Hôm nay,  

Robot Thi Chạy Marathon

18/02/201100:00:00(Xem: 7592)
robot_marathon_landscape_large_dossier-large-content
Robot Thi Chạy Marathon
Tấm hình phổ biến bởi công ty sản xuất robot Nhật Bản Vstone Co., cho thấy robots chờ phóng mình chạy đua trong buổi họp báo hôm Thứ Tư 16-2-2011, khi loan báo tổ chức cuộc thi chạy trường lưc marathon đầu tiên cho roots, sẽ tổ chức vaà ngày 24-2 tại Osaka, phía Tây Nhật Bản. Hiện có 5 robots được ghi danh dự cuộc thi kéo dài 4 ngày vào tuần tới, sẽ chạy 422 đoạn đường, quanh một sân trong nhà 100 mét để sẽ chạy đủ 42 kilômét. Cuộc chạy không ngừng nghỉ, trừ khi thay bình điện và sửa chữa khi cần thiết. Dự kiến tới mức đến là ngaỳ 27-2-2011, cũng là ngày khởi đầu cuộc thi marathon cho người thực ở Tokyo.(Photo Vstone)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Theo Hiệp hội Mì ăn liền thế giới (WINA), 2 năm trở lại đây mức tiêu thụ trong nước về mì gói (còn gọi là mì ăn liền) của Việt Nam gia tăng mạnh.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Câu chuyện ô nhiễm môi trường càng lúc càng bi thảm… không chỉ thiên nhiên làm cho đời sống gian nan hơn, ngay chính con người cũng làm thêm tệ hại.
Theo Đại Học Dị Ứng, Hen Suyễn, Miễn Dịch Hoa Kỳ, hơn 50 triệu người Mỹ đang bị bệnh dị ứng, và chi phí chữa trị hằng năm của họ vượt quá $18 tỉ. Dị ứng là căn bệnh mãn tính đứng hàng thứ sáu của nước Mỹ.
Một nhóm những nhà nghiên cứu tuyên bố vừa tìm ra một phương pháp thay thế để chữa trị bệnh tiểu đường.
Một nghiên cứu mới vừa xác định rằng thuốc Elmiron- loại thuốc sử dụng rộng rãi để chữa bệnh bàng quang- có thể làm tổn hại mắt.
Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy đời sống hôn nhân vững bền và hạnh phúc sẽ giúp cho đôi vợ chồng khỏe mạnh hơn, sống lâu hơn.
Một báo cáo của các nhà nghiên cứu Canada cho rằng những chấn động não (concussion) trên những vận động viên có thể tiềm tàng sau cả năm.
Một báo cáo mới cho thấy những thức uống nhắm vào thị trường trẻ em hiện nay có chứa nhiều đường và những chất ngọt không lành mạnh, cũng như có dung tích quá lớn cho một lần uống.
Thứ bày 19/10/2019 tại Thư Viện Tully thành phố San Jose bắc California, Nhóm Phật tử do Huynh trưởng Tâm Thường Định Bạch Xuân Phẻ đến từ Sacramento, cùng một số Huynh trưởng, Đoàn sinh GĐPT trong vùng Bắc Cali tổ chức một Hội chợ sách
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.