Hôm nay,  

Chuyện Trò

11/04/200300:00:00(Xem: 5877)
Dear Weekend,
Tôi đọc trang Weekend thỉnh thoảng, thấy cũng vui lắm. Tôi thử email cho Weekend vài lần nhưng không bao giờ nhận được thư trả lời, tại sao vậy"
Tôi có một bạn gái ở Việt Nam. Đã dự định sẽ về đưa "bồ" đi chơi mùa hè naỳ, nhưng mà bây giờ ngại bệnh SARS quá nên tôi quyết định bỏ chuyến đi. Bồ tôi dọa tự tử, nói như vầy: "Em sẽ chết vì anh trước khi chết vì bệnh SARS, anh chọn đi, một là về, hai là đừng bao giờ về nữa hết". Tôi phải làm sao đây"
Quân Westminster

Dear Quân,
Xin lỗi Quân vì Weekend không check mail của Quân được. Mail box của Weekend gần đây bị virus tấn công dữ quá, với lại các bạn nào gửi mail mà có virus, Weekend không mở nữa. Vậy, lần sau xin Quân cứ viết thư nhé, Weekend sẽ trả lời liền.


Vấn đề của Quân làm cả nhóm Weekend bàn luận dữ lắm, mà bàn đi bàn lại thì cũng… "huề tiền" thôi. Nhưng nếu là Weekend, Weekend sẽ không đi nữa, sẽ cancel chuyến bay vì sợ. Còn "bồ" thì… từ từ dỗ cũng được. Hãy nghĩ đến gia đình, người thân của Quân bên này, nếu Quân về vào thời gian này sẽ làm mọi người lo lắng lắm. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của Weekend, còn phần quyết định thì dĩ nhiên là phải do Quân rồi, mà từ giờ đến ngày lên máy bay cũng còn nhiều sự… "dùng dằng" lắm, làm sao biết trước được lòng mình, phải không Quân"
Chúc Quân may mắn và "thoát hiểm" lần này!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tôi hơi duy tâm nên không có khát vọng, hay tham vọng, gì nhiều về vật chất. Khi còn trẻ, lúc mới (chân ướt chân ráo) bước chân đến Mỹ, tôi chỉ ước mơ mua được một bộ tự điển bách khoa Encyclopedia Britannica. Tất nhiên, đây là thứ mơ ước quá tầm tay với.
Như thường lệ, cứ bắt đầu từ tháng Năm hoặc tháng Sáu hàng năm, Ban Điều Hành của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLB TNS) lại tất bật chuẩn bị làm lễ kỷ niệm thành lập Chương Trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ cho các em.
Người ta thường nói đến tâm lý quần chúng, tâm lý xã hội, nhưng ít nghe ai nói đến “tâm lý chính trị”. Thật ra tâm lý chính trị thường được thể hiện qua “diễn đàn chính trị” nghĩa là tư tưởng lên khuôn cho hành động theo nhiều chủ trương, đường lối khác nhau, gọi chung là lập trường chính trị..
Ngày 9 tháng 12 năm 1978, hai Quân khu Quảng Châu và Côn Minh nhận được chỉ thị phải sửa soạn quân đội dọc theo biên giới Việt Nam truớc ngày 10 tháng 1, chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh “hạn chế về thời gian và không gian” với một “lực lượng áp đảo”.
Tối Thứ Sáu 30-8-2019 tại Hội trường Hội Người Việt Calgary, Canada, diễn ra đêm nhạc chủ đề Trần Chí Phúc Phố Cũ Calgary với khoảng một trăm khách gồm bạn cũ và những người yêu mến dòng nhạc đa dạng của Trần Chí Phúc.
Tin RFI dẫn nguồn từ báo Les Echos của Pháp cho biết Washington hôm 22-08-2019 đã bật đèn xanh cho việc bán 66 phi cơ tiêm kích F-16 hiện đại cho Đài Loan, tổng trị giá 8 tỉ đô la
EDINBURGH - Khoa học gia tin rằng quái vật nổi tiếng xuất hiện tại hồ Loch Ness có thể là lươn khổng lồ.
LONDON - Chính quyền Johnson cho hay Hạ Viện có cơ hội để biểu quyết vào đầu tuần tới đề nghị tổng tuyển cơ sớm.
KIEV - Vào ngày 5 tháng 9, 1 nhân chứng trong nghi án phi cơ dân sự Malaysia bị bắn rơi trên không phận Ukraine năm 2014 vừa được tòa Ukraine phóng thích.
TEHRAN - Bước kế tiếp của Cộng Hòa Hồi Giáo Iran làm giảm các hạn chế của thỏa ước nguyên tử Vienna 2015 là phát triển 1 hệ thống ly tâm, dùng vào việc tinh chế uranium.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.