Hôm nay,  

Chị Lê Mỹ Hạnh Bị Côn Đồ Đánh

03/05/201700:00:00(Xem: 5992)
Lại thêm một nhà đấu tranh trong nước, chị Lê Mỹ Hạnh, bị côn đồ đánh đập dã man tại nhà ở tại Sài Gòn hôm 2 tháng 5, theo bản tin của trang mạng Dân Làm Báo cho biết Thứ Ba, 2-5-2017.

Bản tin Dân Làm Báo viết rằng, “Khoảng 17h ngày 2/5/2017, chị Lê Mỹ Hạnh cùng bạn đã bị một nhóm người tấn công, xịt hơi cay và đánh đập dã man tại nhà riêng ở phường Bình An, quận 2, Sài Gòn.

“Theo chị Lê Mỹ Hạnh cho CTV Danlambao biết thì: "Nhóm người này đi khoảng 10 người. Trong đó có 5 người cả nam lẫn nữ trực tiếp vào nhà để xịt hơi cay rồi lao vào đánh đập tôi và bạn. Họ đánh liên tục trong vài phút rồi kéo nhau bỏ đi".

“Video về việc hành hung chị Hạnh được phát trực tiếp trên trang facebook cá nhân của một người tên Phan Sơn Hùng (Sn 1984, ngụ quận Gò Vấp). Theo tìm hiểu của CTV Danlambao, Hùng là thành viên của nhóm tự xưng "Hiệp sĩ đường phố" - chuyên đi đánh đập hành hung những người bọn chúng cáo buộc là "phạm tội".

“"Tôi rất phẫn nộ với việc bản thân và bạn bị đánh như thế. Tôi từ Hà Nội vào Sài Gòn và cũng chẳng mâu thuẫn với ai ở đây nhưng lại bị tấn công và đánh đập ngay giữa trung tâm thành phố như thế này. Tôi đang làm việc với công an, luật sư và theo đến cùng sự việc này. Những kẻ hành xử vô pháp phải trả giá" chị Hạnh nói.”

Bản tin Dân Làm Báo cho biết thêm thông tin về vụ này, “Ngày 5/4, nhà hoạt động này cũng đã bị một nhóm côn đồ tấn công đổ máu tại Hà Nội sau khi chị trực tiếp có mặt tại xã Kỳ Lợi (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) trong 2 ngày bà con ngư dân nơi đây biểu tình, chặn quốc lộ 1A.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Câu Lạc Bộ Nhiếp Ảnh Việt Nam/VN Photography Club sẽ tổ chức một cuộc triển lãm ảnh nghệ thuật "Ánh sáng và sắc màu" tại Little Saigon, Nam Cali. Buổi triển lãm sẽ diễn ra hai ngày, Thứ Bảy và Chủ Nhật, 7 và 8 tháng 12 năm 2019 từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, tại Hội trường nhật báo Người Việt
Bộ trưởng quốc phòng Nam Han, Jeong Kyeong-doo và đồng nhiệm Trung Quốc, Ngụy Phượng Hòa đã đồng ý thiết lập thêm những đường dây nóng quân sự giữa hai nước và chuẩn bị cho chuyến công du của bộ trưởng Jeong đến Trung Quốc vào năm 2020.
Ánh nắng chiều đã tắt nhưng tôi vẫn như cảm nhận được cái nóng hừng hực qua cung cách vén ống tay áo để lau mồ hôi trán của người tưới cỏ.
Công Ty Disneyland sẽ chính thức tham dự cuộc Diễn Hành Tết tại Westminster với sự góp mặt của nhiều nhân vật trong đó có Mickey và Mini Mouse.
Thương vụ bán hàng trên mạng tại Hoa Kỳ Ngày Lễ Tạ Ơn đã tăng vọt 17$ tới 4.1 tỉ đôla, theo Salesforce cho biết. Doanh thu bán hàng mạng trên toàn cầu đã tăng còn nhanh hơn.
2 du khách của chiếc du thuyền Carnival Cruise Line đã chdết trong một xe buýt trong thời gian một tua độc lập tại Belize hôm Thứ Tư.
Thủ Tướng Iraq Adel Abdul-Mahdi cho biết hôm Thứ Sáu rằng ông sẽ từ chức theo sau nhiều tuần lễ biểu tình bạo động và lời kêu gọi ông ra đi bởi nhà lãnh đạo tôn giáo hàng đầu quốc gia của phái Hồi Giáo Shia.
2 phi đạn được Bắc Hàn phóng đi hôm Thứ Năm “được cho là bắn từ một bệ phóng phi đạn nòng siêu lớn,” theo các viên chức quân sự Nam Hàn cho biết.
Cảnh sát Anh đã bắn chết một người tấn công khủng bố hôm Thứ Sáu tại Cầu London -- một sự kiện đau lòng đã khiến ít nhất một người vô tội thiệt mạng và một số người khác bị thương xung quanh con đường trọng yếu là nơi xảy ra vụ tấn công Hồi Giáo chết người chỉ hơn hai năm trước.
Trấn Cảnh Đồng nằm bên bờ sông Liễu Hạ, xinh đẹp như cảnh thiên thai ở chốn trần gian. Khách thương hồ đến đi mua bán quanh năm. Khách du thanh tú lịch lãm cũng dập dìu trẩy hội…
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.