Hôm nay,  

Csvn Ra Độc Chiêu, Hứa Thả Nếu Ms Quang Rút Đơn Chống

22/03/200500:00:00(Xem: 5338)

SAIGON -- Nhà nước CSVN lần này lại tung ra độc chiêu hứa hẹn: chiêu dụ Mục Sư Nguyễn Hồng Quang hãy rút Đơn Chống Án thì sẽ được thả sớm.
Tuy nhiên, với kinh nghiệm đầy đau thương chia sẻ với cả một dân tộc, những kiểu hứa hẹn như “học tập 3 ngày bỗng nhiên thành tù cải tạo 15 năm,” các vị tu sĩ Tin Lành không để bị mắc mưu lần này. Tình hình này đã thấy rõ, dù ông Nông Đức Mạnh có chỉ tay vào Mả Ông Hồ mà vặn cổ gà thề độc thì dân chúng cũng không ai tin nữa.
Bản tin sau đây của Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo Cho Việt Nam (CRFV) gửi từ Washington DC ngày 21 tháng 3, 2005 cho thấy “độc chiêu hứa hẹn” lại được tung ra như sau.
Chính quyền CSVN đang "chiêu dụ" MS Nguyễn Hồng Quang và Truyền Đạo (TĐ) Phạm Ngọc Thạch "hãy rút đơn chống án, rồi sẽ được tha"!

Quá biết đòn phép lừa đảo của CS, hai vị đã từ chối; vì chắc chắn sau khi rút đơn chống án, CS sẽ vịn vào lý do nộp đơn lại quá hạn, rồi tuyên bố hai ông đã nhận tội và chấp nhận bản án (3 năm và 2 năm) trong phiên tòa sơ thẩm.
Gia đình hai vị đã chính thức yêu cầu LS Nguyễn Văn Đài hiện hộ; đây là một LS trẻ tại Hà Nội Hy vọng ông thành công trong nhiệm vụ rất tình người này.
Lịch trình xét xử của tòa án Saigon trong tháng 3 đã đưa ra, theo đó không có phiên tòa xử MS Quang và TĐ Thạch. Như vậy, phiên tòa sớm cho hai vị phải vào tháng 4, chắc chắn là sau ngày TT Hoa Kỳ tuyên bố "tha bổng" CPC cho CS Hà Nội!
Đặc biệt, nguồn tin còn ghi nhận, sau những ngày thay mặt chồng để dìu dắt giáo hội Mennonite tại Việt Nam, tinh thần Bà Nguyễn Hồng Quang đã vững vàng hơn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
ATLANTA - Vào hôm Thứ Ba 19/11, cảnh sát bắc Georgia xác nhận tin 1 nữ sinh da trắng 16 tuổi thu thập 5, 6 dao nhà bếp, quan sát khách hành hương và định đâm người da đen đi lễ nhà thờ Bethel.
WASHINGTON - Thủy thủ Edward Gallagher, đội viên SEAL, là đơn vị ưu tú của hải quân, bị tố cáo phạm tội ác chiến tranh, đâm chết 1 ISIS vị thành niên, chụp ảnh với tử thi ISIS và xả súng bắn vào thường dân Iraq, được TT Trump ân xá.
WASHINGTON - Trong ngày Thứ Tư 20/11, 3 viên chức của chính quyền Trump bị chất vấn trong ngày điều trần công khai tại Hạ Viện.
Trước khi rời Bạch Ốc trưa Thứ Tư 20/11, TT Trump dẫn 1 phần điều trần của ĐS Sondland, nói rằng “Tôi không muốn gì - hãy bảo ông Zelenski tôi không muốn đổi chác”.
Ngoại Trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo sẽ từ chức để ra tranh cử Thượng Nghị Sĩ tại tiểu bang nhà Kansas của ông, theo một bản tin tường trình cho biết.
WASHINGTON - Nguồn thông thạo tiết lộ: giai đoạn 1 của đàm phán thương mại Mỹ-Hoa không chắc xong trước cuối năm 2019 – Beijing vận động mở rộng các thu hồi thuế nhập cảng trong khi Washington lưu ý các đòi hỏi của mình.
Hạ Viện Hoa Kỳ đã thông qua dự luật quyền ủng hộ Hồng Kông hôm Thứ Tư, khiến Tổng Thống Donald Trump bị trói buộc khi ông cố gắng không quậy đục lên các cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc.
Quốc Hội CSVN đã thông qua luật lao động mới mà trong đó gồm điều khoản cho phép lập công đoàn độc lập, nhưng không biết điều đó có được thực hiện đầy đủ quyền như được ghi trong luật hay chỉ là thứ luật nằm trong giấy mà nhà nước CSVN lâu nay đã áp dụng
HÀ NỘI - Hoa Kỳ loan báo giúp Việt Nam tăng cường khả năng bảo vệ lãnh hải bằng tàu tuần duyên.
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại Great Wolf Lodge Resort Anaheim 12681 Harbor Blvd, Garden Grove vào tối thứ Bảy ngày 16 tháng 11 năm 2019, Hội Quân Nhân Mỹ gốc Việt (Vietnamese American Uniformed Services Association) đã tổ chức đêm Freedom is Not Free “Tự Do Không Cho Không” để gây quỹ cấp học bổng cho con em tử sĩ và vinh danh những đồng đội đã hy sinh vì lý tưởng bảo vệ tự do
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.