Hôm nay,  

Cộng Đồng Chủ Nhật

3/14/200400:00:00(View: 5727)
VÍA QUÁN THẾ ÂM, BÁCH NHẬT SƯ BÀ TRÍ HẢI
Vào 2 giờ 30 Chủ Nhật 14-3- 2004 tại Chùa A DI Đà 14042 Swan Street, Westminster, CA 92683 (714) 890-0628. Sẽ cùng cầu nguyện cho Lễ Bách Nhật của Sư bà Thích Nữ Trí Hải, Nguyên thư viện trưởng Viện Đại Học Vạn Hạnh Saigon.

THẦY NHẤT HẠNH THUYẾT PHÁP
Thiền Sư Nhất Hạnh sẽ thuyết pháp 2 khóa:
-- 8:30 AM và khóa 10:00 AM Chủ Nhật 14/3/04, Anh ngữ & Việt ngữ, Tại tu viện Lộc Uyển, Escondidio, San Diego.

LÃNH HẢI


Tổng hội HQ/HH/VNCH sẽ ra mắt sách: VỊNH BẮC VIỆT, do Cựu HQ Trung tá VŨ HỮU SAN, Hạm truỏng khu trục hạm HQ4, từng dự trận hải chiến Hoàng- Sa, nghiên cứu, biên soạn. Địa điểm: Câu lạc bộ Hải quân, nhà hàng PARACEL Seafood, 15583 Brookhurst St. Westminster, CA 92683. ĐT:714- 775 3077. Thời gian: 3 giờ chiều Chủ nhật ngày 14-3- 2004

SÙNG NGHIÊM THIỀN VIỆN
Thiền Viện Sùng Nghiêm, 11567 Magnolia St., Garden Grove, CA 92841. Phone: 714-636-0118
Mỗi Chủ Nhật:: 2:00 đến 3:00 chiều : Tập Yoga; 3:30 đến 5:00 chiều : Thiền và nói chuyện.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Nếu không kêu gọi lòng ái quốc của nhơn dân và Giáo hội Cơ đốc, không đồng minh với Anh và Mỹ, thì chắc chắn Liên Xô đã cáo chung. Thế chiến kết thức không có mặt Liên Xô thì Đông Âu đã không bị cộng sản hóa và dân chúng đã không bị thảm nạn Xịt-ta-lin khủng bố và đán áp hằng loạt.
Theo các dòng di dân, Phật giáo được truyền vào đất Mỹ, kể ra cũng hơn trăm năm rồi, nếu tính từ khi những phu đường sắt người Trung Hoa đến đây. Sau này các sắc dân Hàn, Nhật, Tây Tạng, Việt… laị mang theo những sắc thái mới của đạo Phật đến.
Xây cầu, rủ nhau xây cầu… Nhà nước xây không nổi, cạn tiền, nên vay tiền quốc tế để xây cầu…
Nhưng tiến trình luận tội cho thấy, đa số những người Mỹ có học thức, kể cả giới chuyên gia và công chức, sở hữu một giá trị dân chủ vững vàng. Họ trung thành với Hiến pháp Mỹ, với nền tảng luật pháp và nguyên tắc dân chủ, thay vì đảng phái hay bất cứ lãnh tụ nào.
Mới mấy hôm trước, súng lại nổ tại Nam California… Hiện tượng này dẫn tới câu hỏi, làm cách nào để giảm bạo lực súng.
Tin ngày 21 tháng 11/2019: TT Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Nam Hàn, nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
Tin ngày 21 tháng 11/2019: các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
ROME - Ít nhất 5 người chết, 2 người bị thương trong 2 vụ nổ tại xưởng pháo bông trên đảo Sicily vào ngày Thứ Tư 20/11.
VIENNA - Viên chức lãnh đạo cơ quan nguyên tử năng quốc tế (IAEA-Vienna) loan báo: Iran đã không cung cấp thông tin chi tiết về sự khám phá bụi phóng xạ do người gây ra từ 1 cơ sở không khai báo trước đó với IAEA.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.