Hôm nay,  

Người Tự Thiêu Ở Sứ Quán Mỹ Phản Đối Cán Bộ Csvn Chiếm Nhà Đất

23/08/200500:00:00(Xem: 5351)
SAIGON -- Người tự thiêu trước tòa tổng lãnh sự Hoa Kỳ không phải tín đồ Phật Giaó Hòa Hảo. Bản tin từ ông Nguyễn Văn Cội ghi nhận như sau.

Số : 960 VP-TƯ
TIN BỔ TÚC VỀ NGƯỜI TƯ THIÊU Ơ TRƯỚùC CỬA TÒA TỔNG LÃNH SỰ MỸ SAIGON
Trong bản tin số 955 VP-TƯ đề ngày Thứ Sáu 19-08-05 (giờ ngày Hoa Thịnh Đốn), chúng tôi có loan tin : Vào lúc 8 giờ sáng Thứ Sáu 19-08-05 đúng ngay vào ngày rằm tháng 7 âm lịch (giờ ngày VN) Có một người đã tự thiêu trước cửa Tòa Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ Saigon. Nay xin bổ túc :
Nguồn tin nhận được từ VN vào lúc 6 giờ sáng Thứ Hai 22-08-05 (giờ ngày Hoa Thịnh Đốn) :

1) NGƯỠI TỰ THIÊU TRƯỚC CỔNG TÒA TỔNG LÃNH SỰ MỸ SAIGON:
Người tự thiêu trước cửa Tòa Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ Saigon tên là Lê Văn Dương khoảng chừng 54 tuổi ở huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang (Mỹ Tho cũ).


Lý do tự thiêu : Đòi lại nhà đất đã bị cán bộ nhà nước chiếm đoạt .
Hành động tự thiêu: Khoảng 8 giờ sáng Thứ Sáu 19-08-05 đúng ngay ngày Rằm tháng 7 Aâm Lịch (giờ ngày VN), Oâng Dương đi bộ tới trước cổng Tòa Tổng Lãnh Sự Mỹ, tay cầm túi xách, trong túi xách có đựng một cái mền và một thùng xăng. Khi đến cổng Tòa Tổng Lãnh Sự Mỹ, ông Dương ngồi xuống đất phủ cái mền lên người, rồi đổ xăng tự thiêu, lửa bốc cháy, công an tuần tra kịp thời giựt cái mền ra và đem ông Dương đi biệt dạng, không biết hiện trạng như thế nào" Cách đây 4 năm Oâng Dương đã tự thiêu một lần gần Tòa Tổng Lãnh Sự Mỹ . Khi được hỏi về việc ông Dương tự thiêu nhà cầm quyền CSVN trã lời : Oâng Dương là người mắc bệnh tâm thần.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ba chuỗi nhà hàng Golden Gate, Redsun và Món Huế đều do doanh nhân người Việt Nam sáng lập và điều hành kinh doanh nhưng lại có số phận khác nhau
Phải nói là cả ngày lẫn đêm, sinh hoạt cuộc sống đô thị ở hai bờ kênh Nhiêu Lộc (đường Hoàng Sa và đường Trường Sa) đều rất năng động, đầy màu sắc.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Trong một đất nước mà trẻ em lúc nào cũng có thể bị xâm hại là điều bất hạnh nhất của một dân tộc bởi vì khi trở thành là nạn nhân của bạo hành thì những trẻ em này khi lớn lên sẽ có nguy cơ là người xâm hại kẻ khác, như lời báo động trong bản tin của Báo Kinh Tế Đô Thị nói rằng có tới 5,000 trẻ em bị xâm hại tại VN.
Thông thường thì chúng ta đều mong muốn tránh bệnh cúm và những triệu chứng khó chịu của nó bằng mọi giá.
Một báo cáo mới đưa ra một dự đoán không vui: gần 13 triệu người Mỹ sẽ mắc những chứng bệnh mất trí nhớ (dementia) vào năm 2040, là gấp đôi bây giờ.
Giới chuyên môn vẫn tranh cãi quanh chủ đề uống cà phê nhiều có tốt cho sức khỏe hay không. Một nghiên cứu mới cho thấy có sự liên hệ giữa cafeine và một quần thể vi sinh trong ruột có lợi cho sức khỏe- là hàng tỉ vi sinh vật sống trong hệ tiêu hóa có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe.
Một báo cáo mới đã chỉ ra sự liên hệ giữa việc phục vụ trong quân đội và nguy cơ mắc phải những chứng bệnh ung thư.
Một nghiên cứu mới được công bố vào ngày 30/10, cho thấy tỉ lệ tử vong do trụy tim ở người cao niên Mỹ đang ở mức đáng lo ngại.
ANH QUỐC -- 39 di dân lậu được phát hiện chết trong thùng đông lạnh của chiếc xe tải tại Essex cách nay một tuần được tin đều là người có quốc tịch Việt Nam, theo cảnh sát cho biết hôm 1 tháng 11
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.