Hôm nay,  

Đôi Nét về Chương Trình Đại Nhạc Hội "Việt Nam Tôi"

22/09/201611:03:00(Xem: 7507)
Đôi Nét về Chương Trình Đại Nhạc Hội "Việt Nam Tôi"
 
Chương trình Đại Nhạc Hội "Việt Nam Tôi" do CLB Tình Nghệ Sĩ tổ chức vào ngày thứ Bảy, 15 tháng 10, năm 2016 tại hý viện Rose Center Theater.  Chúng tôi chọn chủ đề "Việt Nam Tôi" cho chương trình này với 2 mục đích chính. 
 
Mục đích thứ nhất, về nội dung, chúng tôi muốn qua chương trình này, nêu cao lịch sử oai hùng dựng nước và giữ nước với truyền thống bốn ngàn năm văn hiến của dân tộc Việt Nam. Trong bối cảnh của quê hương Việt Nam đang đứng trước hiểm họa ngoại xâm của Trung Cộng và lịch sử Việt Nam luôn bị bóp méo, hơn bao giờ hết, chúng ta cần ôn lại những trang sử oai hùng của dân tộc Việt Nam. Ngay trong màn mở đầu của chương trình Đại Nhạc Hội là một tiết mục lịch sử với sự diễn xuất của hơn 50 diễn viên và ca sĩ về giai đoạn lịch sử của 2 Bà Trưng rèn luyện binh sĩ để chống giặc phương Bắc và những cảnh quê hương thời thanh bình qua những điệu vũ đặc thù nét văn hoá Việt Nam.  Xuyên suốt trong chương trình là các tiết mục ngợi ca và tự hào về quê hương Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước.
 
Mục đích thứ hai của chương trình là chúng tôi cũng muốn phối hợp các thế hệ với nhau trong chương trình mang bản sắc văn hoá dân tộc này. Ngoài các ca sĩ thành danh, chúng tôi cũng có sự góp mặt của các thế hệ trẻ, từ các em sinh viên, các em trong hướng đạo, các em võ sinh và đặc biệt là các em thiếu nhi sinh ra và lớn lên ở đây được đứng trên cùng một sân khấu để có dịp tìm về nguồn cội và để tự hào về quê hương Việt Nam của chúng ta qua những điệu múa lời ca. 

Xin trân trọng kính mời quý vị đến tham dự. Vi số vé còn ít, xin liên lạc với NS Cao Minh Hưng sớm để lấy vé ở số điện thoại: 714-403-9315
.
blank

.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Chi nhánh New York trong hệ thống Quỹ dự trữ liên bang loan báo hôm Thứ Sáu: GDP quý 3 có thể là 2.26% tính vào ngày 20-9, không bằng 2.38% tính vào ngày 16-9, là thấp hơn.
Các\ thành phố chọn theo tiêu chuẩn dân số đông hơn 300,000 người, nhưng chi phí tiền nhà tương đối, tội phạm thấp, mức tăng lương khả quan, môi trường xanh phù hợp, trường học tốt cho trẻ em.
Bản tin RFI viết rằng, “Ngày 21/09/2016, tiểu ban Hải Lực (Seapower and Projection Forces) thuộc Ủy Ban Quân Lực Hạ Viện Mỹ đã mở phiên điều trần về Biển Đông,
Tính bạo hành theo kiểu du côn của công an CSVN có lẽ đã được đào luyện từ quân trường nên trở thành tập quán luôn luôn đánh đập tàn bạo với người dân,
Bản tin NHK cho biết rằng hôm Thứ Sáu, chính phủ Nhật Bản đã lập một nhóm chuyên trách thảo luận về mong muốn thoái vị của Thiên Hoàng.
SEOUL - Bộ quốc phòng Nam Hàn tiết lộ: 1 đơn vị thiện chiến sẵn sàng nhận lệnh ám sát lãnh tụ Kim Jong-un trong trường hợp Nam Hàn cảm thấy bị đe dọa bởi vũ khí nguyên tử của miền bắc
HAVANA - Thủ Tướng Nhật hô hào phản ứng mạnh trước các hành động khiêu khích của Bắc Hàn trong 1 buổi hội kiến hiếm hoi với lão lãnh tụ Fidel Castro
GENEVA - LHQ đang tìm kiếm lộ trình khác để đưa hàng cứu trợ tới tay thường dân tại khu đông Aleppo trong khi chiến đấu cơ trở lại không tập quân nổi dậy trong khu vực.
MOSCOW - TT Putin tuyên bố với các đảng thắng cử trong cuộc bầu cử QH vừa qua: nên cải tổ đảng CS của hệ thống Liên Xô để chuyển hoá dân chủ thay vì để nó sụp đổ
NEW DEHLI - Máy điện thoại thông minh hiệu Galaxy Note 2 đựng trong hành lý đặt trên giá ngay trên đầu hành khách xì khói trong 1 chuyến bay của hãng IndiGo hôm Thứ Sáu trên đường giữa Chennai và Singapore
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.