Hôm nay,  

Đấu Tranh Chống Cs

31/05/200400:00:00(Xem: 5192)
3,000 Người Biểu Tình Chống CS trước Nhà Hàng Đại Lam Sơn

Tối Chủ Nhật, 23/5/04, trước nhà hàng Đại Lam Sơn, Cabramatta, khoảng 3000 đồng hương đã tham dự một cuộc biểu tình chống cộng sản có ý nghĩa lịch sử: “Thẳng thắn thể hiện thái độ phẫn nộ đối với những cá nhân, cơ sở làm ăn tiếp tay cho cộng sản, phản bội lý tưởng và chính nghĩa của cộng đồng tỵ nạn chính trị.” Song song với khí thế lay non dốc biển và hào khí chống cộng sản đầy chính nghĩa, cuộc biểu tình tối Chủ Nhật 23/5 còn chứng tỏ cho mọi người thấy rõ, thái độ kiên quyết, không hề khoan nhượng của cộng đồng người Việt yêu tự do tại Úc đối với những thành phần, vì lý do này hoặc lý do khác, tiếp tay cho cộng sản.
Mặc dù ban tổ chức buổi dạ vũ cho văn công VC tại nhà hàng Đai Lam Sơn đã xảo quyệt cấu kết với đủ thành phần, tìm mọi cách đánh lạc hướng dư luận, tung nhiều tin tức thất thiệt..., Ban Tổ Chức Biểu Tình, dưới sự lãnh đạo vững vàng của ông Phan Đông Bích, Chủ Tịch CĐNVTDUC/ NSW, cùng sự cố vấn đầy sáng suốt của BS Nguyễn Mạnh Tiến, Chủ Tịch CĐNVTDLB/UC, đã có những biện pháp đối phó thích ứng, nên cuộc biểu tình chống văn hóa vận trước nhà hàng Đại Lam Sơn đã thành công tốt đẹp trên nhiều phương diện.


Trong khi ngọn lửa đấu tranh của cuộc biểu tình với trên 3000 người và cả một rừng cờ được duy trì suốt từ 6 giờ tối đến hơn 10 giờ đêm, thì trái lại, bên trong nhà hàng Đại Lam Sơn, quang cảnh hiu quạnh, không kèn không trống, không ban nhạc, với số lượng thực khách vỏn vẹn vài chục, trong đó phần lớn vì ham vui, hoặc vì ngộ nhận mà đến.
Điểm son đáng ghi nhận nhất ở đây, là mặc dù căm thù cộng sản, và phẫn nộ trước việc làm sai trái, phản bội chính nghĩa của những thành phần tiếp tay cho cộng sản, trên 3000 người biểu tình vẫn duy trì trật tự và đấu tranh trong tinh thần bất bạo động. Trái lại, một số thực khách đến dự cái gọi là "Dạ vũ của VC" lại có những cử chỉ khiếm nhã, hành động du côn. Thậm chí có người không biết ngượng, có cả hành vi "công súc tu sỉ" nhằm khiêu khích và gây hấn đối với người biểu tình trước sự chứng kiến của cả cảnh sát.
Cuộc biểu tình tối Chủ nhật 23/5 vừa qua rõ ràng là tiếng chuông báo tử cho tất cả những ai đã tiếp tay cho cộng sản, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho bất cứ ai toan tính làm viên gạch lót đường để cộng sản VN thâm nhập, gây phân hóa và phá hoại cộng đồng người Việt.
Hiển nhiên, qua cuộc biểu tình tối Chủ Nhật, ai ai cũng nhận thấy sức mạnh đấu tranh của cộng đồng người Việt tự do tại Úc châu nói chung, và NSW nói riêng, đã có những chuyển biến mới, vững vàng hơn, trưởng thành hơn, và đầy thẳng thắn, sẵn sàng trực diện với tất cả những cá nhân, hay thế lực hắc ám, tiếp tay cho cộng sản.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
3 người đàn ông bị tù gần 36 năm đã được trả tự do khi nghi án giết 1 vị thành niên được xét lại - các nghi can bị tuyên án chung thân năm 1984 là Al-fred Chestnut, Ranson Watkins và Andrew Stewart.
H: Tôi tiếp tục nghe thấy thông tin là tôi cần phải có ID mới để có thể đi máy bay vào năm tới. REAL ID là gì mà tôi liên tục được nghe thấy vậy? Đ: REAL ID là thế hệ nhận dạng tiếp theo được công nhận trên toàn hạt. Kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2020, bạn sẽ cần phải có ID REAL để lên các chuyến bay nội địa
Đã có những thông tin về việc Intel lên kế hoạch tích hợp 5G vào nền tảng chip xử lý máy tính của hãng.
Khoảng cuối tháng 11/2019, tiểu bang Texas của Mỹ đã đạt được thỏa thuận với nhà mạng T-Mobile và đồng ý rút đơn ngăn cản việc sáp nhập của 2 nhà mạng T-Mobile và Sprint.
do chương trình ACUS-TV tổ chức và Hội đồng Huynh trưởng Nghĩa Sinh bảo trợ: -- tại hội trường Khách sạn Sheraton Chicago O’Hare ngày 17/11/2019
Hồng Kông bầu cử vừa xong, các ứng cử viên khuynh hướng dân chủ thắng lớn, trong khi phe thân Bắc Kinh thua thê thảm. Bầu cử này còn được xem như trưng cầu dân ý để xem đa số người dân đứng về phía những người biểu tình đòi dân chủ trong nửa năm qua hay không.
GENEVA - Tổ chức khí tượng thế giới WMO báo tin: hiệu ứng nhà kính năm 2018 gây biến đổi khí hậu ghi kỷ lục mới, với mức tăng trung bình hàng năm vượt trội trong 10 năm, và làm tăng tốc thiệt hại môi trường.
LONDON - Cựu Thủ Tướng Tony Blair nhận xét hôm 25/11: trong tình hình xáo trộn hơn 3 năm sau trưng cầu dân ý Brexit, đảng Lao Động của ông và đảng Bảo Thủ của Thủ Tướng Boris Johnson không xứng đáng thắng tổng tuyển cử ngày 12-12.
KHÁM ĐƯỜNG BELMARSH - Tin từ Anh: tài xế Maurice Robinson 25 tuổi đã nhận tội tiếp tay di dân xâm nhập vương quốc Anh từ đầu Tháng 5-2018 đến ngày 24-10-2019.
BERLIN - Ngoại trưởng Đức hô hào chính quyền Trung Cộng cho phép thanh tra nhân quyền LHQ quan sát trại tập trung dân thiểu số Uighur tại tỉnh Xinjiang.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.