Hôm nay,  

Mặc Sà Rong Mùa Hè

5/29/200500:00:00(View: 2378)

Sarong là một miếng vải dài, thường hình chữ nhật , những sắc dân sống gần biển, hồ hay dùng. Miếng vải thường có in bông hoa, hình sóng nước (kỷ hà), màu sắc sặc sở, quấn ngang hông, ngày nay được mọi nơi trên thế giới nhất là giới trẻ, dùng khi mặc những bộ bikini nóng bỏng, để che chở phần nào làn da dưới ánh nắng mặt trời.
Sarong ngày nay thường may hẳn thành một kiểu áo đơn giản và xinh xắn. Nên chọn kiểu dài tới đầu gối, nếu bạn có chiều cao, có thể chọn kiểu ngắn nữa đùi, để phô đôi chân thuôn thã.


Ra bãi biển mà che hết thân thể, coi chừng người ta nói bạn " quê" . Nên mặc loại sarong bằng vải thiệt mỏng nếu bạn muốn mặc kín đáo mà không sợ "quê", và luôn luôn mặc áo tắm bên trong, dù một mảnh hay hai mảnh. Sau khi mặt trời lặn, đi dạo biển, bạn có thể mặc sarong bên ngoài chiếc quần short và áo nịt ngực.
Đừng quên đội nón để che chở cho làn da mặt.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Little Saigon, Nam California (Bình Sa)- - Tại phòng hội của Hội Đền Hùng Hải Ngoại 14550 Magnolia #203 Thành phố Westminster CA 92683, vào lúc 11 giờ sáng Thứ Năm ngày 21 tháng 11 năm 2019, Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam do Tiến Sĩ Nguyễn Bá Tùng, Trưởng Ban Điều Hành đã tổ chức buổi họp báo để coâng boá keát quả Giải Nhân Quyền Việt Nam (GNQVN) 2019.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam đã nổi tiếng “cái gì cũng ăn, việc gì cũng phải có tiền”, nay lại độc quyền nắm Thanh niên để tiếp tục độc tài.
Mấy hôm nay truyền thông đưa tin một chủ tiệm nails ở Las Vegas bị khách quỵt tiền và tông chết. Các đài CNN, Fox 5… chỉ đơn giản là một tin tức mà không có bình luận kết tội hay khen chê gì cả!
Thiếu thịt heo, đặc biệt là dịp Tết sắp tới… Báo Vietnam Finance ghi nhận: Từ đây đến Tết, mỗi tháng sẽ thiếu khoảng 70.000 tấn thịt heo.
Giấc mộng trường sinh, bất tử đã được ghi nhận từ thuở hoang sơ, khi con người còn ăn lông ở lỗ. Trong huyền thoại thần tiên, trong niềm mê tín dân gian, trong nguồn cảm hứng xuất thần của văn nhân thi sĩ hay luận lý của triết gia.Tân, Cựu Ước, kinh Koran cũng có nhắc tới nguồn nước trường sinh.
Thanh Hoa huyện nổi tiếng hai chàng Trương, Trần chăm học. Thường đóng cửa tạ khách dùi mài kinh sử đến quá nửa đêm hay tới khi trời hừng sáng.
Nước Mỹ đi đầu phá bỏ nhiều khuông mẫu xã hội thường dẫn đến những tranh luận gay gắt: riêng trong cuộc bầu cữ năm 2020 Hoa Kỳ phải tự tra vấn liệu đã sẳn sàng cho một vị Tổng Thống đồng tính hay chưa?
Văn Phòng Giới Trẻ (VPGT) thuộc Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam tại Quận Cam sẽ kỷ niệm 30 năm thành lập vào cuối tuần này, 22 tháng 11 tại Nhà Hàng Grand Garden.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.