Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

26/01/200200:00:00(Xem: 12518)
- Chị Phương , L: Ngọc Anh thân mến, chị đọc đội mũ ấm đầu của NA, thấy cũng có lý lắm khi đội mũ vào mùa Đông vì nó ấm đầu dể sợ. Nhưng khi mình đến sở làm rồi mình đội luôn cã ngày hay cởi mũ ra". Nếu mình cởi mũ ra đầu tóc bị xẹp lép trông xấu quá làm sao mà sửa tóc" Em cho chị ý kiến nhe. Mến

- Ngọc Anh: Chị Phương thân mến, lại nhận thêm EM của chị , NA vui ghê nơi. Mùa lể vừa qua chắc chị và gia đình quây quần ấm áp"

Theo ý kiến của NA , chị tìm một vài kiểu mũ thích hợp với khuôn mặt, để có thể đội suốt ngày, lựa những màu dể hòa hợp với màu quần áo như màu đen, màu grey (những màu neutral)

Khi đội mũ thông thường mình không cởi ra, vì như chị biết , tóc mình sẽ xẹp lép xấu ơi là xấu và trong sở làm đâu có thì giờ rảnh làm tóc lại. Nếu tóc chị có "bang", lựa kiểu mũ có thể đội nằm sau mí tóc, như vậy mình có thể giử mí tóc trước lòa xòa tự nhiên. Tuy nhiên mình có thể lấy mũ ra khi tới sở nếu không muốn mặc suốt ngày, và mang theo mini blowdry bỏ bóp được với chai hair pray nhỏ. Dùng hair pray ở chân tóc (root ) rồi xấy lại thì tóc sẽ phồng ra (dỉ nhiên những việc làm đẹp nầy mình phải vô rest room làm, đừng để boss thấy thì phiền ). Mong EM thêm của chị . Thân

*
- A Nguyễn: Ngọc Anh mến, tôi muốn hỏi một vài điều. Nếu như mình uốn tóc thì thời gian cách chừng bao lâu mới có thể nhuộm được" Hoặc là có thể nhuộm trước khi uốn hay không" vì mình có nghe nói không được nhuộm tóc ngay sau khi uốn tóc vì sẽ bị rụng sói đầu không thuốc chữa""" Không biết có đúng như vậy hay không"

Mong Ngọc Anh trả lời liền cho mình nhé, vì tự nhiên mình lại muốn nhuộm tóc ngay tức khắc mà lại sợ vì vừa mới uốn tóc hai ngày, lý do là mình vừa đọc bài cách nhuộm tóc của Ngọc Anh. Thực sự mình rất buồn vì mái tóc mõng như sợi tơ của mình, luôn luôn như mệt mõi và nằm sát da đầu. Thôi xin lổi nhé, sợ NA không có thì giờ nên không dám tâm sự nhiều sợ NA không có thì giờ đọc. Xin cám ơn trước nhe.

- Trảlời: Mình chia từng câu trã lời theo thứ tự nhe :
1-Cách một tuần sau khi uốn tóc thì nhuộm được
2-Nhuộm liền có bị sói đầu" Ngọc Anh không biết vấn đề nầy, chỉ biết là nhuộm trước khi uốn tóc, chất thuốc uốn tóc sẽ làm phai lợt màu nhuộm rất nhiều
3-Sợi tóc mõng nên nhuộm vì chất thuốc nhuộm bao bọc bên ngoài sợi tóc, tóc sẽ cứng có thể Style dể dàng hơn.
Cứ EM về NA, sẳn sàng có thì giờ cho tất cả mọi bạn yêu thích trang TM . Thân

*
- Trần Thái: Lần đầu tiên tìm được VietBao và đọc được Thời trang Thẩm mỹ. Em cũng có câu hỏi nhờ chiï giúp dùm. Số là lúc trước em có bị mụn do ảnh hưỡng khí hậu bên nầy, sau vài năm đi bác sỉ đã đở nhiều , nhưng hết mụn ở mặt lại nổi mụn phần sau lưng, phần nầy thì em không biết chăm sóc làm sao vì khó thấy. Chị có biết cách nào trị mụn phần lưng hay không" Cám ơn chị rất nhiều, chúc chị và các anh chị khác trong VB vui vẻ.

- Trả lời: Ở những xứ nóng, hay bị đổ mồ hôi, chất dầu tiết ra dể bám bụi dơ nên có thể bị mụn trên lưng. Em nên mặc áo thoáng, rộng để có lớp không khí làm da khô ráo. Khi tắm dùng khăn hay miếng vải nhám kéo chà cho thật sạch phía sau lưng. Nên ăn rau cải lá xanh đậm thật nhiều, chất xanh của rau giúp cho những vết lở vì mụn mau lành và nhớ tiếp tục uống thật nhiều nước lọc nhe em. Chúc em mùa lể thật nhiều vui

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Theo một báo cáo được Trung Tâm Phòng Chống Dịch Bệnh công bố hôm 8 tháng 10, sự nhiễm trùng do 3 căn bệnh lây lan qua tình dục đã tăng trong 5 năm liên tiếp tại Hoa Kỳ.
Tình trạng béo phì ở trẻ em trên toàn thế giới được dự đoán là sẽ tăng trong 10 năm tới.
Bạn có bao giờ nghĩ rằng bác sĩ của mình chẩn đoán bệnh nhầm? Đây là một sự thật trên mức… “có thể”! Một nghiên cứu cho thấy trên 20% bệnh nhân bị chẩn đoán bệnh nhầm
Thống đốc California Gavin Newsom vửa ký ban hành một đọa luật vào ngày 8 tháng 10, cho phép người dân co thể mua thuốc phòng ngừa HIV mà không cần toa bác sĩ.
Trẻ em thường được khuyên mãi điệp khúc: ăn rau cho chóng lớn khỏe mạnh. Và theo một nhóm các nhà nghiên cứu Úc, ăn uống lành mạnh cũng giúp cho chúng ta vui vẻ hơn.
ĐGM Hoàng Đức Oanh mong muốn được gặp và chia sẻ với Cộng đồng NVQG tị nạn cộng sản tại Nam California về những thăn trầm ưu tư qua cuộc đời khổ nạn của ngài cũng như các vấn nạn của quốc gia
Tu tướng tức là dựa vào hình tướng bên ngoài: -Tụng kinh hấp dẫn… -Thuyết giảng cho hay …vẫn chỉ là hình tướng... Phát hành cả trăm băng đĩa, viết cả chục cuốn sách…...lấy cho được văn bằng Tiến Sĩ Phật Học…... “Thiền trà, thư pháp” cũng vẫn chỉ là hình tướng, nó chẳng biểu lộ sự chứng đắc của Thiền sư. -Làm thơ rồi nhờ nhạc sĩ phổ nhạc, ca sĩ nổi tiếng hát…chính là “bệnh”
OSLO - Nhân vật nhận giải Nobel Hòa Bình 2019 (là giải thứ 100) là Thủ Tướng Abiy Admed của Ethiopia, theo tin từ thủ đô Na Uy ngày 11 tháng 10.
Siêu thị nầy có lần mình quen Chiều cuối Đông phố mới lên đèn Hàng cây đỏ lá chờ cơn gió Hứa một đêm dài chắc lặng yên Em đẫy xe qua hàng trái cây Nầy em …xoài bưởi mãng cầu đây Quê hương một góc trời thu hẹp Gió Lái Thiêu về hoa mận bay
Một sao sáng trên bầu trời thi ca Việt Nam vừa vụt tắt. Nhà thơ Du Tử Lê đã qua đời tối thứ Hai 7/10/2019 tại Quận Cam, California.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.