Hôm nay,  

Niềm Tin

10/05/201400:00:00(Xem: 3211)
Hôm trước Tâm bàn với Hoa chuyện nên đưa tro cốt của hai Bác về an vị ở Nghĩa Trang Biên Hòa Hải Ngoại, câu chuyện phải cắt ngang vì Tâm phải đi gấp lo công việc nhà…Vậy hôm nay chúng ta bàn tiếp nhé!

- Hoa cũng đang nóng lòng nghe ý kiến của Tâm để có niềm tin mà quyết định đưa ba má Hoa chung về một mối và tiếp đến lo việc hậu sự mai sau cho toàn thể gia đình Hoa sau này khi Nghĩa Trang Quân Cán Chính VNCH Hải Ngoại (NTQCC ) hoàn thành…

- Công việc đang tiến hành dự án một cách tốt đẹp trong 4 năm qua… việc mua đất đã hoàn thành, chỉ còn thiếu một trăm ngàn nữa để trả hết tiền đất. Việc tổ chức Nhạc Hội gây quỹ đã 5,6 lần rồi! Đợt vừa qua trong số thiếu 1 trăm ngàn, đồng hương đã ủng hộ gần 4 chục ngàn, và hy vọng sẽ tiếp tục nhận thêm… xem ra rất thuận lợi… Tấm lòng & tình người của quí đồng hương xa gần ủng hộ hiện kim trong những ngày qua chứng minh sự đoàn kết của người Việt tị nạn đã góp sức xây dựng một nghĩa trang NTQCC. Công trình đó nói lên trách nhiệm của Người đối với Người…Vậy chị em chúng mình là những thành phần trong đại gia đình lính VNCH nên phải ủng hộ hết mình! Trước mắt Hoa theo như Tâm đã làm là đóng $200 để vào membership trong thành viên của Nghĩa Trang nhé! Hơn nữa NTQCC đã lần lượt đến tiếp xúc với quí vị dân cử như Thương Nghị Sĩ Boxer, Dân Biểu Lowenthal, Dân Biểu Ed Royce… và nhận được sự ủng hộ với lời hứa sẽ giúp vận động để xin ngân quỹ chính phủ Mỹ cho dự án XDNTBHHN. Tuy nhiên về phần chúng ta, chúng ta phải nổ lực và chứng tỏ công việc đang tiến triển tốt đẹp… phải có đất, phải có bản vẽ của các kiến trúc sư, phải có giấy phép… thì BTC đã & đang tiến hành! Việc gì “khó, không khó vì ngăn sông cách núi, mà khó vì lòng người ngại núi e sông… ” Ủy Ban thì hết lòng “ ăn cơm nhà, vác ngà voi ” chỉ mong mỗi người & mọi người cùng đem tâm huyết góp công sức đưa tay hổ trợ thì công việc gì, dù khó khăn đến đâu cũng hoàn thành tốt đẹp !


- Không biết thì thôi, nay nghe Tâm chia sẻ cặn kẽ mọi điều… Hoa đã có niềm tin và sẽ làm theo liền là tham gia membership, chụp hình, làm thẻ, đóng tiền lệ phí $200! Khi nào, anh chị em trong dự án XDNTBH/HN đi thăm đất thì cho Hoa biết để tháp tùng đi thăm nơi chốn mình sẽ yên nghỉ cuối đời bên cha mẹ & bạn bè thân hữu nhé! Cám ơn Tâm nhiều… Khi nào có tin tức gì lạ thì cho Hoa biết với nghe! Chào bạn thân và chúc bạn mọi điều như ý….

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Để làm lễ kỷ niệm, xí nghiệp TimeRide đã nghĩ ra cách tổ chức cuộc lễ phải rất đặc biệt là chương trình hoạt náo ba chìu, với 600 tòa nhà và 2000 chiếc xe của Bá linh 1989, tức xe Trabant, được tái tạo.
So với mức lương của người dân VN hiện nay thì 1.2 triệu đôla một năm trả cho huấn luyện viên đội tuyển quốc gia VN gốc Nam Hàn Park Hang Seo là rất cao dù so với nhiều nước trên thế giới thì không có gì là cao, nhưng điều lạ là tin này trong nước chưa biết thì Thái Lan, Nam Hàn đã biết
Thưa quí độc giả, nói về Ngọc Xá Lợi và những điều linh thiêng huyền diệu ắt hẳn sẽ có người tin và người không tin, bởi vì nó thuộc về lãnh vực tâm linh huyền bí với những hiện tượng xảy ra ngoài kiến thức mà khoa học hiện tại đã chưa thể chứng minh.
Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Trí Quang, bậc cao tăng thạc đức của Phật Giáo Việt Nam thời hiện đại, một trong những nhà lãnh đạo khai sáng Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất vào đầu năm 1964, cũng là nhà phiên dịch và trước tác về Kinh, Luật, Luận và nhiều thể tài Phật Giáo, đã viên tịch tại Chùa Từ Đàm, thành phố Huế, vào lúc 9 giờ 45 phút tối ngày 8 tháng 11 năm 2019 (nhằm ngày 12 tháng 10 năm Kỷ Hợi), thọ thế 97 năm, theo Thông Báo của Hòa Thượng Thích Hải Ấn, Trú Trì Chùa Từ Đàm, Huế, cho biết vào sáng Thứ Sáu, ngày 8 tháng 11 năm 2019.
Hôm Thứ Sáu ngày 8 tháng 11/2019, mình hành hương ngôi chùa nhiều kỷ lục thế giới: Todai-ji tức Đông Đại Tự, xây từ thế kỷ thứ 8 theo lệnh Nhật Hoàng để cầu nguyện đất nước bình an.
Cụ Phan Khôi sinh năm 1887, khi viết về Ông Bình Vôi (1956) và Ông Năm Chuột (1958), cụ đã ở tuổi 71 trước khi qua đời ở tuổi 72 (1959). Chúng tôi là kẻ hậu sinh viết bài này nhân kỷ niệm 60 năm giỗ cụ : Kỷ Hợi 1959—Kỷ Hợi 2019.
ASEAN 35: Trung Cộng thất bại, Hiệp định RCEP của TC bị xếp luôn. Dù TT Trump không có mặt, các nước vẫn chống TC, CSVN chống mạnh hơn.
BEIJING - Tin ngày 7 tháng 11: chính quyền Trung Cộng chưa đồng ý chuyến đi Brazil của chủ tịch Xi quá cảnh Hoa Kỳ để gặp TT Trump.
ROME - Biến đổi khí hậu cần được giảng dạy từ trường học trước, theo loan báo của bộ trưởng giáo dục Italy.
HONG KONG - Báo chí Hong Kong đưa tin: sức tăng GDP của thành phố Shenzhen, có tiếng là thủ đô chế xuất của Hoa Nam, cũng là bản doanh của Huawei, giảm mạnh vì áp lực của chiến tranh thương mại kéo dài.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.