Hôm nay,  

Yahoo: Đóng Cửa Maps Và Một Số Dịch Vụ Khác

6/6/201500:01:00(View: 3393)
blank
Yahoo.

blankYahoo Inc cho biết công ty sẽ đóng cửa một số dịch vụ của mình, bao gồm Yahoo Maps, vì muốn tổ chức lại công ty, nhằm tập trung vào nội dung kỹ thuật số và tìm kiếm.

Kiến trúc sư trưởng của Yahoo – Amotz Maimon cho biết trong một bài đăng trên blog rằng Maps.yahoo.com sẽ đóng cửa vào cuối tháng 06/2015, trong bối cảnh dịch vụ này luôn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ dịch vụ Maps của Google.

Dịch vụ tìm kiếm của Yahoo và các dịch vụ khác bao gồm website chia sẻ hình ảnh Flickr vẫn sẽ hỗ trợ Yahoo Maps.

Những bước tiến theo sau những nỗ lực của giám đốc điều hành Marissa Mayer nhằm cố gắng vực dậy tăng trưởng doanh thu của công ty, với hàng loạt các hoạt động mua lại và tân trang lại các sản phẩm.


Bà Mayer đã phải chịu áp lực lớn trong việc nhanh chóng thúc đẩy quá trình tăng trưởng của mảng kinh doanh quảng cáo và đa phương tiện của công ty.

Yahoo hiện đang giảm bớt hỗ trợ mail được tích hợp trong ứng dụng Mail trên các phiên bản cũ của hệ điều hành iOS của Apple.

Yahoo cho biết trang chủ tại Philippines sẽ bị đóng cửa. Đồng thời, công ty cũng sẽ đóng cửa dịch vụ Yahoo Music ở Pháp và Canada, cũng như Yahoo Movies ở Tây Ban Nha.

Các dịch vụ đa phương tiện như Yahoo TV và Yahoo Autos cũng sẽ ngừng hoạt động tại Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý vào cuối tháng 06/2015.

Theo: Nguoivietphone.com

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
STOCKHOLM - Giới chức công tố Thụy Điển loan báo hôm 19/11: ngưng điều tra tố cáo nhà sáng lập WikiLeaks tấn công tình dục.
IDLIB - Lính Nga được trực thăng vận thả xuốngđể chiếm căn cứ không quân Kobani mà không cần nổ 1 phát súng.
KABUL - 2 con tin phương tây là giáo sư dạy trường American University Kabul bị bắt cóc từ Tháng 2016 đã được Taleban trả tự do vào ngày 19/11.
SYDNEY - Cư dân Sydney thức dậy sáng Thứ Ba 19/11 thấy khói của cháy rừng đã tràn đến. Họ được khuyến cáo nên ở trong nhà để tránh có hại cho sức khỏe.
SEOUL - Chính quyền Trump yêu cầu Nam Hàn tăng phần đóng góp chi phí duy trì lực lượng Hoa Kỳ quân số trên 28,000 đồn trú tại phía nam khu phi chiến.
HONG KONG - Viên chức cảnh sát Hong Kong tuyên bố trong ngày 19/11: sinh viên biểu tình bị vây trong khuôn viên trường bách khoa chỉ còn lại 1 chọn lựa là chịu bắt.
MANILA - Bộ trưởng quốc phòng Hoa Kỳ công du Philippies tuần này, đã hội đàm với đối tác, là bộ trưởng quốc phòng Delfin Lo-renzana.
WASHINGTON - Cuộc điện đàm giữa TT Trump và ĐS Sondland (làm việc bên cạnh Liên Âu) kéo dài chỉ 2 phút, nhưng không bao giờ quên được với ông David Holmes, là cố vấn chính trị sứ quán Hoa Kỳ tại Kiev.
WASHINGTON - Dân biểu Devin Nunes (CH-Califorbia) phê bình các tường thuật vụ gọi là UkraineGate và gọi truyền thông là bù nhìn của đảng DC.
WASHINGTON - Ông Trump dùng thế lực của hiệp chủng quốc như là thế chấp đổi lấy lợi ích riêng là sai trái, là thẩm định của cựu ngoại trưởng của nội các Trump, ông Rex Tillerson.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.