Hôm nay,  

Hỏi&đáp

30/11/200200:00:00(Xem: 7778)
Chị P, Lưu hỏi:
Em Ngọc Anh, tóc của chị khô quá, muốn dùng dầu olive để làm cho tóc tốt nhưng chị không biết dùng như thế nào " , xài sau khi gội đầu hay trước khi gội đầu " có sấy tóc được không " để dầu olive trên tóc trong thời gian là bao lâu thì mình có thể gội ra
Cám ơn em nhiều

Trả lời: Dầu olive rất tốt cho tóc, chị dùng mỗi lần khỏang 2,3 oz. dầu bỏ trong chén nhỏ, hâm ấm (có thể hâm trong microwave ) Sau khi gội đầu sạch bằng shampoo, thoa và chà xát dầu olive vô tóc cho thật kỷ, xong bao tóc bằng bao nilon, quấn thêm cái khăn lông bên ngoài để giử hơi ấm bằng thân nhiệt. Thời gian khoảng 15 phút, xả tóc bằng nước ấm , rồi dùng conditioner. Sau đó có thể sấy tóc như bình thường. Tuy nhiên nếu chị làm deep oil treatment nầy vào ngày nghỉ tốt hơn, chị hãy để cho tóc khô trong không khí để dưỡng tóc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Bác sĩ thần kinh Raine Riggs 46 tuổi, con dâu của nghị sĩ Sanders đang tranh cử TT, đã chết hôm Thứ Bảy 5 tháng 10, chỉ 2 ngày sau khi có kết quả chẩn đoán ung thư, theo phân ưu từ nhà quàn Burgettstown, Pennsylvania.
WEST FARGO - Một cảm tình viên của TT Trump bị tố cáo vẫy súng dọa 1 phụ nữ, sau khi thấy trên bửng chắn của xe bà này có 1 dãy sticker ủng hộ ứng viên TT của đảng DC là nghị sĩ Elizabeth Warren.
WASHINGTON - Ủy ban Thượng Viện chỉ trích FBI đã không báo động về họat động quấy rối bầu cử 2016 từ Nga.
WASHINGTON - Trong 1 cuộc phỏng vấn của ABC vào ngày 8 tháng 10, cựu ngoại trưởng Hillary Clinton nhận xét: ông Trump biết mình là tổng thống không hợp thức, nên ông ta cảm thấy bất an.
WASHINGTON - Nghị sĩ Lindsey Graham- là đồng minh mạnh của TT Trump- cảnh cáo trong ngày 9 tháng 10: nếu vượt giới hạn, tấn công Syria, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ bị trừng phạt từ địa ngục.
WASHINGTON - Phái đoàn của Phó Thủ Tướng Liu He sắp đến để nối lại thương lượng trong hai ngày 10 & 11 tháng 10, để tìm giải pháp ngưng đối đầu.
WASHINGTON - Hôm 9 tháng 10, Bạch Ôc tuyên bố không hợp tác, từ chối yêu cầu cung câp thông tin, cũng không đưa viên chức liên quan tới điều trần tại các tiểu ban Hạ Viện như là 1 phần trong cuộc điều tra luận tội TT Trump.
WASHINGTON - Vào ngày 9 tháng 10, cựu PTT Biden loan báo hậu thuẫn nhu cầu luận tội TT Trump.
Cơ Quan UNICEF của Liên Hiệp Quốc lo ngại về tình trạng trẻ em vị thành niên VN giúp việc nhà là công việc rất dễ bị lạm dụng
Nhờ thương chiến Mỹ-Trung, Việt Nam đã được nâng cao hơn trong xếp hạng các nước có sức cạnh tranh mạnh trên toàn thế giới năm 2019
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.