Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

10/12/200100:00:00(Xem: 9985)
Có nhiều bạn hỏi cách thức mua báo ViệtBáo, Ngọc Anh trả lời chung .
Báo Việt Báo mỗi tháng 25 đồng cho 30 số báo, mổi thứ bảy tòa soạn sẽ gởi Priority tới tận nhà, gởi money oder đến địa chỉ tòa soạn để order, kèm theo địa chỉ của bạn để gởi báo:
Việt Báo
9393 Bolsa #E,
Westminster, CA 92683

John Phillip hỏi:
Thưa chị Ngọc Anh, em sắp làm lể cưới nhưng da mặt em thường bị mụn bọc và mụn trứng cá, em có đi bác sỉ trị mụn và uống thuốc nhưng không hết. Em muốn hỏi :
1-Da mặt của em bị chất dầu nhiều , em nên dùng loại cleaner nào để clean da mặt cho bớt chất dầu"
2-Da mặt của em bị những vết nám từ những mụn bọc để lại, vậy em nên dùng loại thuốc tẩy nào để tẩy những vết nám"
3-Da mặt hay nổi mụn, em nên dùng thuốc nào để uống ngăn ngừa mụn"

Trả lời: Mụn bọc có thể chữa khỏi bằng phương pháp High-frequency, xử dụng dòng điện để đốt, tiệm thẩm mỹ chuyên dưỡng da chửa được và rất hiệu nghiệm.

Trả lời những câu hỏi của em tuần tự nha:
1-Da dầu dùng cleanser không có chất lanolin (mỡ lông trừu), hiệu Johnson@Johnson rất phổ thông, nhớ dùng kèm theo với astringent sau khi rửa mặt vơi cleanssing cream.
2-Vết nám do mụn bọc để lại có thể phải xử dụng phương pháp mài da gọi là Micro Dermabration mới hết , phương pháp nầy chửa trị ở Thẩm mỷ viện chuyên về dưỡng da , thuốc tẩy chỉ có thể giúp mờ nhạt phần nào thôi.
3-Chị không biết có thuốc uống nào ngừa mụn, em nên thay đổi cách ăn uống, tránh chất ngọt, chất dầu mỡ (chiên xào) , uống thật nhiều nước cũng là cách làm cho da bớt dầu.
Chúc em hôn nhân hạnh phút.

Trang N.(Seattle)
Hi chị NA. Em thường theo dỏi "vui buồn nghề nails" và những bài viết của chị...rất là interesting...Em có đọc chị nhắc Việt Báo ra mỗi ngày và trang TM mỗi thứ Bảy. Em đang sống ở Seattle, không biết trên em có VB hay không" Vậy nếu có thể, xin chị trả lời trên VB online để em có thể đón đọc, em cám ơn chị trước.
Số là như vầy, em năm nay 20t, dáng vóc tạm được, có ốm nhưng cũng có mông, ngặt nổi không có ngực (hơi nhỏ). Em thích có bộ ngực tròn trịa vì em thích ăn diện , mà có ngực thì mặc áo đẹp hơn. Theo em nghĩ ở tuổi của em chắc hết nẩy nở rồi" Em định mua thuốc thoa và uống làm lớn ngực (hiệu Bloussant quãng cáo trên TV thấy ham quá ). Thành công hay không em không sợ vì họ nói sẽ hoàn tiền nếu mình không vừa ý, nhưng em chỉ sợ bị ung thư hay gì khác thì khổ. Chị nghĩ xem em có nên uống và thoa loại thuốc đó không" hay có cách gì khác hơn là uống thuốc và giải phẩu" Cám ơn chị thiệt nhiều.
Trả lời: Những loại thuốc làm cho ngực nở quảng cáo trên Tivi thấy hấp dẩn thiệt, nhưng hiệu nghiệm hay không nếu chưa thử thì chưa biết. Qua 20 tuổi nhiều phần cơ thể đã ngưng phát triển.


Uống hay thoa chắc không gây ung thư đâu, chị chỉ biết rằng các phương pháp giải phẩu ngày nay họ dùng túi nước biển để không gây ung thư, mình cũng không biết chắc chắn nhưng các bác sỉ họ bảo đãm sẽ không gây hậu phản ứng. Em có thể làm thử nếu muốn. Có cách khác hơn uống thuốc và giải phẩu là thoa thuốc ngoài da, chị cũng thấy họ quãng cáo hay...thần sầu, nhưng hiệu nghiệm hay không thì phải thử mới biết.
Cám ơn lời thăm hỏi dể thương của em.

Cô Kiều Trinh (Hawaii)
Làm ơn giúp dùm tôi. Mặt của tôi bị tàn nhang và nám không biết có cách nào làm cho hết hay giãm" Tôi đã dùng nhiều loại kem dưỡng da như Lancôm, Shiseido và nhiều loại có tiếng khác, nhưng khi thoa lên mặt thì thấy da đen sạm lại nên tôi không dùng nữa, tôi cũng không biết da mặt tôi thuộc loại gì. Nhờ chị NA chỉ dùm cách thử da và tìm loại kem dưỡng da thích hợp. Tôi có đọc trên VB loại "ID White Sheet Essence" kết quả ra sao" Xin cám ơn nhiều.
Trả lời: Ngọc Anh giới thiệu kem lột da và dưỡng da hiệu "Obagi" thích hợp với da người Á Đông. Cô phải kiên nhẩn khi dùng kem lột da, theo dúng sự chỉ dẩn trên hộp thuốc, thông thường nên dùng hết hộp thuốc mới có kết quả, thời gian đầu da có thể bị ửng đỏ, đó là bình thường, sau đó da sẽ tróc một lớp mõng, đó là lớp tế bào chết. Trong thời gian lột da cần dùng thêm sunblock để che chở lớp da non, thời gian mùa Thu và Đông thích hợp để lột da vì ánh nắng không quá gay gắt.
Da bình thường nhìn thấy tươi sáng, mịn màng, ít bị mụn.
Da khô thường hay bị ngứa, căng, đỏ vì da quá mỏng , cãm thấy căng khó chịu nhất là sau khi rửa mặt.
Da dầu thường nhìn thấy bóng, đỏ, hay bị mụn nhất là phần trán, mủi và càm ( vùng T zones) Thông thường nhất là loại pha trộn da khô và da dầu, nghĩa là bị khô ở vùng quanh mắt và dầu ở vùng T zones.
ID White Sheet Essence chị chưa dùng qua nên không biết kết quả ra sao, em nên gọi điện thoại để hỏi xem, có thể mua dùng thử xem sao, hiệu Pola rất tốt. Điều cần thiết là dù dùng bất cứ hiệu nào em cũng nên theo đúng sự chỉ dẩn và kiên nhẩn vì không có loại thuốc nào hết liền trừ ...thuốc tiên .

Cô Thu Nguyễn (Virginia)
Em vừa mới đến VA, và em cũng vừa biết VietBao online. Em đã đọc rất nhiều về các bài báo chị viết trên phần Thời trang Thẩm mỹ, em dành ra trọn một ngày để đọc, và thích lắm. Em thấy chị thường khuyến khích mua báo hằng tuần để đọc vào ngày thứ bảy, nhưng em không biết làm sao để mua và bao nhiêu một cuốn. Cám ơn chị rất nhiều. Em Thu.

Trả lời: Báo Việt Báo mỗi tháng 25 đồng , mổi thứ bảy tòa soạn sẽ gởi priority tới tận nhà , gởi money oder đến địa chỉ tòa soạn để order:
Việt Báo
9393 Bolsa #E, Westminter, CA 92683

Anh chị phụ trách trang Thẩm mỹ rất vui trước sự ủng hộ nồng nhiệt của em cũng như tất cả các bạn đọc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bạn cứ thử tưởng tượng đi: Tác giả qua Mỹ lúc mới 11 tuổi, đã lớn lên và thành đạt trong ngành y khoa ở quê người, nhưng có lẽ vì ‘đam mê thơ văn từ nhỏ’ như tác giả tâm tình, nên năm 1986 cũng đã xuất bản tập thơ ’Khi Bóng Chiều Rơi’, và bây giờ là một Tuyển Tập Truyện Ngắn & Thơ đầy tính tự sự và cảm xúc bằng ngôn ngữ của lời ca dao Mẹ.
The Guardian trong này 21/10 đã đưa ra những hình ảnh đáng buồn cho quân đội Mỹ tại bắc Syria. Họ đã phải rút quân trong sự la ó phản đối, và người dân còn ném thức ăn vào đoàn quân xa khoảng 100 chiếc của Hoa Kỳ.
Thời gian gần đây, “văn hóa đọc” dường như đã trở thành một mỹ từ thường xuyên được nhắc đến với nhiều bài viết rất tha thiết, rất nhiệt tình cổ xúy chuyện đọc sách giấy, nhất là đối với thế hệ trẻ hiện nay.
WESTMMISTER (VB) – Nhà văn Nhã Ca, chủ nhiệm sáng lập của nhật báo Việt Báo đã được đại gia đình Việt Báo và bạn hữu xa gần chúc mừng đại thọ 80 và tái bản phát hành Nhã Ca Hồi Ký và truyện dài Phượng Hoàng trong đêm Thơ Nhạc và Bạn Hữu rộn ràng tiếng cười và đầy ắp tình thân tại hội trường Việt Báo
Dưới cái nhìn của nhà nước Bắc Kinh, Hồng Kông kể như món đồ nằm sẵn trong túi, dù có biểu tình cỡ nào cũng khó tách rời.
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung Display công bố kế hoạch đầu tư hơn 11 tỷ USD (13,100 tỷ won) vào hoạt động nghiên cứu phát triển và sản xuất tấm nền QD-OLED dành cho TV.
SEOUL - Đối thoại quốc phòng hàng năm giữa Trungh Cộng và Nam Hàn sắp tái tục sau 5 năm gián đoạn.
TAIPEI - Vào ngày 20/10, Đảo quốc Taiwan tuyên bố không chấp nhận kẻ giết người Chang Tong-kai nộp mình tại Đài Loan, và khẳng định thẩm quyền Hong Kong phải giải quyết mọi thủ tục pháp lý cần thiết trước khi.
BEIJING - Phát biểu tại hội thảo an ninh hàng năm gọi là Xiangshan Forum ngày 20/10, bộ trưởng quốc phòng Wei Fenghe đả kích Hoa Kỳ kích động cách mạng màu tại các nước bằng chiến lược tầm xa, để gây ảnh hưởng nội bộ các nước này, trong đó có Trung Cộng.
Thủ  Tướng Do Thái Benjamin Netanyahu hôm Thứ Hai tuyên bố rằng ông không có thể thành lập chính quyền Do Thái mới, và rằng ông đang trả lại nhiệm vụ thành lập liên minh cho Tổng Thống euven Rivlin, đắp đường cho ứng viên khác để cố tắng thành lập chính quyền là lần đầu tiên trong hơn một thập niên.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.