Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

11/03/200600:00:00(Xem: 7345)
- GOOGLE MUA WRITERLY.COM

Công ty Google loan báo đã mua công ty sở hữu trang web Writely.com, nơi cho phép người dùng có thể viết và lưu trữ văn bản trên mạng, trong một nỗ lực thách thức bộ nhu liệu Office của công ty Microsoft. Mới tháng trước, Google cũng đã mua công ty Measure Map, một nhu liệu đo lường lưu lượng đọc các trang blog.

- TỜ GIẤY BẠC 10,000 ĐÔ

Đó là tờ giấy bạc hiếm, mang mệnh giá 10,000 đô la, do Bộ Ngân Khố Mỹ in. Tổng cộng có 15 tờ giấy bạc mệnh giá cao này được phát hành, trong đó 1 tờ vừa mới di chuyển: một tờ giấy bạc lớn này tại chi nhánh ngân hàng Chase Bank tại Green Bay đã được chở về kho trung ương nhà băng này ở New York để cất an toàn.

- LÍNH NHẬT DIỄN VÕ CHO TRẺ EM JAKARTA

Chiến binh Nhật Bản biểu diễn võ thuật trước các học sinh Hồi Giáo trong khi viếng thăm một trường nội trú Hồi Giáo ở ngoaị ô Jakarta, Indonesia hôm 10-3-2006. Có 3 tàu chiến Nhật Bản ghé thăm thiện chí 4 ngày tại Indonesia.

- NGƯỜI CHẠY NHANH NHẤT THẾ GIỚI

Huy chương vàng là lực sĩ Mỹ Me'Lisa Barber trong khi huy chương bạc cũng là lực sĩ Mỹ Lauryn Williams và huy chương đồng lực sĩ Bỉ Kim Kevaert, sau khi thắng cuộc thi chạy phụ nữ 60 mét trong Giải Lực Sĩ Thế Giới Trong Sân 2006 tại Moscow hôm 10-3-2006.

- MỤC SƯ VÀO TRUNG HỌC 2 TUẦN, TIẾP CẬN

Scott Greene mặc áo sơ mi không gài khuy, là một tu sĩ chuyên về giới trẻ tại nhà thờ Warsaw Community Church, tham dự lớp vẽ tại trung học Warsaw High School, hôm 9-3-2006 tại Warsaw, Ind. Vị mục sư cho giới trẻ này mới 33 tuổi, về lại ngôi trường trung học này trong 2 tuần để đo lường áp lực căng thẳng mà các em gặp bây giờ.

- CĂNG THẲNG HỌP, CHỐNG PHỤ NỮ LÊN NGÔI

Người tham dự buổi họp đầy căng thẳng trong buổi họp tổ chức bởi các nhà dân cử bảo thủ và học giả để phản đối việc chính phủ đề nghị cho phép phụ nữ lên ngôi Hoàng Đế trong hội trường Võ Sĩ Đạo Budokan hôm 7-3-2006. Có hơn 70 dân cử và các phụ tá đã thúc giục 10,000 người chống quyết định chính phủ cho phụ nữ lên ngôi vua.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi.
BEIJING - 2 công dân Hoa Kỳ bị bắt giữ vì tình nghi tổ chức vượt biên tại tỉnh Jiangsu, theo tin AFP trích dẫn nguồn từ Bộ ngoại giao Trung Cộng.
BERLIN - Vào ngày 16/10 Thủ Tướng Angela Merkel nhập cuộc, tuyên bố cho phép công ty chế tạo dụng cụ và vật liệu viễn thông Trung Cộng Huawei có thể đấu thầu tìm kiếm hợp đồng tại Đức.
BRUSSELS - Vào ngày 17/10, Thủ Tướng Johnson mô tả thỏa thuận Brexit vừa đạt được với Liên Âu là tuyệt, là kết quả mong đợi.
BARCELONA - Vào ngày 17/10, nhóm dẫn đầu phong trào Catalonia ly khai tuyên bố tiêp tục vận động để dân lãnh địa giàu nhất Tây Ban Nha dùng lá phiếu giành độc lập.
ANKARA - Thư đề ngày 9-10 của TT Trump gửi nguyên thủ Thổ Nhĩ Kỳ, sau quốc gia này tấn công qua biên giới Syria có đoạn ghi “Đừng là thằng cứng đầu, đừng là ngu”.
PARIS - Viên chức Bộ ngoại giao Pháp loan báo vào ngày 16/10: Iran đã bắt giữ học giả thứ nhì của Pháp từ Tháng 6, và lên án sự giam giữ kéo dài là không thể chấp nhận được.
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới.
WASHINGTON - Trong phần mở đầu cuộc điều trần tại ủy ban Hạ Viện ngày 16-10, ĐS Gordon Sondland làm việc bên cạnh EU xác nhận: TT Trump chỉ thị cho ông phối hợp với luật sư riêng của ông Trump để vận động Ukraine điều tra con của cựu PTT Biden.
WASHINGTON - TT Trump cử PTT đi Ankara vận động để ngưng chiến dịch vượt biên giới của lực lượng Thổ Nhi Kỳ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.