Hôm nay,  

Phân Ưu

23/08/201400:00:00(Xem: 4119)
Được tin buồn Đồng Đội/ Chiến hữu

Nguyễn Tiến Tường

Pháp Danh Thiện Chí / Cựu Sĩ Quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa,

từ trần Ngày 3 Tháng 8 Năm 2014, Ngày Mùng 8 Tháng 7 Năm Giáp Ngọ,

Hưởng Dương 84 tuổi, an táng tại Green Acres Funeal Home, Arizona, ngày 9 tháng 8, năm 2014,

Uỷ Ban Xây Dựng Nghĩa Trang Quân Cán Chính VNCH Hải Ngoại và đồng đội chiến hữu thân mến của Cụ, xin thành kính phân ưu cùng tang quyến và xin cầu nguyên Ơn Trên tiếp dẫn hương linh Đồng Đội/ Chiến hữu Ông Nguyễn Tiến Tường đến cõi Vĩnh Hằng


Tiện dịp Uỷ Ban chúng tôi xin thành thật cám ơn “Quí Vị có lòng thương mến” Cụ Nguyễn Tiến Tường, đã “gửi phúng điếu đến:Nghĩa Trang Biên Hoà Hải Ngoại”, để sung đương vào quỹ xây dựng thể theo thiện ý của Cụ Nguyễn Tiến Tường và tang quyến.

TM. Uỷ Ban Xây Dựng Nghĩa Trang Quân Cán Chính VNCH Hải Ngoại

Bs Huỳnh văn Chỉnh, Chủ Tịch

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tòa án CSVN vẫn giữ nguyên các bản án trước đây đối với 2 nhà bất đồng chính kiến Vũ Thị Dung và Nguyễn Thị Ngọc Sương
Garden Grove (Bình Sa)- - Tai hội trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215 - Garden Grove, CA 92843, vào lúc10 giờ 30 sáng Thứ Bảy ngày 21 tháng 9, năm 2019, Chính Phủ Pháp Định Việt Nam Cộng Hòa kế tục Chính Phủ VNCH tiền nhiệm
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
Gánh xiếc sơn đông mãi võ đang làm rộn ràng cả một góc chợ Cây Da.
Mặc dù các nhà lãnh đạo của Đan Mạch - Đ. Mch- nói rõ ràng là đảo lớn nhất thế giới này không for sale, mà ông Trump vẫn hăng hái muốn mua làm người ta phải đặt câu hỏi: Greenland này giá trị cở nào? Tại sao ông muốn mua nó?
Giảm giờ làm có nên không? Hầu hết người lao động đều muốn giảm bớt giờ làm việc…
Viết là một hành vi đòi hỏi nhiều nỗ lực. Đặc biệt là khi viết về các chủ đề Phật giáo, người viết bên cạnh kiến thức uyên bác và tham khảo công phu, cũng cần có tu chứng ở một mức độ nào đó. Do vậy, tôi đặc biệt quý trọng sách, cả kinh và luận.
Gs. Tường Vũ: Chủ trương của Dự án là khuyến khích việc nghiên cứu nghiêm túc và nâng cao hiểu biết về lịch sử Việt nam Cộng hoà và lịch sử người Mỹ gốc Việt.
Thời gian vừa qua ở Việt Nam việc gây ô nhiễm môi trường và thiệt hại cho người dân đã không được xử lý một cách minh bạch nên dân chúng có nhiều bất mãn với cách hành xử của chính quyền
, cứu đói Thương-Binh V.N.C.H. trong lúc này không phải là khơi dậy những đau thương của cuộc chiến mà chính là quý vị đang xoa dịu nỗi đau, đang hàn gắn phần nào những tan tác, đang chia xẻ phần nào
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.