Hôm nay,  

Công Ơn Duong Dục

22/12/200200:00:00(Xem: 3772)
tn_12222002_1
“Ơn Cha, nghĩa Mẹ, công Cô, Thầy.” Chúng em phải vinh danh Cô Giáo dã dạy dỗ chúng em chứ! (Lớp 1 B và cô giáo Phan Thị Nguyệt Hồng của Trường Việt Ngữ thuộc Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam.)


Mỹ Lan & các bạn
Các bạn thân mến,
Năm nay, tại trường Việt Ngữ thuộc Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam học sinh ghi tên đông đảo hơn năm vừa qua. Được như vậy là nhờ vào sự đóng góp, tình nguyện và tận tâm của quí vị phụ huynh.
Mỹ Lan được một số Thầy Cô của Trường Việt Ngữ nhờ đăng lời kêu gọi phụ huynh học sinh giúp đỡ và tham dự vào những hoạt động sau đây:
.Giúp đỡ Ban Giảng Huấn, gửi tới những đề nghị, ý kiến đóng góp trong việc dạy dỗ con em học tiếng Việt. Điện thoại cô Hiệu Trưởng Vũ Ngọc Mai trong giờ học.


. Gia nhập Hội Phụ Huynh Học Sinh và giúp đỡ Thầy Cô và Học Sinh tạo những sinh hoạt trong giờ chơi vừa giáo dục vừa bổ ích. Xin liên lạc qua số điện thoại: (714) 960-3528.
. Giúp đỡ Ban Quan Trị (tất cả đều là Phụ Huynh và tình nguyện) trong những hoạt động hằng tuần. Xin vui lòng liên lạc vị Chủ Tịch Ban Quản Trị Steve Nguyễn trong giờ học hàng tuần hoặc bằng điện thoại cầm tay: (714) 915-7476.
. Sữa Bột: Mỹ Lan chờ gần gãy cổ cái “bánh Bài” cho mùa Xuân mà chưa có. Bộ uống hết Sữa và khuấy ăn hết Bột rồi sao đây" Vậy làm gì còn Sữa Bột nữa! Hèn chi biến mất tiêu. Đang chờ bài của bạn để đăng vào Trang Thiếu Nhi Xuân.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hòa Lan và Đan Mạch là hai quốc gia có hệ thống hưu trí tốt nhất thế giới, trong một nghiên cứu toàn cầu để xem quốc gia nào chuẩn bị tốt cho những công dân hưu trí của mình.
Theo một nghiên cứu của Credit Suisse, lần đầu tiên trong lịch sử, số triệu phú của Trung Cộng đã vượt qua số triệu phú của Hoa Kỳ.
Theo một báo của cơ quan an toàn giao thông của chính phủ công bố hôm 22/10, tỉ lệ tử vong do tai nạn xe cộ ở Mỹ giảm nhẹ trong năm 2018, và là trong hai năm liên tiếp.
Cộng đồng người nghèo ở Mỹ có thể phải gánh chịu nhiều hơn hậu quả của sự biến đổi khí hậu toàn cầu, bao gồm giá trị nhà giảm, giá bảo hiểm nhà sẽ tăng, nhà dễ bị đe dọa bởi lũ lụt.
Tin trên New York Time ngày 22/10: Từ 12/2017, hơn 1 triệu trẻ em trên toàn quốc mất đi bảo hiểm y tế từ các chương trình Medicaid và Children’s Health Insurance Program (CHIP), hai chương trình sức khỏe chính của liên bang và tiểu bang dành cho trẻ em thuộc các gia đình có thu nhập thấp.
Thị trường lao động hiện nay đang thay đổi chóng mặt, với “thủ phạm” chính là khoa học kỹ thuật. Chúng ta đang tiến đến một thời đại mà rồi đây robot và trí thông minh nhân tạo sẽ thay thế cho rất nhiều người lao động.
Vào ngày Thứ Hai 21/10, Cựu Chủ Tịch Hạ Viện Newt Gingrich đã cảnh báo trong chương trình “Fox News & Friends” là thực sự nguy hiểm khi chúng ta để thế hệ cháu của mình học tiếng Hoa.
The Hill đưa tin hôm 21/10: một số nhà ngoại giao ẩn danh cho biết tinh thần trong Bộ Ngoại Giao Hòa Kỳ đã rơi xuống mức thấp nhất trong thời đại tổng thống Trump.
Một thăm dò mới cho thấy đa số người dân Mỹ tin rằng Tu Chính Án Thứ Nhất nên được viết lại, và chấp nhận việc ngăn chận quyền tự do ngôn luận, cả tự do báo chí.
Hãy tưởng tượng một hệ thống y tế mà bác sĩ, y tá làm việc quá tải, kiệt sức, và họ làm việc như một zombie, không có tình thương với bệnh nhân; và nhiều người trong số họ phải tìm cách giảm căng thẳng bằng rượu bia, hoặc thậm chí là tự sát!
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.