Hôm nay,  

IOS Vượt Android Về Lưu Lượng Truy Cập Web Di Động Tại Mỹ

12/9/201400:00:00(View: 2936)

blank
Truy cập web qua điện thoại.

Chiếc iPhone 6 đã tạo ra một hiệu ứng nhỏ trong việc tăng lưu lượng truy cập web trên nền tảng iOS tại Mỹ sau khi được trình làng vào tháng 9/2014.

Cụ thể, lưu lượng truy cập Web trên thiết bị iOS của Apple tăng từ 60.6% lên 61.4% chỉ trong 9 tuần sau khi công bố hai thiết bị iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Theo số liệu từ công ty phân tích cho biết, lưu lượng truy cập từ các thiết bị Android đã giảm từ 38.4% xuống còn 37.5% trong cùng khoảng thời gian thiết bị mới của Apple ra mắt.

Những thay đổi tỷ lệ phần trăm trong hai hệ điều hành là khá thấp, tuy nhiên lại cho thấy được sự phổ biến của sản phẩm iPhone mới. Bên cạnh đó, số liệu cũng cho thấy nhiều người dùng Android đang dần chuyển qua sử dụng thiết bị iOS của Apple. Trước đây, Android thu hút người dùng mới những chiếc smartphone màn hình lớn, nhưng với sự ra đời của iPhone 6 màn hình 4.7” và iPhone 6 Plus màn hình 5.5”, Apple đã trở thành một đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Android trong thị trường smartphone màn hình lớn.


Dựa trên dữ liệu từ công ty nghiên cứu ComScore & Kantar Worldpannel Comtech, Android vẫn dẫn đầu tại Hoa Kỳ về thị phần sử dụng smartphone, nhưng lại bị Apple vượt mặt về lưu lượng sử dụng web di động.

Theo các nhà phân tích cho biết, iPad đã góp một phần không nhỏ trong việc gia tăng lưu lượng truy cập web trên các thiết bị iOS, hiện tại lưu lượng truy cập web tại Hoa Kỳ trên iPad là nhiều hơn trên trên các máy tính bảng Android. Ngoài ra, người dùng iOS tương tác với các nội dung trên web nhiều lần trong ngày và trung bình nhiều hơn so với người dùng Android. Cuối cùng, thị phần sử dụng iPhone tại Hoa Kỳ cũng đã đạt đến 33%.

Dữ liệu từ công ty phân tích Quantcast lại cho thấy có đến 2 tỷ lượt truy cập web trên di động mỗi tháng, ước tính có khoảng 150 triệu smartphone được sử dụng tại Hoa Kỳ và mỗi người trung bình truy cập web 15 lần mỗi ngày.

Theo: Nguoivietphone.com.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Chính sách Quốc phòng “3 không” nguy hiểm của đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) đã lây qua đời sống người dân, cán bộ và đảng viên, báo hiệu thời kỳ liệt não vô cảm trước kẻ thù Trung Cộng.
Dòng thời gian vẫn âm thầm trôi qua, bốn mùa nối tiếp. Họ vẫn âm thầm như những con chim ẩn mình chờ chết. Thời gian không đợi ai bao giờ
Nỗi lo thiếu thủy sản… Báo Tiền Phong kể: Các nhà máy chế biến thủy sản thiếu nguyên liệu trầm trọng…
Từ hôm dời vào Landon Ridge Independent Living cho đến nay, thỉnh thoảng đi ngang phòng 212, ông Nhân nghe văng vẳng tiếng Violon với những tình khúc buồn như tâm hồn và xưa như khoảng đời tươi đẹp đã qua của ông. Đôi khi ông Nhân muốn hỏi nhân viên văn phòng về tiếng đàn ở phòng 212
Vào lúc 11 giờ 15 phút sáng ngày 14 tháng 11 năm 2019 Ty Cảnh Sát Garden Grove đã nhận được một cú điện thoại về phá hoại xảy ra bên ngoài phòng giặt đồ công cộng tại địa chỉ 11319 Parkgreen Lane
Một buổi trưa đẹp trời, ông bà Giáo Sư Phạm Cao Dương và Khánh Vân đến thăm, mang tặng vợ chồng tôi một món quà quý giá và thật ý nghĩa! Đó là Tuyển Tập "SIÊU QUỐC GIA VIỆT NAM tại hải ngoại và HIỂM HOẠ BẮC PHƯƠNG" mới vừa in xong!
Vụ 39 người Việt chết trong xe container trên đường vượt biên đến Vương Quốc Anh đã đánh động lương tâm loài người, nhất là người Việt Nam cả trong lẫn ngoài nước.
Hôm qua đã vào tiết “Lập Đông”, nắng Thu đã nhạt trên những hàng phong trơ xương lá, cái lạnh đã len qua áo khoác vào tận trong ngực.
Tin về cái chết của 39 người Việt, được tìm thấy trong một xe thùng chở hàng đông lạnh tại khu công nghiệp ở Essex, Vương quốc Anh đã gây xúc động và được dư luận thế giới quan tâm trong hai tuần qua.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.