Hôm nay,  

Dưỡng Sinh Thức Pháp

06/12/201100:00:00(Xem: 7697)

Dưỡng Sinh Thức Pháp

Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập

dstp_chup_hinh_luu_niem_dsc_0195-large-content: Hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm 3 năm Dưỡng Sinh Thức Pháp.

Nghị viên, võ sư Tạ Đức Trí biểu diễn bài quyền.

Westminster (Bình Sa)- - Tại khu Mission Del Amo Park trên đường Bolsa, Westminster, sáng Thứ Bảy ngày 3.11.2011, Dưỡng Sinh Thức Pháp đã tổ chức kỷ niệm 3 năm thành lập

Dưỡng Sinh Thức Pháp, một môn Thể dục chữa bệnh đã mang lại cho một số đồng hương nam California sau khi luyện tập đã đem lại sức khỏe tốt, giảm và trị lành một số bệnh. Tham dự ngoài qúy vị trong Ban điều hành và các học viên Dưỡng Sinh Thức Pháp, còn có sự tham dự của Luật sư Nguyễn Quốc Lân, Chủ tịch Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove, Nghị Viên Michael Võ Nghị Viên thành phố Fountain Valley, cựu Đại tá Trần Bá Thành và phu nhân, ông bà giáo sư Phạm Kim Tước, tác giả nhạc phẩm "Dưỡng Sinh Thức Pháp Hành Khúc", một số quan khách thân hữu của DSTP tại Sumerset. Và rất đông quan khách và qúy võ sư thuộc Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới có: Võ sư Chủ tịch Lý Hoàng Tùng, các võ sư Phó Chủ Tịch: Kiều Công Lang , Văn Công Định, Lê Quang Thế, Andy Nguyễn, Philip Nguyễn. Các võ sư Ủy viên: Nguyễn Công Chánh, John Phan, Phan Điệp. Các võ sư Cố Vấn Chuyên môn và Chưởng môn các môn phái võ thuật khác nhau như: Phạm Kim Tuấn, Từ Võ Hạnh, Nguyễn Quang Đức, Trần Cửu, Tôn Thất Lăng, Giáo sư Huỳnh Minh Sơn, Võ sư Trần Ngọc Huynh, Võ sư ,bác sĩ Phạm Gia Cổn, Giáo sư Huỳnh Ngọc Minh, Đặng Thành Phước, Bùi Kim Hạnh...Và nhiều cơ quan truyền thông.

Nghị viên TP. Westminster và cũng là một võ sư, ông Tạ Đức Trí và võ sư Nguyễn Quang Đạt là hai người thành lập môn Dưỡng Sinh Thức Pháp vào ngày 06.12.2008. Nghị viên Tạ Đức Trí cho biết: "Sau 3 năm thành lập Dưỡng Sinh Thức Pháp, rất nhiều đồng hương đã đến đây để tham dự các lớp tập miễn phí. Hằng ngày rất nhiều vị cao niên trong cộng đồng cũng như qúy đồng hương đã cho biết kết qủa rất là tốt, có nhiều vị đã giảm được các chứng bịnh như cao huyết áp, tiểu đường và đặc biệt các chứng bệnh nhức mỏi, kết qủa rất rõ ràng. Dưỡng Sinh Thức Pháp có những thao tác rất đơn giản được võ sư Nguyễn Quang Đạt kết hợp lại và hướng dẫn, Dưỡng Sinh Thức Pháp là một trong những môn thể dục hàng ngày rất hữu hiệu, giúp cho họ giảm được một số bệnh đáng kể và gìn giữ sức khỏe". Võ sư Tạ Đức Trí cũng cho biết, hiện số học viên ghi danh trong ba năm qua là 168 người, mỗi ngày vào khoảng 50 học viên đến học suốt tuần, từ Thứ Ba đến Thứ Sáu, mỗi ngày tập từ 7 đến 8 giờ. Đặc biệt , Thứ Bảy và Chủ nhật tập từ 7 đến 8 giờ 30, lớp học chỉ nghỉ ngày Thứ Hai.

Bà Cindy Bé Nguyễn ở thành phố Midway đến tập nói với chúng tôi: "Tôi tập được hơn một năm, trước khi tập cái chân tôi bước đi nó kêu cái "cụp", đau lắm, đến khi tập ở đây nó hết lúc nào không hay. Tôi tập 6, 7 tháng thì hết đau nhưng vẫn tiếp tục tập, vì thấy chân tay mình nó mạnh hơn, sức khỏe nhiều hơn trước".

Bà Phạn thị Thanh Hương cũng chia sẻ cảm nghĩ của mình cho mọi người: "Tôi là học viên mới 3 tháng đến tập, tôi thấy rất hữu ích. Thầy Đạt rất tận tâm dạy cho học viên, và các anh chị học trước nhiệt tình giúp người mới đến nên kết quả rất mau."

Các vị học viên đều ngỏ lời cám ơn Thầy Đạt, Thhầy Tạ Đức Trí cũng như qúy anh chị trong lớp đã tận tình hướng dẫn, lớp học vui trong không khí gia đình và có thêm bạn mới. Riêng chị Phạm Lan Thy (MC) chị rất vui mừng cho mọi người biết, trong một dịp tình cờ đọc bài báo viết về Dưỡng Sinh Thức Pháp, chị đã tìm đến và ghi danh. Sau một thời gian ngắn tập luyện, chị cảm thấy sức khỏe rất khả quan, vui vẻ, yêu đời và giảm được một số bệnh thông thường.

Trong buổi lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Dưỡng Sinh Thức Pháp, Nghị viên Tạ Đức Trí trình bày về qúa trình thành lập DSTP, ông Phạm Hoàng, Trưởng ban Chấp Hành nói về những thành qủa đạt được trong năm, cám ơn Ông Trần Đức Hải và ban Quản lý khu Mission Del Amo đã tạo mọi điều kiện dễ dàng cho Dưỡng Sinh Thức Pháp có nơi tập luyện khang trang, thoải mái, tiện nghi và hoàn toàn miễn phí. và ông Trần Đức Hải, Quản Lý điều hành Mission Del Amo Park nói về dự án thành lập "Làng Việt Nam Kiểu Mẫu" tại Mission Del Amo Park ngay trung tâm Little Saigon.

Sau đó là phần trao chứng chỉ hoàn tất chương trình học cho Ba học viên là bà Lâm Thị Lệ, anh Nguyễn Ngọc Thạch và anh Nguyễn Lâu, tiếp theo 10 học viên khác được các võ sư trao Chứng Chỉ đặc biệt về chuyên cần học tập 3 năm hầu như không vắng mặt qúa 3 ngày. Chương trình có phần trình diễn kỹ thuật tập luyện của 8 thành viên DSTP, phần trình diễn của Nghị Viên Tạ Đức Trí, qua bài quyền Yoo Sin của môn phái Tae Kwon Do mà ông đang theo học dưới sự huấn luyện của Võ Sư Chưởng Môn Bắc Phong Từ Võ Hạnh.

Tiếp theo phần trình diễn Thiết Tuyến Quyền của võ sư Phạm Quang Huy và phần trình diễn bài Khí công Ngũ Hành Thức do võ sư Nguyễn Quang Đạt trình diễn, Ngũ Hành Thức là bài luyện khí công của chương trình luyện tập DSTP được Võ Sư Nguyễn Quang Đạt tổng hợp từ các thế tập của các bộ môn khí công…Tiếp theo phần phát biểu của một số quan khách và trình diễn văn nghệ. Sau cùng Ban tổ chức cám ơn và kết thúc bằng buổi ăn sáng thân mật.

Qúy đồng hương muốn tham dự tập luyện môn Dưỡng Sinh Thức Pháp (hoàn toàn miễn phí) xin đến khu Mission Del Amo trên đường Bolsa (đối diện khu chợ T&K) vào các buổi sáng từ 8 giờ đến 9 giờ gặp võ sư Nguyễn Quang Đạt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BANGKOK - Vào ngày 8 tháng 10, nhà cầm quyền Thái Lan vừa khám phá thêm 5 xác voi rừng tại hẻm núi Ravine Hell chân thác Haew Narok thuộc địa phận lâm viên quôc gia Khao Yai.
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã phát hành phiên bản mới nhất cho hệ điều hành macOS: macOS Catalina.
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang Bloomberg, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ đưa 8 công ty công nghệ Trung Quốc vào danh sách đen với cáo buộc các công ty vi phạm nhân quyền với cộng đồng Hồi giáo thiểu số tại tỉnh Tân Cương, Trung Quốc.
DALLAS - Vào ngày 7 tháng 10, phi công của hãng Southwest trụ sở Texas kiện công ty Boeing, đòi bồi thường $115 triệu vì những thiệt hại do vụ dòng phi cơ 737 Max bọ cấm bay.
DES MOINES - Cử tri Iowa muốn các ứng viên TT của đảng DC trình bày rõ hơn chính sach ngoại giao.
WASHINGTON - Ông Mark Sanford, từng là thống đốc South Carolina 2 nhiệm kỳ, và 12 năm làm việc tại Hạ Viện, là người đang ra tranh chức ứng viên TT của đảng CH thách thức TT Trump.
WASHINGTON - Vào ngày 8 tháng 10, Bạch Ốc chỉ thị ông Sondland, là ĐS Hoa Kỳ tại EU, không đáp ứng yêu cầu điều trần từ Hạ Viện.
WASHINGTON - Vài giờ sau khi công bố quyết định rút quân tại Syria, TT Trump đã biện giải là “khôn ngoan vô song”.
Một nhà vũ trụ học Mỹ gốc Canada và 2 nhà khoa học Thụy Sĩ đã đoạt Giải Thưởng Nobel Vật Lý năm 2019 hôm Thứ Ba vì công trình hiểu biết của họ về cách mà vũ trụ đã phát triển từ vụ nổ Big Bang như thế nào và sự khám phá quan trọng về hành tinh được biết đầu tiên bên ngoài thái dương hệ của chúng ta.
Chính quyền CSVN vẫn không từ bỏ việc kiểm soát hoạt động của tôn giáo mà bằng chứng cụ thể là việc các chùa ở VN tố cáo chính quyền đặt máy thu hình trước cổng chùa
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.