Hôm nay,  

Hỏi Đáp Thẩm Mỹ: Rửa Mặt, Cắt Tóc

17/02/201805:56:00(Xem: 2774)

 

Chị ơi, em nghe nói rửa mặt bằng nước ấm giúp lỗ chân lông nở ra, để đẩy chất dơ bẩn ra ngoài, và giảm bị mụn. Nhưng em cũng nghe nói dùng nước ấm rửa mặt sẽ khiến cho da mau già, thế là sao hở chị?

Thanh Nguyệt

 

Trả lời

Khi rửa mặt, mình dùng nước ấm với kem dùng để rửa mặt loại phù hợp với làn da của mình. Nước ấm và kem rửa măt sẽ giúp làn da sạch sẽ đúng như em đã biết, nhưng sau đó rất cần thiết là dùng nước mát hay nước lạnh  để rửa lần cuối, điều nầy giúp làm se lỗ chân lông. Việc rửa mặt đúng phương pháp không làm cho làn da mau lão hóa, mà còn trợ giúp da làn da khoẻ mạnh và mịn màng hơn đó em.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngay những ngày đầu tiên làm việc tại tòa Bạch Ốc, Tổng Thống Donald Trump nói Ông sẽ tiêu diệt người tự xưng là thủ lãnh Nhà Nước Hồi Giáo (ISIS) Abu Bakr al-Baghdadi.
Hôm 16 tháng 9 năm 2019, tại lễ ra mắt mạng xã hội Lotus, Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định là “người Việt Nam có thể làm ra những thứ mà thế giới chưa từng làm.” Quan niệm của ông Bộ Trưởng, xem chừng, không được dư luận đồng tình hay đánh giá cao.
Chậm lại… đó là lời báo động, nêu lên quan ngại về kinh tế VN, đặc biệt về tốc độ xuất cảng. Đà chậm kinh tế sẽ thấy rõ trong năm 2020.
Khoảng đầu tháng 11/2019, quốc vương Jordan Abdullah tuyên bố không tiếp tục cho Israel thuê đất tại hai khu vực Ghamr và Baqura theo thỏa thuận từ 25 năm trước.
Khoảng đầu tháng 11/2019, giới chức hai bang Queensland và New South Wales ban bố tình trạng khẩn cấp sau khi 120 đám cháy rừng bùng phát.
BERLIN - Dân số vô gia cư tại Đức tăng thêm 30,000 giữa 2017 và 2018, là tăng 4%, theo số liệu chính thức.
BRASILIA - Vùng ngập mặt Pantanal của Brazil đang cháy.
ATHENS - Hy Lạp trải thảm đỏ nghênh đón chủ tịch Xi Jinping.
ANKARA - Cựu chiến binh ISIS gọi là jihadist bắt đầu bị trả về nguyên quán, theo loan báo của Thổ Nhĩ Kỳ.
BAGHDAD - Lực lượng an ninh Iraq tiếp tục đàn áp biểu tình chống chính quyền tại thủ đô. Ít nhât 4 người thiệt mạng hôm Thứ Bảy 9 tháng 11.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.