Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

07/01/200300:00:00(Xem: 5943)
ẤN: SẼ ĐƯA NGƯỜI LÊN KHÔNG GIAN
BOMBAY - Thủ Tướng Vajpayee hôm thứ hai tuyên bố rằng đã đến luc Aán Độ có thể thực hiện giấc mơ đưa người lên không gian. Tại 1 cuộc tập họp ở thành phố Bombay, ông nói "các khoa học gia của chúng ta đang nói tới việc lên mặt trăng. Hôm chủ nhật, phi thuyền không người của Trung Quốc đã về địa cầu sau 1 tuần lễ bay trên quỹ đạo. Một viên chức ngành nghiên cứu của Aán Độ cho biết Aán Độ đã dự trù 1 chuyên bay chở người giữa năm 2005 và 2015.

LỄ HỘI ĐIÊU KHẮC BĂNG
Các sinh viên Nga Yulia Zhdanova, và Anton Chebonenko điêu khắc một pho tượng hình con mèo từ một tảng băng bên ngoài Điện Cẩm Linh ở Moscow hôm thứ hai 30-12-2003. Lễ hội điêu khắc băng đang tổ chức ở Moscow.

BÂY GIỜ MỚI LỄ GIÁNG SINH"
Ông Già Tuyết, một hình tượng Ông Già Noel của dân tộc Ukraine, và Cô Gái Tuyết nói chuyện với các quân nhân Ukraine trong khi họ tham dự buổi trình diễn Năm Mới ở Kiev hôm thứ hai 6-1-2003. Người dân Ukraine theo Đạo Chính Thống Thiên Chúa sẽ đón mừng Giáng Sinh vào ngày 7-1.

THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN TOKYO MỪNG ĐẦU NĂM
Các nhân viên Thị Trường Chứng Khoán Tokyo trong các bộ trang phục cổ truyền Nhật Bản kimono trong buổi lễ mở màn đầu năm của thị trường chứng khoán hôm 6-1-2003 tại Tokyo. Cổ phiếu khi mới vào đầu khóa đã tăng vọt lên, nhờ sức mua [chứng khoán Tokyo] thúc đẩy bởi giá cổ phiếu Hoa Kỳ tăng tuần trước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant trưa Chủ Nhật ngày 6 tháng 10 năm 2019, Gia Đình Cựu Tù Nhân Chính Trị Ái Tử Bình Điền họp mặt lần Thứ 23-2019, theo thông lệ cứ mỗi năm một lần
Vào mùa đông năm nay, Ban Phục Vụ Cộng đồng sẽ mang đến chương trình “Winter in the Grove” được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2019, tại Village Green Park, tọa lạc tại 12732 Main Street, từ 3:00 giờ chiều tới 8:00 giờ tối.
WESTMINSTER (VB) -- Nhà Thơ Du Tử Lê, khuôn mặt lớn của nền văn học Việt Nam từ trước năm 1975 đến nay, đã qua đời vào lúc 8 giờ 6 phút tối Thứ Hai, ngày 7 tháng 10 năm 2019 tại thành phố Garden Grove, miền Nam California, Hoa Kỳ
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Nghe Sang bảo sẽ ăn chay trường, mẹ nó lo lắng: - Con còn trẻ mà ăn chay trường liệu có sớm không, liệu có đủ dinh dưỡng để phát triển không?
Doanh nghiệp Nhật Bản rủ nhau đầu tư vào nông nghiệp VN…
Hai tuyển tập nói nơi đây là tuyển tập thơ “Ngôn Ngữ Xanh” của Nguyễn Thị Khánh Minh và tuyển tập tạp bút “Chỉ Là Đồ Chơi” (ấn bản 2019) của Trịnh Y Thư.
Hội NAVM sẽ khai giảng lớp học bắt đầu vào ngày Chủ Nhật OCT 13, 2019 vào lúc 9:00 am đến 12:30 pm
Chúng tôi như có cái duyên kỳ ngộ với vùng cao Ban-Mê-Thuột, qua các thành viên của “Phong trào Du ca” (và “Cơ sở Văn-nghệ Con người”), từ những năm đầu thập niên 1970 ở quê nhà cho đến gần đây khi Nguyễn Minh Nữu viết Thương Quá Sài Gòn Ngày Trở Lại (2017), Đoàn Văn Khánh với Ám Ảnh Đơn Thân (2019) và nay là nhà thơ/nhạc sĩ Phan Ni Tấn xuất bản tập tùy bút Ngòi Viết Lang Thang, sau tập truyện Có Một Thời Ở Quê Hương Tôi (2019).
Iran chống Saudi Arabia, thực chất là hai hệ phái Sunni và Shiite của đạo Hồi đánh nhau, vì mối thù không đội trời chung giữa hai hệ phái đó. Iran và Saudi Arabia đánh nhau ở Yemen.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.