Hôm nay,  

Lhq Xin Giúp Bắc Hàn: Chủ Nghĩa Xã Hội Đói Thê Thảm

11/30/200000:00:00(View: 5223)
BẮC KINH - LHQ đã lên tiếng kêu gọi cộng đồng thế giới cứu trợ lương thực cho Bắc Hàn trong năm 2001 vì tình hình hạn hán, hạ tầng cơ cấu suy sụp và vì nền kinh tế yếu kém.

Ông Ali Khan, đại diện Quỹ Bảo Trợ Nhi Đồng UNICEF tại Bắc Hàn, cho biết cuộc khủng hoảng lương thực tại Bắc Hàn cần được ứng phó từ căn bản và đồng thời, kết hợp cả 3 mặt: thực phẩm, sức khỏe và vệ sinh.

Các viên chức LHQ nói rằng lời kêu gọi cứu giúp lương thực cho Bắc Hàn, nơi hàng triệu người thiếu đói qua năm thứ 7 liên tiếp, sẽ vận động lượng viện trợ nhân đạo trị giá cao hơn mức 106 triệu MK trong năm 2000. Phái bộ hỗn hợp của cơ quan Lương Nông quốc Tế (FAO) và Chương Trình Lương Thực Thế Giới tháng qua loan báo sản lượng nông nghiệp năm nay tại Bắc Hàn sút kém 31 % so với năm trước.

Trong 1 chuyến quan sát Bắc Hàn hạ tuần Tháng 10, phái bộ nhận thấy nguồn lương thực tại nông thôn giảm trên 20% tính trên mỗi đầu người, và sản phẩm của các xưởng chế biến lương thực thay thế là nguy hiểm đối với trẻ em và người già.

Tại thị trấn Chongjin, mì sợi màu nâu đen được chế biến từ hỗn hợp bột bắp, và cỏ, lá cây, dấu hiệu suy dinh dưỡng thể hiện rõ ở trẻ em tại các trường học mà phái bộ ghé thăm.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
WASHINGTON - Điều trần tại Hạ Viện của Đại Sứ Hoa Kỳ tại Ukraine William Taylor xác nhận tin nhắn ngày 7-9 gửi Đại Sứ Hoa Kỳ tại EU Sondland là về “ngâm” viện trợ để đổi lấy sự giúp đỡ vận động chính trị quốc nội là điên rồ, ông tin và vẫn tin thế.
Trong một tỉnh Hòa Bình tại Bắc Việt mà có tới 15 giáo chức bị truy tố tội gian lận điểm thi thì nền giáo dục tại đất nước này cần phải được nghiêm túc đặt lại vấn đề, bởi vì đúng ra những người làm giáo dục phải là những gương mẫu xứng đáng để noi gương cho xã hội cho thế hệ con em
Chủ-nhật, ngày 27 tháng Mười, 2019 từ 2:00 PM đến 5:30 PM Diễn-Đàn Việt-Học Viện Việt-Học
Hội Hải Quân và Hàng Hải VNCH Miền Đông HK đã tưng bừng tổ chức Đêm Hội Ngộ vào lúc 7 giờ chiều ngày 19 Tháng 10, 2019 tại Nhà hàng Harvest Moon, Falls Church, VA.
Santa Ana (Bình Sa) - - Để có phương tiện tổ chức lễ giỗ quốc tổ năm 2020, một buổi tiệc văn nghệ gây qũy đã được tổ chức vào tối Chủ Nhật ngày 20 tháng 10 năm 2019 tại nhà hàng Majesty, thành phố Santa Ana.
Ngày 22 Tháng 10, Năm 2019 “Vào cuối năm 1965, phi cơ C-123 đã bị bắn hạ tại Việt Nam. Bốn quân nhân Hoa Kỳ đã được xác định và hài cốt của họ đã được hồi hương. Còn 81 người lính Nam Việt Nam cũng trên chuyến bay đó đã không hề được xác định và hài cốt của họ chưa bao giờ được mai tang đúng cách.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Mùa nail hết, mùa tết về. Vợ chồng John D giao tiệm cho người em trông coi còn mình thì lo sắm sửa hành trang chuẩn bị làm một chuyến “ Y cẩm hồi hương”, thôi thì quần áo, son phấn, bánh kẹo… đóng gần chục va li lẫn thùng giấy.
Nhìn đâu cũng thấy ung thư… đó là tình hình cả nước VN.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.