Hôm nay,  

Ngân Hàng Quân Đội Csvn Lời

12/08/199900:00:00(Xem: 6334)
HÀ NỘI (Kyodo) -Ngân hàng Thương mại Quân đội, một ngân hàng cổ phần, cho biết đã lời được 42.79 tỷ đồng trong năm 1998 sau khi Ngân Hàng phát triển các dịch vụ với ngoại quốc và tăng tiền lời về việc cho vay.
Một nhân viên chấp hành của Ngân Hàng cho biết rằng mục tiêu của ngân hàng là tài trợ cho các dự án xây dựng hạ tầng cơ sở và các dự án căn bản khác, như là phát triển cà phê và dầu khí.

Theo một bản phúc trình của ngân hàng thì trong năm 1998 lợi tức đã tăng lên 12% so với năm 1997.
Ngân hàng Thương mại Quân đội có 61% cổ phần là của các công ty có liên hệ tới quân đội. Các ngân hàng thương mại khác có 10%, các xí nghiệp tư có 10%. Số còn lại 19% là của những nhà đầu tư tư nhân.
Việt nam hiện có 50 ngân hàng cổ phần công-tư, một số ít ngân hàng liên hợp với ngoại quốc và 4 ngân hàng thương mại nhà nước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
STOCKHOLM - Giới chức công tố Thụy Điển loan báo hôm 19/11: ngưng điều tra tố cáo nhà sáng lập WikiLeaks tấn công tình dục.
IDLIB - Lính Nga được trực thăng vận thả xuốngđể chiếm căn cứ không quân Kobani mà không cần nổ 1 phát súng.
KABUL - 2 con tin phương tây là giáo sư dạy trường American University Kabul bị bắt cóc từ Tháng 2016 đã được Taleban trả tự do vào ngày 19/11.
SYDNEY - Cư dân Sydney thức dậy sáng Thứ Ba 19/11 thấy khói của cháy rừng đã tràn đến. Họ được khuyến cáo nên ở trong nhà để tránh có hại cho sức khỏe.
SEOUL - Chính quyền Trump yêu cầu Nam Hàn tăng phần đóng góp chi phí duy trì lực lượng Hoa Kỳ quân số trên 28,000 đồn trú tại phía nam khu phi chiến.
HONG KONG - Viên chức cảnh sát Hong Kong tuyên bố trong ngày 19/11: sinh viên biểu tình bị vây trong khuôn viên trường bách khoa chỉ còn lại 1 chọn lựa là chịu bắt.
MANILA - Bộ trưởng quốc phòng Hoa Kỳ công du Philippies tuần này, đã hội đàm với đối tác, là bộ trưởng quốc phòng Delfin Lo-renzana.
WASHINGTON - Cuộc điện đàm giữa TT Trump và ĐS Sondland (làm việc bên cạnh Liên Âu) kéo dài chỉ 2 phút, nhưng không bao giờ quên được với ông David Holmes, là cố vấn chính trị sứ quán Hoa Kỳ tại Kiev.
WASHINGTON - Dân biểu Devin Nunes (CH-Califorbia) phê bình các tường thuật vụ gọi là UkraineGate và gọi truyền thông là bù nhìn của đảng DC.
WASHINGTON - Ông Trump dùng thế lực của hiệp chủng quốc như là thế chấp đổi lấy lợi ích riêng là sai trái, là thẩm định của cựu ngoại trưởng của nội các Trump, ông Rex Tillerson.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.