Hôm nay,  

Google: Đặt Tên Cho Android 7.0 Là Android Nougat

7/2/201600:00:00(View: 2965)
blank
Google đặt tên cho Android 7.0 là Android Nougat.

blankHạ tuần tháng 06/2016, Google chính thức xác nhận Android 7.0 sẽ có tên gọi là Nougat, hay còn gọi là “kẹo hạnh phúc”.

Như vậy, thông tin đã chính thức loại bỏ những dự đoán trước đó, cho rằng chữ "N" trong Android N (Android 7.0) sẽ đại diện cho Nutella, Nutter Butter hoặc New York Cheesecake…Thông tin mới được Google chính thức công bố trong một bài đăng trên mạng xã hội Twitter.

Trước đó, thông tin cũng lộ diện qua một hình ảnh mà hãng đăng tải lên Snapchat, cho thấy một bức tượng Android đang đứng trên những thanh kẹo Nougat. Ngoài ra, động thái chọn Snapchat là nơi đầu tiên công bố về tên gọi N cũng có thể ám chỉ về những dự định của hãng với phiên bản hệ điều hành sắp tới.

Tên gọi Nougat xuất phát từ câu Occitan pan nogat, gần với câu tiếng Latin “panis nucatus” có nghĩa là “bánh mì có hạt hạch”. Nougat là tên của một loại kẹo được làm từ đường hoặc mật ong, các loại hạt rang (như hạnh nhân, óc chó, phỉ hoặc mắc ca,…), kết hợp với lòng trắng trứng và có thể là mứt trái cây thái nhỏ.

Theo: Nguoivietphone.com

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
KHARTOUM - Đề nghị giải giao TT bị hạ bệ Bashir cho tòa hình sự quốc bị phe ủng hộ Bashir phản đối.
RAZAVILLE - Đoàn chuyên gia của IMF và đại diện của chính quyền Congo đạt đồng thuận trưng cầu dân ý phụ về cải tổ cấu trúc để khôi phục kinh tế vĩ mô.
SEOUL - Viên chức Bắc Hàn loan báo hôm 18/11: không còn chú ý tới các đối thoại vô nghĩa với Hoa Kỳ, để chính quyền Trump không có đề tài để khoe khoang.
HONG KONG - Trên 400 sinh viên bị bắt trong lúc tìm cách thoát ra khỏi khuôn viên trường Bách Khoa 5, 6 lần, tính vào lúc 8 giờ 58 tối Chủ Nhật 17/11.
WASHINGTON - TT Trump đến quân y viện Walter Reed hôm Thứ Bảy 16/11 để khám sức khỏe và làm 1 số giảo nghiệm.
WASHINGTON - Thăm dò ABC/Ipsos mới thực hiện sau khi ủy ban Hạ Viện mở điều trần công khai ghi: 70% cử tri thấy yêu cầu của TT Trump để TT Ukraine điều tra tìm kiếm thông tin xấu về đối thủ tranh cử TT 2020 là sai.
WASHINGTON - Cơ sở truyền thông CBS loan báo khám phá kế hoạch “trả tiền để đóng vai” liên quan với Uy Ban Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (hay RNC), và ứng viên đại sứ tại Bahamas do TT Trump đề cử.
FRESNO - Ít nhất 4 người chết, 6 người bị thương khi súng nổ lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật 18/11, trong lúc 1 nhóm người tập trung tại sân sau của 1 ngôi nhà thuộc khu đông nam thành phố Fresno để cùng xem trận bóng bầu dục.
BEVERLY HILL - Giáo sư Christine Blasey Ford, dạy môn vật lý tại Palo Alto University (Bắc California) nhận giải thưởng Roger Bald-win Courage Award của “liên đoàn dân quyền - ACLU” tuyên bố tự thấy có trách nhiệm với quốc dân để lên tiếng tố cáo tấn công tình dục chống lại thẩm phán Kavanaugh, là người do TT Trump đề cử vào tòa Tối Cao Pháp Viện.
LONG BEACH - Hôm Thứ Bảy, cựu TT Obama phát cảnh báo nhắc nhở các ứng viên của đảng DC tranh cử TT 2020 chớ tỏ ra “thiên tả quá mức” trong giai đoạn sơ tuyển”, là 1 cảnh báo khác thường.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.