Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Người Đẹp Đó Đây

14/11/200500:00:00(Xem: 5061)
Geri Halliwell vượt cạn một mình

Cô cựu ca sĩ của ban nhạc Spice Girl đang đứng trước “nguy cơ” là một người mẹ đơn chiếc sau khi tiết lộ người tình cũ chính là tác giả cái bào thai của mình. Mặc dù lúc đầu từ chối không tiết lộ người cha là ai, Geri đã tiết lộ tin tức gây xôn xao này với các người bạn trong một bữa ăn trưa tại một nhà hàng ở Los Angeles. Một người bạn sau này nói rằng: “Geri tỏ ra rất xúc động khi cho biết sắp làm mẹ. Đây là tin vui nhất đã đến với cô ấy.”
Mặc dù các người bạn tâm giao đã biết cô ca sĩ này bí mật cặp với Sacha Gervasi, nhà viết kịch bản phim, trong vài tháng qua, Geri đã chẳng bao giờ nói anh ta là tác giả của cái bầu này. Cho mãi đến tuần qua họ cuối cùng mới biết sự thật, khi anh chàng trông rất lôi thôi lếch thếch này xuất hiện công khai hứa sẽ luôn luôn trợ giúp Geri. Trong một lời tuyên bố trên báo chí, Sacha phát biểu rằng: “Tôi hoàn toàn có ý định cung cấp cho Geri và baby tất cả tình thương yêu và mọi nhu cầu mà họ cần đến.”
Tuy nhiên những người trong cuộc nói rằng cuộc tình ngắn ngủi của cặp tình nhân này thực sự đã kết thúc. Một nguồn tin nói rằng: “Mọi người đã gọi anh chàng này là ‘kẻ hiến tặng tinh trùng’. Geri đã chẳng bao giờ giấu giếm sự mong muốn trở thành một người mẹ, nhưng dường như mối quan hệ này không lâu dài.”
Tin tức về Geri mang thai đã làm Sacha bị choáng váng. Mới đây anh ta được nhìn thấy đã tỏ ra rất tức giận với Geri tại một nhà hàng ở Luân Đôn. Một thực khách kể rằng anh chàng 39 tuổi có mái tóc đen nhánh này đã giơ ngón tay xỉa xói vào mặt Geri. Nhân chứng này cho biết thêm rằng khi Sacha đứng dậy ra về, anh ta đã ôm Geri rất hờ hững và rồi bước thật lẹ ra khỏi nhà hàng khi chưa uống xong ly cà phê. Không bao lâu sau đó Geri đi khỏi trong một chiếc Cadillac mầu đen, nói chuyện rất to tiếng trên chiếc điện thoại di động.
Trong khi Geri rất vui sướng vì có thai, nhưng “tin vui” này đã làm bàng hoàng người bạn trai Sacha. Họ chỉ mới cặp với nhau có vài tháng, anh ta hoàn toàn chưa chuẩn bị để trở thành người cha, và có lẽ không biết Geri đã chuẩn bị để có thai trong hơn một năm qua. Trong năm ngoái, cô ca sĩ này đã tự đặt ra cho mình một khung thời gian để trở thành người mẹ. Kế hoạch có con của cô bao gồm một đợt châm cứu để hồi phục sức khỏe. Geri đã tự đặt ra một thời hạn: đến cuối năm 2005 phải trong tình trạng sẵn sàng 100 phần trăm để có một đứa con. Sau thời hạn đó cô lo sợ đã quá trễ.
Giờ đây cô ca sĩ này đã đạt được mục tiêu, chỉ còn câu hỏi liệu Sacha có sẽ sẵn lòng để góp phần về mặt tài chánh hay không. Cho tới thời gian gần đây, anh chàng viết kịch bản phim này chỉ có vừa đủ tiền để sinh sống, đừng nói gì đến việc chu cấp cho đứa bé. Mặc dù mới đây anh ta đã nhận được sự đánh giá cao cho kịch bản của cuốn phim rất ăn khách “The Terminal”, nhưng theo các người bạn Sacha không có một cuộc sống xa hoa chút nào.
Dù có thể phải là người chu cấp chính, Geri đã sẵn sàng để tạo một sự khởi đầu tốt cho baby bằng cách ăn uống rất lành mạnh và tập thể dục đều đặn. Trong quá khứ cô đã có các vấn đề về sức khỏe, vật lộn với chứng rối loạn ăn uống, nhưng giờ đây đã ứng xử một cách trưởng thành hơn và đã sẵn sàng để là người mẹ tốt.
Trong vài tháng qua cô ca sĩ này đã gặp một số khó khăn, theo sau mức bán rất thấp của album nhạc thứ ba “Passion”. Sau đó Geri quyết định chuyển sang mối quan tâm khác, trong một chương trình tài liệu truyền hình gần đây có tên là “There’s Something About Geri”, cô ca sĩ này phát biểu rằng: “Cách đây ba năm nếu bạn hỏi tôi muốn có một baby hoặc đĩa nhạc được xếp hạng No.1, tôi trả lời đĩa nhạc. Nhưng giờ đây câu trả lời này không còn đúng nữa.”
Mặc dù trong quá khứ Geri có liên hệ tình cảm với ca sĩ người Anh nổi tiếng Robbie Williams và nam diễn viên Hoa Kỳ Jerry O’Connell, nhưng cả hai quan hệ này đều đã chẳng đi đến đâu. Đến tháng Ba năm nay, Geri tuyên bố cô đã tìm được tình yêu thực sự với Sacha. Giờ đây một người bạn nói rằng: “Chắc chắn Geri rất buồn khi mối quan hệ với Sacha đã không xảy ra như hoạch định. Nhưng nếu cô ấy phải vượt cạn một mình, thế cũng chẳng sao. Geri là một phụ nữ có sự quyết tâm mạnh mẽ, cô ấy sẽ ứng phó rất tốt.”

VỆ NỮ EVA LONGORIA SẮP LÀM MẸ"

Trong khi Geri đã nói cho cả thế giới biết cô đang mang thai đứa con đầu tiên, Eva Longoria không thật sự sẵn sàng về tin đồn cô mang thai. Cô diễn viên rất sexy của tập phim The Desperate Housewives này đã được nhìn thấy có một vòng eo nhô ra rất đáng khả nghi, không bao lâu sau khi nói chuyện về sự mong muốn có một mái ấm gia đình. Cô diễn viên 30 tuổi này đã làm ngạc nhiên nhiều người hâm mộ khi xuất hiện ở Los Angeles trong thời gian gần đây với một cái bụng căng ra thấy rõ.


Eva đã chẳng giấu giếm sự mong muốn có các đứa con, và đã nói một cách nhiệt tình rằng Tony Parker là người mà cô đã sẵn sàng để tạo lập một mái ấm gia đình. Mới đây Eva thú nhận: “Tôi rất muốn có nhiều con, do đó tôi đã nói với Tony hãy mau lên bởi vì Gabrielle Sollis đã có thai hai tháng...” (Gabrielle Sollis là vai mà Eva đóng trong tập phim The Desperate Housewives.) Cô diễn viên này nói thêm rằng Tony, một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, cũng là người “rất quan tâm đến gia đình” và cả hai người đều rất muốn có con. Người đẹp diễn viên này xác nhận rằng: “Tôi hiện rất muốn trở thành một phụ nữ chăm lo việc gia đình.”

BRITNEY SPEARS GIẢI SẦU RƯỢU VÀ THUỐC

Chỉ một tháng sau khi sanh đứa con trai đầu lòng Sean Preston, Britney Spears đã chưng bầy một thân thể làm sửng sốt nhiều người. Tuy nhiên các người bạn thân nói rằng chẳng có gì là khỏe mạnh về hình dáng gọn gàng này. Trong cuộc mua sắm ở Malibu ngày 15 tháng Mười, Britney đã làm nhiều người há miệng ngạc nhiên với thân thể ngay sau khi sanh khó mà tin được của cô. Một người đi mua sắm nói rằng: “Britney quá gầy ốm, tôi không thể tin cô vừa mới sanh một baby!”
Vì không thể tập thể dục trong sáu tuần lễ sau khi sanh bằng phẫu thuật mổ tử cung (caesarean), sự giảm ký quá mau lẹ của Britney đã làm nhiều người trố mắt ngạc nhiên. Các tin đồn đang lan truyền rằng ngoài thuốc lá và rượu, cô ca sĩ này có thể đã nhờ đến cuộc giải phẫu để lấy lại một hình dáng không mỡ màng. Nhiều người suy đoán người mẹ trẻ này đã trải qua cuộc giải phẫu hút mỡ bụng ngay trong thời gian ở bệnh viện gần đây.
Bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ George Orloff cho biết một số phụ nữ có một cuộc giải phẫu hút mỡ bụng cỡ nhỏ ngay sau khi sanh con. Cô ca sĩ 23 tuổi này được nghĩ đã trải qua cuộc giải phẫu này sau khi sanh bé Sean. Tuy nhiên Leslie Sloane, người đại diện của Britney, đã mạnh mẽ phủ nhận các lời khẳng định này. Bà ta nói rằng: “Trọng lượng của Britney hầu như đã giảm mà không cần phải tập thể dục nhiều. Cô ấy đã lấy lại một hình dáng tuyệt vời trước khi sanh và vì vẫn còn rất trẻ, thân thể của cô ấy trở lại bình thường rất mau lẹ.”
Dù với các lời phủ nhận từ phía của cô ta, một hình dáng mới rất hấp dẫn của Britney thực sự đã gây ra nhiều chuyện ngồi lê đôi mách. Mặc dù đã không mấy khi tập thể dục sau lần sanh bằng phẫu thuật mổ tử cung, người đại diện của Britney cho biết cô ta đã giảm cân bằng cách “đi bộ”. Tuy nhiên nhiều người cho rằng số ký lô được ước tính 25 ký mà Britney đã tăng thêm trong thời gian mang thai, qua cách ăn uống lu bù, không thể mất đi một cách quá dễ dàng như vậy. Hơn nữa thói quen ăn uống không lành mạnh của cô ca sĩ này dường như đã không thay đổi bao nhiêu.
Trong chuyến đi mua sắm ở Malibu, Britney được nhìn thấy ăn ngấu nghiến ly kem caramel, một loại thức ăn vặt nhiều kilojoule mà đã khiến trọng lượng của cô tăng vọt trong thời gian mang thai. Ngày hôm trước, Britney và người chồng Kevin Federline, 27 tuổi, được nhìn thấy đến nhà hàng Moon- shadows ở Malibu, nơi cô thưởng thức hamburger và khoai tây chiên.
Có nguồn tin nói rằng cuộc giải phẫu hút mỡ bụng có thể là lý do tại sao cô ca sĩ này đã “ẩn nấp” kể từ khi sanh bé Sean trong ngày 14 tháng Chín. Thời gian hồi phục từ một cuộc giải phẫu hút mỡ bụng, thêm vào với cách sanh con bằng phẫu thuật mổ tử cung, cô ca sĩ nhạc pop này cần phải nằm trên giường vài tuần lễ. Tuy nhiên, những người có mối liên hệ gần gũi với cô ca sĩ hạng A này có một lời giải thích thậm chí tiêu cực hơn nữa về hình dáng mới của Britney. Họ tiết lộ Britney không chỉ lại tiếp tục thói quen hút thuốc liền tay, nhưng cũng quay sang rượu để tìm sự khuây khỏa.
Bị tràn ngập bởi chức năng làm mẹ và buồn bực vì các vụ cãi vã như chó với mèo với Kevin, cô ca sĩ sầu muộn này đang rất biếng ăn, và quay sang với rượu và thuốc lá để giải sầu. Một số người bạn nhận xét Britney đang trải qua một thời gian rất khó khăn. Áp lực đang gia tăng đối với cô ca sĩ này, Britney rất muốn tung ra một CD mới và bắt đầu cuộc lưu diễn trong tháng Ba năm tới nhằm phục hồi sự nghiệp ca hát của mình.
Theo như đưa tin cô ca sĩ này đã cãi vã liên tục với người chồng, với vụ cãi cọ mới nhất gây ra bởi người bồ cũ của Britney, ca sĩ Justin Timberlake. Vụ cãi nhau này xảy ra sau khi cô ca sĩ Toxic mời người bồ cũ Justin, 24 tuổi, và cô bạn gái 33 tuổi của anh ta, nữ diễn viên Cameron Diaz, đến dự lễ rửa tội đứa con trai. Các thực khách tại nhà hàng Moonshadows ở Malibu đã tình cờ nghe thấy cặp vợ chồng này tranh cãi về vụ mời JT. Một người kể Kevin tỏ ra rất tức giận khi nói Justin đã làm hỏng ngày mà anh đã mong đợi từ lâu.
Đây chỉ là vụ cãi vã mới nhất trong rất nhiều vụ tranh cãi mà cặp vợ chồng này đã trải qua kể từ khi sanh đứa con trai đầu lòng. Theo một số người bạn, tình trạng này đã trở nên rất tệ trong tháng qua khi Kevin đi ra khỏi nhà trong vài ngày. Tuy nhiên lần này Britney đã sử dụng sự duyên dáng tự nhiên của mình để làm hòa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mỗi năm lên tuổi già đi, tưởng đâu đã được an nhàn, nào ngờ đảng Cộng sản Việt Nam vẫn phải tối mắt đấu tranh để tồn tại vì các chứng nan y: Suy thoái tư tưởng; Đạo đức xuống cấp; Tham nhũng; và, Lợi ích nhóm trong trong cán bộ,đảng viên.
Bản thông báo của cảnh sát đưa ra hôm Thứ Năm ngày 5 tháng 12/2019, cho biết cô bé mất tích tên Lara Nguyen, 12 tuổi, cư dân thị trấn Menda. Lần cuối cô bé được nhìn thấy là tại nhà cô bé này ở đường Coppice Street, khoảng 8 giờ sáng hôm Thứ Tư ngày 4 tháng 12/2019.
Sài Gòn: Trong 11 tháng kiều hối đạt 4,3 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 dự kiến 5,3 tỷ USD, tăng trên 9% so với năm 2018. Kiều hối về đã giúp sản xuất kinh doanh, giải quyết khó khăn đời sống người thân, giải quyết việc làm, tạo điều kiện cho kinh tế Tp SG phát triển.
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
Hôm biểu tình 17/11, lãnh tụ trẻ Joshua Wong hô lớn khẩu hiệu "Hồng-kông là Bá-linh mới !" trước đông đảo dân Hồng-kông tụ tập tại Công trường Edimbourg trong khu phố doanh thương.
Chính phủ Trump đang thắt chặt các đòi hỏi làm việc đối với một số người nhận phiếu thực phẩm, một sự thay đổi dự kiến sẽ loại bỏ các lợi ích của Chương Trình Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP) cho 688.000 người lớn.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư đã đột ngột bãi bỏ cuộc họp báo đã được lên lịch trình để kết thúc chuyến đi đầy tranh cãi tới Anh cho cuộc họp năm thứ 70 của Tổ Chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương gọi tắt là NATO.
Có 422.9 triệu khẩu súng đang lưu hành, khoảng 1.2 khẩu cho một người Mỹ, và 8.1 tỉ dây đạn được bán vào năm ngoái, chứng tỏ súng là phổ biến tại Mỹ, theo National Shooting Sports Foundation cho biết.
Tạp chí Văn Học Mới số 5 dày 336 trang, in trên giấy vàng ngà, bìa tranh nghệ thuật của Nguyễn Đình Thuần, sáng tác từ hơn 50 nhà văn, nhà thơ, nhà biên khảo và phê bình nghệ thuật.- Văn Học Mới số 6 sẽ ấn hành vào tháng 3/2020, có chủ đề về nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Đình Toàn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.