Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

31/01/200100:00:00(Xem: 6976)

300 NGƯỜI DỰ TÂN NIÊN GIA ĐÌNH MŨ ĐỎ
QUẬN CAM- Trưa Thứ Bảy 27/1/2001 (mồng Bốn Tết), tại nhà hàng Westminster, khoảng 300 cựu chiến binh Nhảy Dù, gia đình và quan khách đã dự cuộc họp mặt tân niên Tân Tỵ 2001 do Gia đình Mũ Đỏ quận Cam và vùng phụ cận tổ chức. Một chương trình văn nghệ với sự góp mặt của các ca sĩ thân hữu và con em gia đình Mũ Đỏ trình diễn đã được mọi người tán thưởng.

200 NGƯỜI DỰ TÂN NIÊN PHÁO BINH NAM CALI
QUẬN CAM- Tối Chủ Nhật 28/1/2001 (mồng Năm Tết), tại nhà hàng Paracel Seafood, thị xã Westminster, khoảng 200 cựu quân nhân Pháo binh và gia đình, thân hữu đã tham dự buổi họp mặt Tân niên Tân Tỵ 2001. Trong buổi họp mặt, ông Dương Thái Đồng, cựu chỉ huy phó Pháo binh QL.VNCH và hội trưởng Phan Minh Khánh đã chúc Tết quan khách và chiến hữu cùng gia đình. Buổi họp mặt có phần văn nghệ giúp vui của một số nghệ sĩ tại Nam Cali.

400 NGƯỜI DỰ KỶ NIỆM CHIẾN THẮNG ĐỐNG ĐA
SANTA ANA- Trưa ngày mồng Năm Tết Tân Tỵ 2001 (28-1-2001), tại hội trường của nhà hàng Regent West, khoảng 400 đồng hương, quan khách đã tham dự lễ kỷ niệm Chiến thắng Đống Đa cách đây 212 của Vua Quang Trung. Lễ do hội Ái hữu Tây Sơn Bình Định đứng ra tổ chức và đã được cử hành theo nghi thức cổ truyền trong không khí trang nghiêm. Sau chính lễ là chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Gần 2/3 người Mỹ rằng họ háo hức trong kỳ bầu cử 2020 hơn là những kỳ trong quá khứ, theo một cuộc thăm dò mới của Gallup. Điều này dự báo kỳ bầu cử năm tới sẽ có số cử tri đi bầu rất cao.
Đối với những người lo ngại về biến đổi khí hậu, món burger thịt là nên tránh, vì góp phần làm nóng quả địa cầu nhiều hơn ngành công nghiệp hàng không.
Theo Tom Perez- Chủ Tịch Uy Ban Quốc Gia Dân Chủ (DNC)- cử tri Latin sẽ là chìa khóa để chiến thắng kỳ bầu cử 2020.
Khi Ted Atz- một cư dân 75 tuổi ở Quận Marin- biết rằng khu nhà mình bị cúp điện trong vụ cháy Kincade, ông đã nhắn tin ngay cho người thân rằng điện thoại di động của ông có thể sẽ mất liên lạc.
Theo một cuộc thăm dò mới nhất của ABC News/Washington Post vừa công bố hôm 5 tháng 11, cả năm dự ứng viên tổng thống của đảng Dân Chủ đều dẫn điểm phần trăm trên 2 chữ số so với tổng thống Trump trong kỳ bầu cử 2020, sẽ xảy ra trong vòng một năm nữa.
Kể từ năm 1991, con số những người từ 55 tuổi trở lên khai phá sản đã tăng đến mức đáng kinh ngạc.
Ngày nay, có nhiều người hay trách móc thế hệ Millennials (hiện nay tuổi từ 22-38) nhiều thứ. Một ngành công nghiệp xuống dốc? Tại Millennials không chịu tham gia!
Làm tổng thống Mỹ thì chắc chắn là phải “bảnh” rồi. Đi phi cơ riêng, ở nhà Bạch Oc, lương năm $400,000 chỉ là một số ví dụ của người đứng đầu chính phủ Hoa Kỳ.
Vừa qua, Ban chỉ đạo Quốc gia Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đã tổ chức hội nghị bàn về các giải pháp chống buôn lậu đường cát và tháo gỡ khó khăn cho ngành mía đường Việt Nam
Không chỉ có lịch sử lâu đời, chùa Bà Thiên Hậu (còn gọi là Tuệ Thành Hội quán, nằm trên đường Nguyễn Trãi, quận 5 Sài Gòn) luôn là điểm tham quan, chiêm bái của rất đông đảo du khách trong và ngoài nước
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.