Hôm nay,  

Phản Đối Công An, Mặc Áp Lực

21/03/201300:00:00(Xem: 6704)
Đồng ý hay không đồng ý? Bất chấp áp lực công an, hai vợ chồng nhà báo Trương Minh Đức vẫn ghi là không đồng ý khi công an đưa ra mẫu góp ý Hiến Pháp.

Một ngày sau khi bài tường thuật của Ký giả Trương Minh Đức đăng trên mạng Dân Làm Báo, ký giả này đã nhận hàng trăm cuộc điện thoại khen ngợi.

Và anh Trương Minh Đức kể lại như sau, qua bản tin hôm Thứ Tư:

“Kính gởi ban biên tập và bạn đọc thôn Dân Làm Báo,

Chỉ sau một ngày, kể từ khi bài viết 'Công dân Trương Minh Đức nói không với bản dự thảo sửa Hiến pháp của ĐCSVN' được đăng tải trên Danlambao, đến hôm nay (20/3) tôi đã nhận được khoảng hơn 100 cuộc điện thoại của bạn đọc khắp nơi gọi về số máy điện thoại 0946 440 637.

Tất cả các cuộc gọi đều thể hiện sự ủng hộ, đồng tình và chia sẻ với tôi về quan điểm cũng như cách thức phản đối trò hề sửa hiến pháp do đảng cộng sản đang rầm rộ giàn dựng.

Bên cạnh đó, có rất nhiều bạn đọc tâm sự rằng hiện nay chính quyền địa phương đã dùng nhiều chiêu thức hù doạ để ép buộc người dân ký tên và viết 'ĐỒNG Ý' vào bản dự thảo sửa đổi Hiến Pháp do đảng CS áp đặt. Một số bạn đọc khác cũng nói thêm rằng, sau khi đọc xong bài viết của tôi - công dân Trương Minh Đức - nhiều người tỏ ra đồng tình. Họ khẳng định căn cứ theo mẫu của tôi, sẽ viết thêm những yêu cầu khác để loại bỏ sự áp đặt tự biên, tự diễn của đảng CSVN.

Cũng nhân đây, tôi - Công Dân Tự Do Trương Minh Đức - xin được ghi thêm số điện thoại cá nhân của tôi là số: 0942 047 096. Số điện thoại được phổ biến trong bài trước là số của vợ tôi, Nguyễn Thị Kim Thanh (0946440637). Vợ tôi và tôi đều cùng ký tên phản đối màn kịch dân chủ giả hiệu do đảng cộng sản áp đặt.

Vậy tôi mong được phổ biến thêm trên trang nhà số điện thoại cá nhân để quý bạn đọc nào muốn chia sẻ nói chuyện trực tiếp với tôi, khỏi phải chuyển máy làm mất thời gian của bạn đọc.

Chân thành cám ơn.

Trương Minh Đức - danlambaovn.blogspot.com”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
"Điều đầu tiên xin được khai báo là tôi vừa được chẩn trị và bác sĩ sau nhiều lần thử nghiệm đã xác nhận tôi bị ung thư gan tới thời kỳ cuối. Bệnh tật, một trong tứ khổ Sinh, Lão, Bệnh, Tử là điều trong chúng ta không ai thoát khỏi."
Danh xưng "Quân đội Nhân dân Việt Nam", có phải muốn nói là Quân đội này phục vụ cho Nhân dân và Tổ quốc Việt Nam không? Trong khi ấy, Quân đội của các nước dân chủ thực sự, không cần danh xưng màu mè, nhưng họ phục vụ quốc gia rất hữu hiệu, như Quân đội Hoa Kỳ (United States armed forces). Quân đội Hoa Kỳ không phục vụ riêng cho bất cứ một một đảng phái nào.
Tôi không quen ông Nguyễn Đình Lộc nhưng được biết về ông qua một số phát biểu và trả lời phỏng vấn của ông trong mấy năm gần đây, đặc biệt là cuộc trao đổi với nhà báo Nguyễn Anh Tuấn về Dân chủ và Pháp quyền” trên Tuần Việt Nam, ngày 25/8/2010. Là một người Việt Nam ở nước ngoài quan tâm đến những vấn đề của đất nước,
Cuộc đời bác sĩ Philipp Roesler, phó thủ tướng Đức Quốc, và cũng là bộ trưởng kinh tế khoa học và thuật lý trong chính phủ liên hiệp 2 đảng CDU và FDP, duới quyền của thủ tướng Angela Merkel là một tấm gương thành công.
Nguyễn Đắc Kiên là một nhà báo trẻ làm việc trong tòa soạn báo Gia đình và Xã hội do Bộ Y tế chủ quản.
Garden Grove (Bình Sa)- - Vào lúc 5 giờ 30 chiều Thứ Hai, ngày 25 tháng 3 năm 2013 vừa qua tại Thánh đường Saint Columban. Theo thông lệ của Giáo Hội Công Giáo, hằng năm vào một ngày trong Tuần Thánh, Giáo Hội cử hành nghi thức "Truyền Dầu" trong khi đó tất cả các Linh mục lập lại "Lời Tuyên Hứa" khi nhận lãnh bí tích truyền chức Linh mục.
SANTA ANA, CA - Để vinh danh tháng Ba đang là tháng Hồng Thập Tự Hoa Kỳ, 175 học sinh từ chương trình Những Nghị Sĩ Trẻ của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã họp mặt vào thứ Bảy tuần qua để tham dự một cuộc hội thảo tập trung vào việc chuẩn bị khi gặp thiên tai. Buổi hội thảo này đã được tổ chức tại phòng họp mới của CalOptima tọa lạc tại thành phố Orange.
Nhằm yểm trợ cho công cuộc đấu tranh Dân Chủ, giành Quyền Dân Tộc Tự Quyết đang bùng lên của đồng bào trong nước và để đánh dấu 38 năm tỵ nạn và tưởng niệm Ngày 30 Tháng Tư, 2013, Ban Tổ Chức Tưởng Niệm Tháng Tư Đen & Quốc Hận 30/04 gồm các tổ chức cộng đồng, các hội đoàn,
TAIPEI, TAIWAN -- Hải quân Duyên hải Đài Loan đã thấy một chiếc taù đang trôi lênh đênh với 43 người Việt đang ẩn núp trên đó ở ngoaì khơi quận Hsinchu.
BIỂN ĐÔNG -- Bản tin Xinhua cho biết, tàu Trung Quốc đang tập trận lớn ở Biển Đông, xa tận phía nam, ngoài bờ Malaysia.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.