 năm nay, theo Vatican cho biết hôm 13 tháng 9, trong chuyến tông du đến Á Châu mà ngài sẽ ghé Nhật và các thành phố Hiroshima và Nagasaki là hai nơi bị tàn phá bởi 2 trái bom nguyên tử vào năm 1945.(Photo AFP/Getty Images)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.