Hôm nay,  

Hỏi&đáp

9/2/200200:00:00(View: 8495)
Bạn JohnLe hỏi:
Xin chào các anh, chị phụ trách trang Thẩm mỹ. Tôi làm nghề Nail đã trên mười lăm năm nay
Tôi vẫn thường xuyên bị phiền phức về vấn đề người khách tỏ ý nghi ngờ tôi làm không đúng với yêu cầu của họ. Chẵng hạn như khi họ muốn làm móng Gel hay móng Filberglass, sau khi tôi làm xong họ tỏ ý nghi ngờ không phải là loại móng họ muốn, mặc dù tôi đã cho họ nhìn thấy những sản phẫm tôi đã xử dụng. Như khi tôi làm gel nail như họ đòi hỏi , họ nhìn tôi với ánh mắt nghi ngờ và hỏi lại tôi rằng : có phải đó là móng gel " Tại sao ở salon khác họ pha thêm bột trong liquid """

Có phải vì nhu cầu riêng như hạ giá mà nhiều tiệm Nail đã lứa dối khách hàng , thay vì làm móng gel thiệt thọ với giá $40 cho một bộ móng gel , họ đã làm khác đi để hưỡng lợi vì khách không phân biệt được thế nào là móng gel và thế nào là móng filberglass hay arcrylic.

Trả lời:
Thưa bạn, Ngọc Anh thật không biết trả lời ra sao câu hỏi nầy.
Bạn có thể giải thích cho người khách biết rỏ những cái khác biệt giữa móng gel hay móng filberglass hay móng arcrylic, cũng như cái lợi hay cái hại khi làm móng gel và móng arcrylic hay móng filberglass theo sự hiểu biết của bạn, và tại sao giá cả khác nhau, để giúp cho khách có thể phân biệt các loại dịch vụ khác nhau.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
WASHINGTON - Ông Mark Sanford, là cựu thống đốc South Carolina và là dân biểu Cộng Hòa, loan báo 2 tháng trước ý định thách thức TT tại chức cùng đảng. Nhưng nay ông đã ngưng tranh cử.
WASHINGTON - Tiến sĩ Condolleeza Rice, cựu ngoại trưởng thời TT Bush, nói “Trump yêu cầu Ukraine điều tra về cha con ông Biden (là công dân Hoa Kỳ) là vượt giới hạn”.
Trong án lệnh được công bố hôm Thứ Ba 12 tháng 11, Tòa Tối Cao cho phép các gia đình của những nạn nhân trong vụ thảm sát tại Sandy Hook để tiến hành vụ kiện hãng chế tạo súng Remington Arms dù tuyên bố của công ty rằng họ được bảo vệ khỏi trách nhiệm pháp lý bởi liên bang.
Chuyện ít thấy lại đang được chứng kiến xảy ra tại Hà Nội đó là công an biểu tình, nhưng để đòi “quyền lợi nhà đất,” theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho hay hôm 12 tháng 11.
Nhà thờ và Tu viện Dòng Mến Thánh Giá Thủ Thiêm ở Sài Gòn được xếp hạng di tích và do đó được thoát khỏi lệnh di dời, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 12 tháng 11.
Tiến sĩ Nguyễn Võ Long, Chủ tịch Phong trào Việt Hưng đã tổ chức buổi ra mắt sách bản dịch tiếng Việt, quyển “The Hundred-Year Marathon” của Pillsbury (Sách lược bí mật của Trung Quốc nhằm tranh ngôi bá chủ thế giới của Hoa Kỳ), vào lúc 10 giờ sáng ngày 9 Tháng 11, 2019 tại số 1761 Business Center Dr., Reston, VA.
Garden Grove (Bình Sa)- - Nhân ngày lễ Cựu Chiến Binh, Hội Đồng Thành Phố Garden Grove đã long trọng tổ chức Lễ Thượng Kỳ và Vinh Danh Các Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Dòng đời như giòng sông vẫn miên man trôi, mặc cho bao sóng gió hay bão giông, tuy có lúc dữ dội qua ghềnh thác, có lúc êm đềm trôi xuôi. Những con đò vẫn ngày đêm dọc ngang trên sông, có lúc cắm sào nằm êm ả dưới gốc cây già bên bến nước.
Cán bộ tưng bừng bia rượu trong giờ làm việc là thường… Bây giờ sẽ bị cấm.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.