Hôm nay,  

Phản Đối Công An, Mặc Áp Lực

21/03/201300:00:00(Xem: 6727)
Đồng ý hay không đồng ý? Bất chấp áp lực công an, hai vợ chồng nhà báo Trương Minh Đức vẫn ghi là không đồng ý khi công an đưa ra mẫu góp ý Hiến Pháp.

Một ngày sau khi bài tường thuật của Ký giả Trương Minh Đức đăng trên mạng Dân Làm Báo, ký giả này đã nhận hàng trăm cuộc điện thoại khen ngợi.

Và anh Trương Minh Đức kể lại như sau, qua bản tin hôm Thứ Tư:

“Kính gởi ban biên tập và bạn đọc thôn Dân Làm Báo,

Chỉ sau một ngày, kể từ khi bài viết 'Công dân Trương Minh Đức nói không với bản dự thảo sửa Hiến pháp của ĐCSVN' được đăng tải trên Danlambao, đến hôm nay (20/3) tôi đã nhận được khoảng hơn 100 cuộc điện thoại của bạn đọc khắp nơi gọi về số máy điện thoại 0946 440 637.

Tất cả các cuộc gọi đều thể hiện sự ủng hộ, đồng tình và chia sẻ với tôi về quan điểm cũng như cách thức phản đối trò hề sửa hiến pháp do đảng cộng sản đang rầm rộ giàn dựng.

Bên cạnh đó, có rất nhiều bạn đọc tâm sự rằng hiện nay chính quyền địa phương đã dùng nhiều chiêu thức hù doạ để ép buộc người dân ký tên và viết 'ĐỒNG Ý' vào bản dự thảo sửa đổi Hiến Pháp do đảng CS áp đặt. Một số bạn đọc khác cũng nói thêm rằng, sau khi đọc xong bài viết của tôi - công dân Trương Minh Đức - nhiều người tỏ ra đồng tình. Họ khẳng định căn cứ theo mẫu của tôi, sẽ viết thêm những yêu cầu khác để loại bỏ sự áp đặt tự biên, tự diễn của đảng CSVN.

Cũng nhân đây, tôi - Công Dân Tự Do Trương Minh Đức - xin được ghi thêm số điện thoại cá nhân của tôi là số: 0942 047 096. Số điện thoại được phổ biến trong bài trước là số của vợ tôi, Nguyễn Thị Kim Thanh (0946440637). Vợ tôi và tôi đều cùng ký tên phản đối màn kịch dân chủ giả hiệu do đảng cộng sản áp đặt.

Vậy tôi mong được phổ biến thêm trên trang nhà số điện thoại cá nhân để quý bạn đọc nào muốn chia sẻ nói chuyện trực tiếp với tôi, khỏi phải chuyển máy làm mất thời gian của bạn đọc.

Chân thành cám ơn.

Trương Minh Đức - danlambaovn.blogspot.com”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin VOA cho biết rằng, giới hữu trách Indonesia mới đây đã bắt giữ một chiếc thuyền chở ít nhất 33 người tị nạn Việt Nam đang tìm đường sang Australia.
WASHINGTON - Dân biểu CH Paul Ryan, chủ tịch ủy ban ngân sách của Hạ Viện họp báo công bố kế hoạch kiểm soát ngân sách dự kiến giảm nợ 4600 tỉ trong 10 năm, và đưa tới cân đối ngân sách vào năm 2023.
WASHINGTON - Dữ liệu của Pew Research Center cho hay khảo sát mới ghi nhận 73% công dân Hoa Kỳ không tin cậy các quyết định của chính quyền liên bang.
STEUBENVILLE, Ohio - 2 cầu thủ học sinh ra toà hôm Thứ Tư để trả lời về vụ cưỡng hiếp 1 cô gái 16 tuổi bất tỉnh sau tiệc rượu hồi muà Hè năm ngoái - tiến trình xét xử của toà vị thành niên có thể kéo dài hết tuần.
WASHINGTON - Thẩm quyền giám sát kỹ nghệ hàng không thương mại (FAA) đã chấp thuận thiết kế điều chỉnh của bình điện lithium-ion đặt trên phản lực cơ Boeing 787 Dreamliner - điều kiện mà FAA đòi hỏi là trắc nghiệm và phân tích sâu rộng.
CANBERRA - Nhiều bậc phụ mẫu rất vui sướng có con trở thành giáo hoàng - với bà cụ Eleonore Schoenborn, thân mẫu của hồng ý ứng viên Chistoph Schoenborn 68 tuổi thì không.
VATICAN - Hồng Y Argentina Jorge Bergoglio đã được bầu làm Đức Giáo Hoàng, là lần đầu tiên từ trước tới nay có vị Giáo Hoàng từ Châu Mỹ và cũng là lần đầu có vị Giáo Hoàng bên ngoài Châu Âu trong hơn một thiên niên kỷ. Hồng Y Jorge Bergoglio chọn danh hiệu là Đức Giáo Hoàng Francis.
BẮC KINH - Đích đến trong chuyến xuất ngoại đầu tiên của lãnh tụ Tập Cận Bình là châu Phi, là dấu chỉ về ý định "nhuộm đỏ" theo cách nói của nhà báo.
BẮC KINH - Tân lãnh tụ Tập Cận Bình nhận bàn giao toàn quyền lãnh đạo từ chủ tịch mãn nhiệm Hồ Cẩm Đào vào ngày Thứ Năm tuần này.
TEHRAN - Ông Mohammad Lesani, TTK của hội nghị về "dối trá của Hollywood", loan báo: Hollywood sẽ bị kiện về các dối trá trong phim "Argo" được tặng giải Oscar.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.