Hôm nay,  

SG Bi Đát: Vé Xe Tết Tăng 100%

12/31/201300:00:00(View: 1841)
SAIGON -- Truyền thống vẫn như cũ: Xuân về, rủ nhau về quê ăn Tết, giá vé xe đò lại tăng.

Lần naỳ, “Giá vé tết xe thương hiệu tăng hơn 100%,” theo tin từ báo Thanh Niên.

Bản tin báo này nói rằng giá vé tết của nhiều hãng xe thương hiệu tại TP.SG đã bắt đầu được bán tăng hơn 100%. Trong khi đó, theo kế hoạch bán vé của Bến xe Miền Đông, những nhà xe đăng ký bán vé tại bến có mức tăng cao nhất là 60%.

Bản tin cho biết, nhiều hãng xe thương hiệu tại TP.SG đã bắt đầu bán vé xe tết. Trong đó, các tuyến gần đi Nha Trang, Đà Lạt và các tỉnh Tây nguyên có nhu cầu rất cao. Qua khảo sát của Thanh Niên Online, hầu như giá vé xe dịp tết Giáp Ngọ 2014 đã được các hãng xe tăng hơn 100% so với ngày thường.

Trong khi đó, Báo Đầu Tư hôm 30-12-2013 ghi nhận:

“Xe Tết không căng, nhưng giá vẫn tăng...

Những ngày giáp Tết dự kiến lượng khách sẽ tăng khoảng 20% - 30% so với ngày thường, để phục vụ nhân dân đi lại trong dịp Tết hầu hết các bến xe tại Hà Nội đã lên phương án tăng cường xe dự phòng…”

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Fountain (Bình Sa)- - Như thông lệ hằng năm Hội Y Sĩ Việt Nam Nam California đều tổ chức Hội Chợ Y Tế Miễn Phí nhằm phục vụ cho các cư dân không có điều kiện về y tế cư ngụ trong Địa hạt Quận Cam.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Bà Tư mở mắt kiếng dụi dụi rồi ngẩng lên: - Ba sấp nhỏ ơi, tui dò tìm trong tự điển thấy cả mấy trăm nước, vậy mà tuyệt nhiên không thấy tên “Nước lạ”! Nước lạ là nước nào? Nó ở đâu vậy ông?
Học hành là chuyện lớn của đời người mà bất cứ bậc làm cha mẹ nào cũng muốn con cái mình thành đạt, nhưng đôi khi cha mẹ cũng phải chấp nhận một hiện thực về trình độ học vấn của con để giúp chúng đi lên vững vàng.
Tin VOA 27-10, “Sáng ngày 26/10, tại thành phố Wesminster, California, cựu Thượng Nghị sĩ Hoa Kỳ, Jim Webb, chủ trì lễ tưởng niệm và vinh danh 81 chiến sĩ thuộc một tiểu đoàn nhảy dù của Quân đội Việt Nam Cộng Hoà tử vong khi máy bay vận tải của Không quân Hoa Kỳ gặp nạn vào năm 1965 trong Chiến tranh Việt Nam…
Khoảng cuối tháng 10/2019, Liên minh Châu Âu (EU) đã đồng ý cho Anh trì hoãn 3 tháng việc rời khỏi khối. Về phần mình, Thủ tướng Boris Johnson đang tìm cách tổ chức một bầu cử sớm vào tháng 12/2019 để chấm dứt cuộc khủng hoảng Brexit đang bao trùm lên nước Anh.
BUDAPEST - Vào ngày 29/10, TT Putin công du nước cựu cộng sản Hungdary, là thành viên EU và NATO thân thiện nhất với Nga.
BEIJING - Trung Cộng lên án chính quyền Trump dùng kinh tế để bắt nạt, sau khi thẩm quyền giám sát gây khó khăn, nại lý do an ninh đề nghị cắt tài trợ cấp cho trang thiết bị Huawei dùng trong mạng viễn thông tại Mỹ.
Khoảng cuối tháng 10/2019, Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) đang xem xét gia hạn miễn thuế nhập khẩu thêm một năm với khoảng 1,000 sản phẩm từ Trung Quốc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.