Hôm nay,  

Diễn Đàn Độc Giả

05/08/200200:00:00(Xem: 5755)
Kính thư qúy độc giả!

Tuần qua, Sàigòn Times tiếp tục nhận được thư, thơ, bài vở với nội dung góp ý, biện minh, chỉ trích, phê phán những vấn đề liên qua đến sự việc đáng tiếc xảy ra tại QLD, trong đó có một số bài thơ, tòa soạn không thể đăng tải, mong qúy tác giả thông cảm. Riêng bài gửi mục Diễn Đàn của ông Vũ Cao Quận, Lê Phương Thảo và Nguyễn Thái Hòa, do không có địa chỉ và số điện thoại, trong khi nội dung có nhiều điểm đụng chạm đến đời tư của một số người, nên chúng tôi cũng thành thật cáo lỗi. Ngoài ra, với những bài vở đóng góp đã dùng những từ ngữ gay gắt, mà trên quan điểm của tòa soạn, những từ ngữ đó dễ tạo nên ngộ nhận và hiềm khích cho người liên hệ, nên tòa soạn mạn phép cắt bỏ, và thay vô đó bằng ký hiệu [...]. Ngoài ra, có những vấn đề, tòa soạn cho rằng, không trực tiếp liên quan đến vấn đề cần được bàn bạc và giải quyết tại QLD, chúng tôi cũng mạn phép cắt bỏ và thay bằng ký hiệu [...]. Một lần nữa Sàigòn Times cũng tha thiết mong mỏi, qua việc tạo diễn đàn cho qúy vị được tự do tranh luận, và các bài viết của qúy vị được đăng tải trung thực tới 99.999%, qúy vị hữu trách tại QLD sẽ ý thức được trách nhiệm, giải quyết sự việc đáng tiếc này một cách dân chủ, tốt đẹp và công bằng. Cuối cùng, SGT cũng yêu cầu, mọi đóng góp liên quan đến sự việc đáng tiếc tại QLD, xin qúy vị cố gắng ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề, và tránh nói lại những gì mình hoặc người khác đã nói.

Trân trọng
Hoàng Tuấn - SGT

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chúng ta đang sống trong lòng cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại. Cuộc đấu tranh không phải chỉ thấy được ở trong nước với những ngón đòn cô lập và tù đầy. Cuộc đấu tranh đã thể hiện trên thế giới Mạng trong và ngoài nước. Kẻ thù biết rõ con đường làm chia rẽ cộng đồng và chúng đã thành công.
Các nước trong Hiệp Hội Các Quốc Gia Đông Nam Á gọi tắc là ASEAN đứng về bên nào trong cuộc xung đột ngày càng gia tăng tại Biển Đông?
Từ quan điểm chính trị, thương chiến Mỹ Trung có thể có người thắng kẻ thua. Nhưng dưới góc độ kinh tế, cả hai đều đang thua. Điều này lý giải vì sao cả Mỹ và Trung Quốc đều đang nỗ lực đàm phán thỏa thuận thương mại.
BERLIN - Diễn viên GI hóa trang như lính Mỹ canh gác tường gọi là “tường ô nhục” phân chia thành phố Berlin 30 năm trước đã bị cấm.
MEXICO CITY - Tin ngày 6 tháng 11: một nghi can bị bắt gần biên giới Arizona-Mexico có liên quan tới vụ 9 công dân Mỹ (gồm 3 phụ nữ, 6 trẻ em) bị thảm sát.
ANKARA - Lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ loan báo vợ của trùm ISIS bị truy sát đã bị bắt. Trong 1 phát biểu ngày 6-11, TT Erdogan không cho biết vợ của Baghdadi bị bắt ở đâu, khi nào và danh tính là gì.
WARSAW - TT Andreij Duda loan báo: công dân Ba Lan có thể đến Hoa Kỳ không cần chiếu khán nhập cảnh từ ngày 6-11.
PHI TRƯỜNG SCHIPOL - Phi công của chuyến bay từ Amsterdam đi Madrid phát nhầm nút báo động không tặc khi tất cả 27 hành khách đang lên máy bay A 330 phải di tản.
SEOUL - Dự định tập trận phối hợp Mỹ-Nam Hàn trong Tháng 12 bị Bắc Hàn phản đối và lên án là khiêu khích.
IDLIB - Lực lượng Mỹ tại miền bắc Syria rút theo lệnh TT Trump đã trở lại bảo vệ mỏ dầu, với giải thích “không cho khủng bố ISIS chiếm và thu tiền bán dầu thô”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.