Hôm nay,  

IOS Vượt Android Về Lưu Lượng Truy Cập Web Di Động Tại Mỹ

12/9/201400:00:00(View: 2976)

blank
Truy cập web qua điện thoại.

Chiếc iPhone 6 đã tạo ra một hiệu ứng nhỏ trong việc tăng lưu lượng truy cập web trên nền tảng iOS tại Mỹ sau khi được trình làng vào tháng 9/2014.

Cụ thể, lưu lượng truy cập Web trên thiết bị iOS của Apple tăng từ 60.6% lên 61.4% chỉ trong 9 tuần sau khi công bố hai thiết bị iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Theo số liệu từ công ty phân tích cho biết, lưu lượng truy cập từ các thiết bị Android đã giảm từ 38.4% xuống còn 37.5% trong cùng khoảng thời gian thiết bị mới của Apple ra mắt.

Những thay đổi tỷ lệ phần trăm trong hai hệ điều hành là khá thấp, tuy nhiên lại cho thấy được sự phổ biến của sản phẩm iPhone mới. Bên cạnh đó, số liệu cũng cho thấy nhiều người dùng Android đang dần chuyển qua sử dụng thiết bị iOS của Apple. Trước đây, Android thu hút người dùng mới những chiếc smartphone màn hình lớn, nhưng với sự ra đời của iPhone 6 màn hình 4.7” và iPhone 6 Plus màn hình 5.5”, Apple đã trở thành một đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Android trong thị trường smartphone màn hình lớn.


Dựa trên dữ liệu từ công ty nghiên cứu ComScore & Kantar Worldpannel Comtech, Android vẫn dẫn đầu tại Hoa Kỳ về thị phần sử dụng smartphone, nhưng lại bị Apple vượt mặt về lưu lượng sử dụng web di động.

Theo các nhà phân tích cho biết, iPad đã góp một phần không nhỏ trong việc gia tăng lưu lượng truy cập web trên các thiết bị iOS, hiện tại lưu lượng truy cập web tại Hoa Kỳ trên iPad là nhiều hơn trên trên các máy tính bảng Android. Ngoài ra, người dùng iOS tương tác với các nội dung trên web nhiều lần trong ngày và trung bình nhiều hơn so với người dùng Android. Cuối cùng, thị phần sử dụng iPhone tại Hoa Kỳ cũng đã đạt đến 33%.

Dữ liệu từ công ty phân tích Quantcast lại cho thấy có đến 2 tỷ lượt truy cập web trên di động mỗi tháng, ước tính có khoảng 150 triệu smartphone được sử dụng tại Hoa Kỳ và mỗi người trung bình truy cập web 15 lần mỗi ngày.

Theo: Nguoivietphone.com.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
MEXICO CITY - Đoàn lữ hành sẽ trốn chạy chiến tranh băng đảng ma túy tại Mexico, gồm khoảng 100 tín đồ Mormon từ vùng quê ở tiểu bang Sonora.
Tòa án CSVN đã kết án 3 nhà đấu tranh dân chủ Châu Văn Khảm, Nguyễn Văn Viễn và Trần Văn Quyền tổng cộng 33 năm tù giam, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 11 tháng 11.
50 người đã thiệt mạng vì sốt xuất huyết trong khi có tới 250,000 người mắc bệnh này tại Việt Nam, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 11 tháng 11.
Phi trường Suvamabhumi là phi trường quốc tế của Thái Lan. Trước khi đến đây, tôi nghe nói phi trường này mỗi năm tiếp đón chục triệu lượt khách. Nghe là như vậy, chớ chưa đến đó trải nghiệm sự thật.
Westminster (Bình Sa)- - Tại Thánh Thất California 8791 Orangewood Ave, Garden Grove, CA 92841 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 10 tháng 11 năm 2019 Châu Đạo California đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Khai Minh Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ năm thứ 95.
Đảng Việt Tân vừa lên tiếng tố cáo chính quyền CSVN khủng bố các nhà đấu tranh ôn hòa Châu Văn Khảm, Nguyễn Văn Viễn và Trần Văn Quyền.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Ocean Vương sinh năm 1988 ở Sàigòn, đến Mỹ năm 1990, vì có vấn đề y khoa nên 11 tuổi mới đi học. Là một thi sĩ và văn sĩ, sống ở New York City. Trong số nhiều giải thưởng nhận được, năm 2016, Ocean Vương thắng giải Stanley Kunitz Prize dành cho Thi sĩ Trẻ.
Năm ấy lụt lớn chưa từng thấy, nước ngập như biển. Nhà bá hộ lu nổi lềnh phềnh từ trong nhà ra ngoài sân, bá hộ cho người đóng cổng kẻo nó trôi ra ngoài hết.
Thủ đô vẫn luôn luôn không giống ai: Hà Nội không thoát nổi ô nhiễm….
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.