Hôm nay,  

Apple: Đơn Đặt Hàng iPhone 7 Từ Các Đối Tác Tăng 10%

07/09/201600:00:00(Xem: 2857)

blank
Đơn đặt hàng iPhone 7 của Apple từ các đối tác tăng 10%.

blankThượng tuần tháng 09/2016, ngay trước thềm ra mắt iPhone 7, một báo cáo cho biết Apple đã tăng 10% đơn đặt hàng iPhone 7 từ các đối tác cung ứng.

Thông tin được ghi nhận từ chuỗi cung ứng của Apple về các thành phần và linh kiện cần thiết để sản xuất iPhone 7 & iPhone7 Plus. Việc tăng đơn đặt hàng cho thấy Apple tin rằng nhu cầu nâng cấp iPhone mới của người dùng vẫn ở mức cao.

Trước đó, số lượng iPhone mà Apple đặt chỉ bằng 60% so với cùng kỳ năm 2015. Hiện chưa thể xác định được số lượng iPhone mà Apple đặt thêm nhiều hơn 10% so với lượng Apple đã đặt trong năm 2016, hay so với lượng hàng xuất xưởng năm 2015.


Nhìn lại năm 2015, doanh số iPhone 6S đạt mức khoảng 30 triệu chiếc/ tháng trong nửa cuối năm 2015. Thông thường, những phiên bản iPhone ra mắt sau phiên bản “S” sẽ gặt hái được thành công lớn. Tuy nhiên, trong năm 2016, Apple không thay đổi nhiều về thiết kế trên iPhone mới.

Ngoài ra, Samsung cũng đang gặp rắc rối với lỗi pin trên Note 7 cũng khiến Apple thêm phần tự tin vào thành công của iPhone 7. Việc thu hồi Note 7 trên toàn cầu đi cùng với việc hoãn phát hành sản phẩm cho tới khi phiên bản thay thế được xuất xưởng hoàn toàn mang đến lợi thế cho Apple.

Theo: Nguoivietphone.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
KASTANIES, Hy Lạp - 1 công dân Mỹ tình nghi là ISIS bị trục xuất kẹt tại biên giới Hy Lạp. Người này bị đuổi khỏi nhà tù hôm Thứ Hai 11/11 theo chủ trương của chính quyền Erdogan đã loan báo. Cảnh sát Hy Lạp cho biết: anh ta bị từ chối khi định vượt qua biên giới tại thị trấn Kastanies.
JERUSALEM - Phi cơ Israel không tập dải Gaza, gây thiệt mạng 1 cấp chỉ huy jihad của Palestine.
IDLIB - Lực lượng Hoa Kỳ tại miền bắc Syria tăng cường khả năng chiến đấu trước các mối đe dọa mới.
HONG KONG - 1 nhóm băng đảng nổi lên tại khu tài chính của đặc khu Hong Kong 1 ngày sau khi 2 người biểu tình bị đánh bị thương.
KABUL - TT Ghani tuyên bố qua làn sóng truyền hình ngày 12/11: quyết định phóng thích 3 nhân vật Taleban để 1 công dân Mỹ và 1 giáo sư Anh được trả tự do.
WASHINGTON - Năm 2018 ghi kỷ lục 27 năm của tội ác giết người do tư tưởng hiềm khích gây ra.
WASHINGTON - Tòa tối cao đã nghe điều trần trường hợp di dân vị thành niên trong chương trình DACA thời Obama (liên quan 700,000 di dân không có người lớn đi kèm) mà Bạch Ốc tìm cách giải tán từ 2017.
WASHINGTON - Các nhà lập pháp của 2 đảng cùng đối diện thách thưc, trong lúc Hạ Viện điều tra luận tội TT Trump bắt đầu mở điều trần công khai.
WASHINGTON - Ông Mick Mulvaney, là quyền chánh văn phòng của nội các Trump, tuyên bố hôm Thứ Ba 12/11 là sẽ không theo đuổi phiên tòa chống lại trát đòi của Hạ Viện.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.