Hôm nay,  

Niềm Tin

10/05/201400:00:00(Xem: 3196)
Hôm trước Tâm bàn với Hoa chuyện nên đưa tro cốt của hai Bác về an vị ở Nghĩa Trang Biên Hòa Hải Ngoại, câu chuyện phải cắt ngang vì Tâm phải đi gấp lo công việc nhà…Vậy hôm nay chúng ta bàn tiếp nhé!

- Hoa cũng đang nóng lòng nghe ý kiến của Tâm để có niềm tin mà quyết định đưa ba má Hoa chung về một mối và tiếp đến lo việc hậu sự mai sau cho toàn thể gia đình Hoa sau này khi Nghĩa Trang Quân Cán Chính VNCH Hải Ngoại (NTQCC ) hoàn thành…

- Công việc đang tiến hành dự án một cách tốt đẹp trong 4 năm qua… việc mua đất đã hoàn thành, chỉ còn thiếu một trăm ngàn nữa để trả hết tiền đất. Việc tổ chức Nhạc Hội gây quỹ đã 5,6 lần rồi! Đợt vừa qua trong số thiếu 1 trăm ngàn, đồng hương đã ủng hộ gần 4 chục ngàn, và hy vọng sẽ tiếp tục nhận thêm… xem ra rất thuận lợi… Tấm lòng & tình người của quí đồng hương xa gần ủng hộ hiện kim trong những ngày qua chứng minh sự đoàn kết của người Việt tị nạn đã góp sức xây dựng một nghĩa trang NTQCC. Công trình đó nói lên trách nhiệm của Người đối với Người…Vậy chị em chúng mình là những thành phần trong đại gia đình lính VNCH nên phải ủng hộ hết mình! Trước mắt Hoa theo như Tâm đã làm là đóng $200 để vào membership trong thành viên của Nghĩa Trang nhé! Hơn nữa NTQCC đã lần lượt đến tiếp xúc với quí vị dân cử như Thương Nghị Sĩ Boxer, Dân Biểu Lowenthal, Dân Biểu Ed Royce… và nhận được sự ủng hộ với lời hứa sẽ giúp vận động để xin ngân quỹ chính phủ Mỹ cho dự án XDNTBHHN. Tuy nhiên về phần chúng ta, chúng ta phải nổ lực và chứng tỏ công việc đang tiến triển tốt đẹp… phải có đất, phải có bản vẽ của các kiến trúc sư, phải có giấy phép… thì BTC đã & đang tiến hành! Việc gì “khó, không khó vì ngăn sông cách núi, mà khó vì lòng người ngại núi e sông… ” Ủy Ban thì hết lòng “ ăn cơm nhà, vác ngà voi ” chỉ mong mỗi người & mọi người cùng đem tâm huyết góp công sức đưa tay hổ trợ thì công việc gì, dù khó khăn đến đâu cũng hoàn thành tốt đẹp !


- Không biết thì thôi, nay nghe Tâm chia sẻ cặn kẽ mọi điều… Hoa đã có niềm tin và sẽ làm theo liền là tham gia membership, chụp hình, làm thẻ, đóng tiền lệ phí $200! Khi nào, anh chị em trong dự án XDNTBH/HN đi thăm đất thì cho Hoa biết để tháp tùng đi thăm nơi chốn mình sẽ yên nghỉ cuối đời bên cha mẹ & bạn bè thân hữu nhé! Cám ơn Tâm nhiều… Khi nào có tin tức gì lạ thì cho Hoa biết với nghe! Chào bạn thân và chúc bạn mọi điều như ý….

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LIÊN HIỆP QUỐC - Chính quyền Myanmar bị kiện về tội diệt chủng tại tòa tối cao LHQ vào ngày 11/11.
BEIJING - Chủ tịch Xi Jinping khẳng định quyền kiểm soát tuyệt đối của đảng cộng sản.
HONG KONG - Sau 1 ngày biểu tình bạo động và hỗn loạn từ khu thương mại đến khuôn viên đai học, và 1 người tự thiêu trong 1 vụ tranh chấp, đặc khu trưởng Carrie Lam tuyên bố “Những ai mong chính quyền đáp ứng các yêu sách chính trị khi đối diện bạo động là sai lầm”.
NOHA - Dự án Lost 52 chuyên tìm kiếm tàu ngầm mât tích trong đệ II thế chiến báo tin: xác của USS Grayback đã được tìm thấy hồi Tháng 6 ngoài khơi Okinawa.
NEW YORK CITY - Vào ngày 11/11, TT Trump trở lại thành phố nhà với bài học lịch sử, là “đất nước mắc nợ vĩnh viễn chiến sĩ về các hy sinh của họ”.
KYLE - Video ghi nhận bằng máy điện thoại di động là bằng chứng tố cáo 1 cựu cô giáo dạy thế đấm nhiều lần 1 học sinh 16 tuổi có nhu cầu đặc biệt tại trường Lehman trong tuần qua.
CAPE CANAVERAL - Công ty tư doanh SpaceX phóng tiếp 60 vệ tinh trong chương trình Starlink phục vụ nhu cầu internet.
WASHINGTON - Chánh ám liên bang Carl Nichols tại quản hạt thủ đô nói “không có quyền tài phán với gíam đốc tư pháp Letitia James và ủy viên thuế của tiểu bang New York, là nguyên đơn trong vụ kiện chống lại ủy ban Hạ Viện tìm kiếm hồ sơ thuế lợi tức của ông Trump.
WASHINGTON - Thứ Tư và Thứ Sáu tuần này, Capitol Hill dự kiến nghe điều trần công khai của các nhà ngoại giao George Kent và Marie Yavonovitch.
WASHINGTON - Mối đe dọa của tội ác chiến tranh tại miền băc Syria là đáng quan ngại, theo phát biểu hôm Chủ Nhật 10 tháng 11 của cố vấn an ninh quốc gia Robert O’Brien.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.