Hôm nay,  

SG Bi Đát: Vé Xe Tết Tăng 100%

12/31/201300:00:00(View: 1763)
SAIGON -- Truyền thống vẫn như cũ: Xuân về, rủ nhau về quê ăn Tết, giá vé xe đò lại tăng.

Lần naỳ, “Giá vé tết xe thương hiệu tăng hơn 100%,” theo tin từ báo Thanh Niên.

Bản tin báo này nói rằng giá vé tết của nhiều hãng xe thương hiệu tại TP.SG đã bắt đầu được bán tăng hơn 100%. Trong khi đó, theo kế hoạch bán vé của Bến xe Miền Đông, những nhà xe đăng ký bán vé tại bến có mức tăng cao nhất là 60%.

Bản tin cho biết, nhiều hãng xe thương hiệu tại TP.SG đã bắt đầu bán vé xe tết. Trong đó, các tuyến gần đi Nha Trang, Đà Lạt và các tỉnh Tây nguyên có nhu cầu rất cao. Qua khảo sát của Thanh Niên Online, hầu như giá vé xe dịp tết Giáp Ngọ 2014 đã được các hãng xe tăng hơn 100% so với ngày thường.

Trong khi đó, Báo Đầu Tư hôm 30-12-2013 ghi nhận:

“Xe Tết không căng, nhưng giá vẫn tăng...

Những ngày giáp Tết dự kiến lượng khách sẽ tăng khoảng 20% - 30% so với ngày thường, để phục vụ nhân dân đi lại trong dịp Tết hầu hết các bến xe tại Hà Nội đã lên phương án tăng cường xe dự phòng…”

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Từ Berlin, Hiếu Bá Linh vừa trân trọng cho hay một tin vui … đã cũ: “40 năm trước, tổng thống Ý cử 3 tàu chiến đến Biển Đông cứu vớt thuyền nhân tị nạn Việt Nam … Hoạt động gần 1 tháng, 907 thuyền nhân đã được cứu sống và đưa về Ý. Ngày 21/8/1979, tại lối vào cảng Venice, thủy thủ đoàn và các thuyền nhân được dân chúng hân hoan chào đón.”
VENUS GINSENG đang được phái đẹp trong và ngoài nước tìm đến và truyền tay nhau bởi công dụng tuyệt vời trắng sáng, làn da, chăm sóc sức khỏe tòan diện và cải thiện một đời sống chăn gối viên mãn.
Tin tức trên mạng đang sôi nổi về một lời phát biểu mới đây của Trần Long Ẩn rằng “Toàn bộ nền văn học nghệ thuật miền Nam trước 1975 là độc hại, cần phải xóa bỏ hết”.
Dòng sông Lan Thương–Mekong đang bị tàn phá bởi hàng trăm dự án thủy điện trên dòng chính và các phụ lưu của nó từ cao nguyên Tây Tạng ở Trung Quốc tới hạ lưu sông Sê san ở Campuchia. Riêng trên dòng chính Mekong, Chính phủ Lào đóng vai trò chính trong việc xây dựng những dự án này và thậm chí đang có kế hoạch xây thêm
Những trận bạo động kéo dài qua cả sau những ngày cuối tuần… Hồng Kông như thế là liênt ục ba ngày gián đoạn giao thông công cộng. Bạo lực xô xát giữa người biểu tình và cảnh sát tới cả sáng hôm Thứ Tư 13/11/2019.
Khoảng đầu tháng 11/2019, Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
VENICE - Thành phố du lịch nổi tiếng tại châu Âu chứng kiến nước ngập gần kỷ lục.
SEOUL - Vào ngày 13/11 Ủy Ban nhà nước Bắc Hàn phát tuyên cáo phản đối cuộc tập trận Mỹ- Hàn đã dự liệu, và cảnh báo: Mỹ sẽ phải chịu tổn thương nghiêm trọng nếu bỏ qua kỳ hạn đối thoại phi nguyên tử do lãnh tụ Kim đề ra.
BEIJING - Trong lúc bạo động tiếp tục và leo thang tại đặc khu Hong Kong, phát ngôn viên Geng Shuang của Bộ ngoại giao Trung Cộng khuyến cáo Hoa Kỳ “thẩm định tình hình và lui lại trươc khi quá muộn”.
RIO DE JANEIRO - Vào ngày 13/11, tại Brazil, sứ quán của chế độ Maduro bị dân Venezuela ủng hộ lãnh tụ đối luận Juan Guaido lập đại sứ mới cho Venezuela.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.