Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

26/01/200200:00:00(Xem: 9793)
- Chị Phương , L: Ngọc Anh thân mến, chị đọc đội mũ ấm đầu của NA, thấy cũng có lý lắm khi đội mũ vào mùa Đông vì nó ấm đầu dể sợ. Nhưng khi mình đến sở làm rồi mình đội luôn cã ngày hay cởi mũ ra". Nếu mình cởi mũ ra đầu tóc bị xẹp lép trông xấu quá làm sao mà sửa tóc" Em cho chị ý kiến nhe. Mến

- Ngọc Anh: Chị Phương thân mến, lại nhận thêm EM của chị , NA vui ghê nơi. Mùa lể vừa qua chắc chị và gia đình quây quần ấm áp"

Theo ý kiến của NA , chị tìm một vài kiểu mũ thích hợp với khuôn mặt, để có thể đội suốt ngày, lựa những màu dể hòa hợp với màu quần áo như màu đen, màu grey (những màu neutral)

Khi đội mũ thông thường mình không cởi ra, vì như chị biết , tóc mình sẽ xẹp lép xấu ơi là xấu và trong sở làm đâu có thì giờ rảnh làm tóc lại. Nếu tóc chị có "bang", lựa kiểu mũ có thể đội nằm sau mí tóc, như vậy mình có thể giử mí tóc trước lòa xòa tự nhiên. Tuy nhiên mình có thể lấy mũ ra khi tới sở nếu không muốn mặc suốt ngày, và mang theo mini blowdry bỏ bóp được với chai hair pray nhỏ. Dùng hair pray ở chân tóc (root ) rồi xấy lại thì tóc sẽ phồng ra (dỉ nhiên những việc làm đẹp nầy mình phải vô rest room làm, đừng để boss thấy thì phiền ). Mong EM thêm của chị . Thân

*
- A Nguyễn: Ngọc Anh mến, tôi muốn hỏi một vài điều. Nếu như mình uốn tóc thì thời gian cách chừng bao lâu mới có thể nhuộm được" Hoặc là có thể nhuộm trước khi uốn hay không" vì mình có nghe nói không được nhuộm tóc ngay sau khi uốn tóc vì sẽ bị rụng sói đầu không thuốc chữa""" Không biết có đúng như vậy hay không"

Mong Ngọc Anh trả lời liền cho mình nhé, vì tự nhiên mình lại muốn nhuộm tóc ngay tức khắc mà lại sợ vì vừa mới uốn tóc hai ngày, lý do là mình vừa đọc bài cách nhuộm tóc của Ngọc Anh. Thực sự mình rất buồn vì mái tóc mõng như sợi tơ của mình, luôn luôn như mệt mõi và nằm sát da đầu. Thôi xin lổi nhé, sợ NA không có thì giờ nên không dám tâm sự nhiều sợ NA không có thì giờ đọc. Xin cám ơn trước nhe.

- Trảlời: Mình chia từng câu trã lời theo thứ tự nhe :
1-Cách một tuần sau khi uốn tóc thì nhuộm được
2-Nhuộm liền có bị sói đầu" Ngọc Anh không biết vấn đề nầy, chỉ biết là nhuộm trước khi uốn tóc, chất thuốc uốn tóc sẽ làm phai lợt màu nhuộm rất nhiều
3-Sợi tóc mõng nên nhuộm vì chất thuốc nhuộm bao bọc bên ngoài sợi tóc, tóc sẽ cứng có thể Style dể dàng hơn.
Cứ EM về NA, sẳn sàng có thì giờ cho tất cả mọi bạn yêu thích trang TM . Thân

*
- Trần Thái: Lần đầu tiên tìm được VietBao và đọc được Thời trang Thẩm mỹ. Em cũng có câu hỏi nhờ chiï giúp dùm. Số là lúc trước em có bị mụn do ảnh hưỡng khí hậu bên nầy, sau vài năm đi bác sỉ đã đở nhiều , nhưng hết mụn ở mặt lại nổi mụn phần sau lưng, phần nầy thì em không biết chăm sóc làm sao vì khó thấy. Chị có biết cách nào trị mụn phần lưng hay không" Cám ơn chị rất nhiều, chúc chị và các anh chị khác trong VB vui vẻ.

- Trả lời: Ở những xứ nóng, hay bị đổ mồ hôi, chất dầu tiết ra dể bám bụi dơ nên có thể bị mụn trên lưng. Em nên mặc áo thoáng, rộng để có lớp không khí làm da khô ráo. Khi tắm dùng khăn hay miếng vải nhám kéo chà cho thật sạch phía sau lưng. Nên ăn rau cải lá xanh đậm thật nhiều, chất xanh của rau giúp cho những vết lở vì mụn mau lành và nhớ tiếp tục uống thật nhiều nước lọc nhe em. Chúc em mùa lể thật nhiều vui

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
WASHINGTON - Điều trần tại Hạ Viện của Đại Sứ Hoa Kỳ tại Ukraine William Taylor xác nhận tin nhắn ngày 7-9 gửi Đại Sứ Hoa Kỳ tại EU Sondland là về “ngâm” viện trợ để đổi lấy sự giúp đỡ vận động chính trị quốc nội là điên rồ, ông tin và vẫn tin thế.
Trong một tỉnh Hòa Bình tại Bắc Việt mà có tới 15 giáo chức bị truy tố tội gian lận điểm thi thì nền giáo dục tại đất nước này cần phải được nghiêm túc đặt lại vấn đề, bởi vì đúng ra những người làm giáo dục phải là những gương mẫu xứng đáng để noi gương cho xã hội cho thế hệ con em
Chủ-nhật, ngày 27 tháng Mười, 2019 từ 2:00 PM đến 5:30 PM Diễn-Đàn Việt-Học Viện Việt-Học
Hội Hải Quân và Hàng Hải VNCH Miền Đông HK đã tưng bừng tổ chức Đêm Hội Ngộ vào lúc 7 giờ chiều ngày 19 Tháng 10, 2019 tại Nhà hàng Harvest Moon, Falls Church, VA.
Santa Ana (Bình Sa) - - Để có phương tiện tổ chức lễ giỗ quốc tổ năm 2020, một buổi tiệc văn nghệ gây qũy đã được tổ chức vào tối Chủ Nhật ngày 20 tháng 10 năm 2019 tại nhà hàng Majesty, thành phố Santa Ana.
Ngày 22 Tháng 10, Năm 2019 “Vào cuối năm 1965, phi cơ C-123 đã bị bắn hạ tại Việt Nam. Bốn quân nhân Hoa Kỳ đã được xác định và hài cốt của họ đã được hồi hương. Còn 81 người lính Nam Việt Nam cũng trên chuyến bay đó đã không hề được xác định và hài cốt của họ chưa bao giờ được mai tang đúng cách.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Mùa nail hết, mùa tết về. Vợ chồng John D giao tiệm cho người em trông coi còn mình thì lo sắm sửa hành trang chuẩn bị làm một chuyến “ Y cẩm hồi hương”, thôi thì quần áo, son phấn, bánh kẹo… đóng gần chục va li lẫn thùng giấy.
Nhìn đâu cũng thấy ung thư… đó là tình hình cả nước VN.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.