Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây

06/09/200400:00:00(Xem: 7562)
Naomi Campbell Ẩu Đả Với Người Giúp Việc!

Cô người mẫu đanh đá Naomi Campbell một lần nữa thu hút sự quan tâm của nhiều người bằng một vụ ẩu đả khác, lần này cô choảng nhau với người giúp việc trong nhà. Mặc dù Millicent Burton thú nhận đã gây ra vụ cãi lộn trong căn apartment của Naomi ở Nữu Ước, người phụ nữ giúp việc này đã bị đánh với nhiều vết thương khá nặng, cần phải vào bệnh viện điều trị. Millicent, 44 tuổi, nói rằng: “Naomi đã đấm tôi nhiều cú vào mặt.”
Lauren Miesel, một người bạn của Naomi, đã chứng kiến vụ đánh nhau này và kể rằng: “Họ vật lộn nhau trên sàn nhà. Đánh nhau và la hét ầm ĩ.” Bản tính dễ nổi nóng của Naomi rõ ràng đã gây ra vụ ẩu đả này chỉ vì không đồng ý về việc thu xếp một chiếc va-li, kết quả là cảnh sát đã được gọi đến hiện trường.
Theo biên bản của cảnh sát, người giúp việc thú nhận đã trước tiên sử dụng sức mạnh, đã đẩy cô siêu người mẫu này ra để “tạo một số khoảng trống” sau khi bị Naomi, 34 tuổi, đứng hét vào mặt. Theo lời khai của Millie, Naomi đã tát vào mặt cô ở bên trái và Millie trả đũa bằng cách ném chiếc xách tay của Naomi ra đường.
Thế nhưng theo Lauren, chính người phụ nữ giúp việc đã gây ra vụ ẩu đả này sau khi từ chối sắp xếp chiếc va-li cho Naomi. Khi cô siêu người mẫu này bảo người giúp việc đi ra khỏi nhà, Millie đã bắt đầu làm lớn chuyện và nói sẽ không đi đâu hết nếu không được trả tiền. “Họ la hét lẫn nhau, Millie xô Naomi, Naomi dùng hai tay để tự vệ và điều kế tiếp tôi nhìn thấy là hai người vật nhau trên sàn nhà.”
Sau khi Lauren kéo hai người ra, cảnh sát đến nơi và Millie nạp đơn thưa bị chủ hành hung. Người giúp việc trong thời gian tám tháng này khai rằng cô đã phải vào bệnh viện Lenox Hill để được điều trị các vết cào cấu và những cú đấm vào mặt. Và Khirlu, con trai của Millie, nói rằng người mẹ của cậu “vẫn bị bầm tím mặt” và cho biết đây không phải là lần đầu tiên bà chủ ngược đãi người giúp việc trong nhà.
Mặc dù không có sự buộc tội nào, nhưng một nguồn tin cho biết người phụ nữ giúp việc đang nạp đơn kiện cô siêu người mẫu có bản tính kiêu căng này. Luật sư của Naomi, ông John Rosenberg, đã miêu tả lời khai của Millie là rác rưởi, và nói rằng cô ta muốn moi tiền từ người chủ: “Bởi vì sự nổi tiếng của họ, những người như cô Campbell có thể là các mục tiêu của những lời tố cáo như thế này. Cô Burton rõ ràng thú nhận rằng đã khởi đầu cuộc cãi lộn, và vấn đề là cô ta có ý định thủ lợi từ sự việc do chính mình tạo ra.”
Trước đây Naomi đã từng thú nhận đánh nhân viên bằng dây thắt lưng. Cô đã dùng thắt lưng đánh người phụ tá Georgina Galanis, 42 tuổi, trong khi đóng cuốn phim Prisoner Of Love ở Canada trong năm 1998, và đã bị phạt bởi tòa án. Cô người mẫu này đã túm cổ Georgina và dùng điện thoại đánh liên hồi vào đầu. Tuy vậy Naomi ít nhất đã cố gắng sửa chữa vấn đề của mình, và được chữa trị bằng tâm lý học để kiềm chế sự tức giận.
Có tin đồn rằng sự dễ cáu giận của Noami đã bắt nguồn từ cuộc chia tay cay đắng với Flavio Briatore, tay đua xe hơi Formula One, cô nàng tâm sự rằng: “Sự tức giận là sự thể hiện rõ ràng một vấn đề sâu thẳm và, đối với tôi, bắt nguồn từ cảm nghĩ bất an, lòng tự trọng và sự cô đơn.”

PAMELA ANDERSON PARTY LU BÙ!

Các người bạn đang tỏ ra rất lo ngại cho sức khỏe của cô diễn viên có bộ ngực núi lửa Pamela Anderson vì sự chè chén lu bù của cô trong thời gian gần đây. Trong khi thực hiện chuyến đi khắp nước Mỹ để quảng cáo cho cuốn tiểu thuyết đầu tiên Star, Pammy đã bỏ ra một số thời gian để vui chơi tại các hộp đêm ở Los Angeles. Vì bị viêm gan C, Pam đã bị khuyến cáo tuyệt đối không uống rượu, bởi vì rượu là chất rất độc hại đối với gan. Tuy thế Pam dường như đã bất chấp lời khuyên này, và vẫn cứ cụng ly đều đều. Được biết cô diễn viên sexy này bị lây bệnh từ người chồng cũ, Tommy Lee, sau khi xài chung một kim xâm mình (tattoo).
Trong vài tháng qua cô diễn viên 37 tuổi được nhìn thấy rất nhiều lần tham dự các party đến sáng. Và dường như những đêm liên hoan trụy lạc đã gây ra sự tổn hại cho người cựu diễn viên trong tập phim nổi tiếng Baywatch. Cô nàng trông hốc hác và có vẻ rất lôi thôi lếch thếch trong chuyến đi khắp Hoa Kỳ để quảng cáo cho cuốn tiểu thuyết Star. Pam đã xuất hiện tại tiệm sách Virgin Megastore để ký tên lưu niệm, mặc chiếc áo thun ngắn và rất chật với hàng chữ in trên ngực “Shuck me, suck me, eat me raw”.
Khuôn mặt trét đầy phấn của cô được che đậy bởi cặp mắt kính quá khổ và mái tóc quăn rối bù. Người nữ diễn viên này trông có vẻ húp híp - có lẽ do hậu quả của những cuộc chè chén lu bù. Vài tuần lễ trước đó, Pam đã uống rượu vài giờ trong khi đến chơi tại một sân gôn ở Canada. Một nhân chứng cho biết cô diễn viên tóc vàng có bộ ngực đồ sộ này đã nôn mửa tại một gốc cây trước khi đi vào bên trong câu lạc bộ.


Cuộc đời tình ái của Pam cũng chẳng tốt hơn, với mối quan hệ tình cảm với nhạc sĩ Kid Rock được biết đã bắt đầu trở lại. Cặp tình nhân cũ này gặp lại nhau tại khách sạn St Regis ở Nữu Ước khi Pam có mặt trong thành phố này để quảng cáo cho cuốn sách mới của nàng. Mới đây Pam lần đầu tiên cũng đã tiết lộ lý do thật sự đã đưa đến cuộc chia tay của cô với ca sĩ Bret Michaels, người mà cô đã cặp trước khi lấy Tommy. Pam đã bỏ Bret sau khi tình cờ nhìn thấy anh chàng ca sĩ chính của ban nhạc Poison đang làm tình tập thể. Cô nàng nói rằng: “Anh ấy thích bữa ăn có nhiều món dọn sẵn (buffet), trong khi tôi thích có thực đơn gọi từng món (à la carte).”
Một dạo đã có tin đồn cô người mẫu Playboy này tính “tái hôn” với Tommy trong một buổi lễ bí mật ở Las Vegas, nhưng cuối cùng cô đã hủy bỏ dự định này. Tuy vậy các người bạn nói rằng Pam vẫn yêu anh chàng ca sĩ của ban nhạc Motley Crue, người hiện đang nuôi hai đứa con trai của họ, Brandon, 7 tuổi, và Dylan, 6 tuổi, tại căn biệt thự của anh ta ở California.

SHARON STONE CỐ PHỤC HỒI SỰ NGHIỆP

Sharon Stone luôn luôn là một trong những ngôi sao điện ảnh có một thân thể khêu gợi gây ra sự thèm muốn, thế nhưng mới đây khi xuất hiện trên Late Show With David Letterman khán giả truyền hình đã rất sửng sốt khi nhìn thấy cô nàng này quá gầy ốm.
Trong một cố gắng liều lĩnh để phục hồi sự nghiệp của mình, cô diễn viên Hollywood 46 tuổi này dường như đang nhịn ăn tối đa vì muốn nổi tiếng trong tuổi về chiều. Các vấn đề trong đời sống gia đình và sự rắc rối luật pháp cũng đã làm mệt mỏi cô diễn viên điện ảnh này trong vài tháng qua, và sự căng thẳng tinh thần có thể ảnh hưởng đến sự ngon miệng của nàng.
Kể từ khi ly dị người chồng Phil Bronstein, chủ nhiệm của một tờ báo, hồi đầu năm nay (cặp vợ chồng này đã nhận một đứa con trai nuôi, bốn tuổi tên Roan), Sharon đã làm việc không ngừng nghỉ để phục hồi sự nghiệp điện ảnh của mình. Nhưng với rất ít các lời mời hợp tác, và vai trò của cô trong cuốn phim mới Catwoman đã bị nhiều người chỉ trích chế nhạo - một người phê bình phim ảnh thậm chí đã miêu tả cách trình diễn của cô là “lạnh như băng và chẳng hứng thú chút nào” - các lời phê bình cay độc như thế này đã làm gia tăng sự lo lắng của Sharon.
Để có thể cạnh tranh với các cô nàng diễn viên hạng A, hiện có tin đồn rằng Sharon đã có các cuộc giải phẫu thẩm mỹ trên khuôn mặt. Tuy nhiên phần lớn các vụ mổ xẻ được thực hiện trên thân thể. Theo bác sĩ giải phẫu Darryl Hodgkinson ở Sydney, “Sharon có thể có một huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ rất đắt tiền hoặc đã được hút mỡ bụng, hai bên hông, hai đùi và mông...có lẽ cả hai bên.”
Cô diễn viên bị bệnh tiểu đường này áp dụng rất triệt để cách ăn uống ít chất carbohydrate. Nhưng nhiều người bạn đang lo ngại cho sức khỏe của cô, trong năm 2001 Sharon đã suýt chết vì bị chứng bệnh phình động mạch trong óc. Và kể từ đó các người bạn hôn nhân luôn tỏ ra rất lo ngại cô ta không quan tâm đến sức khỏe trong cuộc theo đuổi sự thành công trong sự nghiệp điện ảnh. Mối quan hệ tình cảm lúc có lúc không với luật sự Bernie Cahill và vụ rắc rối luật pháp về cuốn phim tiếp theo cuốn Basic Instinct đã gây ra nhiều sự buồn khổ cho cô diễn viên nổi tiếng này. Tuy nhiên cũng có những tin vui cho Sharon, chẳng hạn sự đề cử giải thưởng Emmy mới đây cho vai trò của cô trong cuốn phim The Practice. Các bạn bè đang hy vọng cô diễn viên này giảm bớt sự quan tâm đến độ ám ảnh về thân thể của mình.

LISA MARIE KẾT HÔN LẦN THỨ TƯ!

Lisa Marie, cô con gái cưng của ông vua nhạc rock Elvis Presley, đang chuẩn bị tổ chức đám cưới lần thứ tư. Sau khi quen biết nhạc sĩ Michael Lockwood, 43 tuổi, chỉ mới hơn một năm, cô ca sĩ này đang hoạch định làm đám cưới trong những tháng tới đây. Lisa, 36 tuổi, nói rằng: “Nếu tôi kết hôn lần nữa thì chắc chắn phải có những lý do chính đáng. Tôi có thể thật sự nói rằng Lockwood là người đàn ông đầu tiên mà tôi thật sự yêu thương. Và tôi sẽ có nhiều đứa con với anh ấy.”
Những người bạn thân của Lisa miêu tả Lockwood là “người rất dễ mến”. Và bà mẹ Priscilla Presley cũng rất tán thành cuộc hôn nhân này của Lisa. Cô con gái cưng ông vua nhạc rock có một quá khứ tình cảm không may mắn. Kết hôn với nhạc sĩ Danny Keough (cha của hai đứa con Riley, 15 tuổi, và Ben 11 tuổi), cặp vợ chồng này đã ly dị sau 5 năm rưỡi sống chung.
Sau Danny là cuộc hôn nhân kỳ quặc của cô với anh chàng ca sĩ nổi tiếng lập dị Michael Jackson. Lisa Marie thú nhận cuộc hôn nhân kéo dài 20 tháng này đã làm mẹ cô rất giận dữ. Và rồi đến cuộc hôn nhân sóng gió ngắn ngủi hơn nữa với tài tử Nicolas Cage. Không bao lâu sau một cuộc cãi vã kịch liệt, trong đó cô đã ném chiếc nhẫn đính hôn trị giá $87,000 đô-la xuống biển trên chiếc du thuyền của Cage, cô đã làm đám cưới với chàng diễn viên này ở Hawaii. Và chỉ ba tháng sau đã nạp đơn ly dị, Lisa Marie tuyên bố “cuộc hôn nhân này là một sai lầm rất lớn.”
Và không phải tất cả mọi người đều nghĩ cuộc tình mới của Lisa với Michael Lockwood là tình yêu thật sự. Những người trong cuộc đang tự hỏi phải chăng sự vội vã làm đám cưới lần này có dính dáng gì đến đám cưới mới đây của người chồng cũ Nicholas Cage với Alice Kim, một cựu nữ tiếp viên nhà hàng 20 tuổi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhà chức trách đã tìm thấy 13 tấn vàng thỏi và 30 tỉ USD tại nhà của một thị trưởng Trung Cộng bị cáo buộc tham nhũng.
Đức Giáo Hoàng Francis đã cảnh báo những nhà lãnh đạo Silicon Valley rằng, trí thông minh nhân tạo (AI) và những kỹ thuật mới có thể dẫn đến một sự suy thoái kém may mắn, tạo ra một sự man rợ (barbarism) đe dọa mọi lĩnh vực sinh hoạt của con người.
Người Mỹ trong năm 2018 trung bình trả tiền thuế nhiều hơn cho những thứ nhu yếu phẩm khác bao gồm thực phẩm, quần áo, chăm sóc y tế.
Vào ngày Thứ Tư 2 tháng 10, Planned Parenthood đã cho mở cửa một bệnh viện phá thai rộng 18,000 sqf ở miền nam Illinois.
UPS vừa được chính phủ cho phép điều hành một đội drone (máy bay tự hành) để giao hàng trên toàn quốc.
Bà Hillary Clinton nói rằng điều khó khăn nhất bà đã từng làm trong đời là tiếp tục đời sống hôn nhân với cựu tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton.
The Washington Post đưa tin: Cục Hàng Không Liên Bang sẽ thực hiện một cuộc điều tra, xem chỗ ngồi hành khách trên máy bay có quá nhỏ và quá gần trong vấn đề an toàn hay không.
Nhiều người Mỹ hiện nay đang đi tìm nơi ở sao cho có vật giá không quá cao, và có nhiều cây xanh hơn để tốt cho sức khỏe.
Một bác sĩ người Anh theo Thiên Chúa Giáo đã bị sa thải sau 30 năm làm việc, chỉ vì ông này vì niềm tin tôn giáo đã không chịu sử dụng danh xưng theo người chuyển giới.
Tại Đông Nam Á, tổ yến (yến sào) của Việt Nam luôn được đánh giá có chất lượng tốt nhất, đây là lý do khiến một số đầu mối kinh doanh yến từ Malaysia, Thái Lan tìm cách đưa hàng của họ vào Việt Nam rồi nhập nhằng xuất qua Trung Quốc
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.