Hôm nay,  

Thầy Giáo Vì Dân Chủ, Bị Quấy Phá

4/26/201300:00:00(View: 6734)
Công an Đăk Lăk đã đe dọa thầy giáo Đặng Đăng Phước vì công khai ký tên thực thi quyền công dân.

Bản tin từ trang Dân Làm Báo cho biết, thầy giáo Đặng Đăng Phước vừa bị CA Đăk Lăk gửi 'giấy mời' nhằm mục đích đe dọa, sách nhiễu vì đã công khai ký tên vào những lời tuyên bố thực thi quyền công dân trên mạng.

Bản tin ghi nhận:

“Ngày 24 tháng 04 năm 2013, Phòng PA 25, Công an tỉnh Đăk Lăk đã gửi giấy mời với lý do 'làm việc' đến thầy giáo Đặng Đăng Phước, giáo viên của trường Trung cấp sư phạm mần non Đăk Lăk, hiện sống tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Trong giấy mời làm việc ngày 26/04/2013, CA Đăk Lăk đã thể hiện thái độ hách dịch, kẻ cả của mình khi không hề ghi rõ lí do làm việc. Thậm chí, tên người làm việc cũng chỉ ghi tắt là “D/c Lương”.

Khi thầy giáo Phước gọi điện trực tiếp đến người sẽ làm việc với mình là viên an ninh tên Lương theo giấy mời thì nhận được câu trả lời là “làm việc về một số ý kiến trên mạng”. Số điện thoại viên AN theo giấy mời là 0905 875 755.


Được biết, thầy giáo Đặng Đăng Phước là người đã kí tên vào rất nhiều bản lên tiếng và tuyên bố gần đây nhằm thực thi quyền công dân. Trong đó có bản Tuyên bố ủng hộ Đoàn Văn Vươn, Kiến nghị 72, Lời Tuyên Bố của các Công Dân Tự Do....

Trong danh sách những người công khai ký tên vào Lời Tuyên Bố của các Công Dân Tự Do, tên thầy Đặng Đăng Phước số thứ tự 3774.

Thầy giáo Đặng Đăng Phước hiện đang sống tại 519/11 Phan Chu Trinh, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. Giáo viên trường Trung cấp sư phạm mầm non Đăk Lăk.

Số điện thoại: 0905 415 992

Trang blog cá nhân: http://dangdangphuoc.violet.vn.”

Trên nguyên tắc, như chính phủ đã thông báo, chính phủ sẵn sàng nghe góp ý sửa đổi hiến pháp và sẽ không đặt vấn đề gì. Tuy nhiên, công an vẫn liên tục quấy rối những người góp ý đòi nhân quyền.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Tháng 12 sắp đến năm nay 2019, là tháng cuối cùng trước khi Hiệp Ước Thành Đô được áp dụng. Năm tới, 2020, Việt Nam sẽ chánh thức do Nhà cầm quyền Tàu Cộng kiểm soát …... Con đường đấu tranh để Việt Nam thoát khỏi quỷ đạo Cộng Sản Tàu e rằng bế tắc!
Lời Tòa Soạn: Họa sĩ Duy Thanh vừa từ trần vào giờ 9:30 PM, đêm Chủ Nhật 24/11/2019 tại bệnh viện General Hospital San Francisco, tại thành phố San Francisco, California.
Trong khi nhiều người Trung Quốc nhờ công dân Việt Nam đứng tên lập công ty, bơm tiền mua nhà đất ào ạt tại các thành phố du lịch ven biển, xem như đầu tư bất động sản và xây khu nghỉ dưỡng… một số công ty khác lặng lẽ thâu tóm, mua lại nhiều công ty Việt Nam để nắm chặt cổ họng nền kinh tế Việt…
Tội phạm Trung Quốc đóng giả cảnh sát, công tố viên để lừa đảo trực tuyến chuyển hướng sang Đông Nam Á khi bị trấn áp tại quê nhà.
COPENHAGEN - Đan Mạch nhận trọng trách dẫn đầu kế hoạch huấn luyện không tác chiến tại Iraq từ cuối năm 2020.
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.
Tăng sĩ Phật Giáo Thiền Tông Gregory Filson đang đạp xe xuyên qua nước Mỹ trong một nỗ lực nối kết với đất mẹ và nâng cao ý thức về bệnh Alzheimer’s.
Cảnh Sát Tiểu Bang Massachussetts trở thành đơn vị đầu tiên thử nghiệm Spot, một loại robot chó, được chế tạo bởi Boston Dynamics, để tham gia các đơn vị tháo dỡ bom.
Giá nhà tại 20 thành phố Hoa Kỳ đã tăng cao hơn dự kiến trong tháng 9, cho thấy tín hiệu rằng giá trị nhà đang ổn định ở mức cao, và nhu cầu nhà ở vẫn cao. Đây là đợt tăng giá đầu tiên kể từ năm 2018.
Ronna McDaniel – Chủ Tịch Uy Ban Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC)- đã tuyên bố hôm 26/11 rằng: hành động đầu tiên của tỉ phú Michael Bloomberg khi chính thức tuyên bố tranh cử ửng viên tổng thống đảng Dân Chủ không khác nào cộng sản.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.