Robot Thi Chạy Marathon Tấm hình phổ biến bởi công ty sản xuất robot Nhật Bản Vstone Co., cho thấy robots chờ phóng mình chạy đua trong buổi họp báo hôm Thứ Tư 16-2-2011, khi loan báo tổ chức cuộc thi chạy trường lưc marathon đầu tiên cho roots, sẽ tổ chức vaà ngày 24-2 tại Osaka, phía Tây Nhật Bản. Hiện có 5 robots được ghi danh dự cuộc thi kéo dài 4 ngày vào tuần tới, sẽ chạy 422 đoạn đường, quanh một sân trong nhà 100 mét để sẽ chạy đủ 42 kilômét. Cuộc chạy không ngừng nghỉ, trừ khi thay bình điện và sửa chữa khi cần thiết. Dự kiến tới mức đến là ngaỳ 27-2-2011, cũng là ngày khởi đầu cuộc thi marathon cho người thực ở Tokyo.(Photo Vstone)
WASHINGTON - Trung Cộng tố cáo Hoa Kỳ vũ khí hóa giấy chiếu khán, sau khi 1 viên chức hàng đầu ngành không gian của Hoa Lục không có visa để dự các hội nghị về nghiên cứu tại Hoa Kỳ.
Vừa qua, để "góp thêm một tiếng nói" về hướng đi cho công cuộc phát triển đô thị song hành với bảo tồn di sản, giới chuyên môn về đô thị và di sản vừa gặp nhau qua 50 tham luận tại hội thảo khoa học “Di sản đô thị ở TP. Sài Gòn trong quá trình hiện đại hóa - Bảo tồn để phát triển bền vững…”
Sau đợt ‘hạ nhiệt’ vào giữa năm 2018 bởi chính sách hạn chế tín dụng vào bất động sản và lãi suất cho vay tăng, hiện thị trường bất động sản đang rục rịch ‘nóng’ trở lại
VINH, VN -- Ông Phạm Công Tho, Phó Phòng Kế toán của Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, đã được phát hiện chết ở tầng 2 từ do rớt xuống từ tầng lầu 8 hôm 25 tháng 10
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.