Robot Thi Chạy Marathon Tấm hình phổ biến bởi công ty sản xuất robot Nhật Bản Vstone Co., cho thấy robots chờ phóng mình chạy đua trong buổi họp báo hôm Thứ Tư 16-2-2011, khi loan báo tổ chức cuộc thi chạy trường lưc marathon đầu tiên cho roots, sẽ tổ chức vaà ngày 24-2 tại Osaka, phía Tây Nhật Bản. Hiện có 5 robots được ghi danh dự cuộc thi kéo dài 4 ngày vào tuần tới, sẽ chạy 422 đoạn đường, quanh một sân trong nhà 100 mét để sẽ chạy đủ 42 kilômét. Cuộc chạy không ngừng nghỉ, trừ khi thay bình điện và sửa chữa khi cần thiết. Dự kiến tới mức đến là ngaỳ 27-2-2011, cũng là ngày khởi đầu cuộc thi marathon cho người thực ở Tokyo.(Photo Vstone)
Theo Đại Học Dị Ứng, Hen Suyễn, Miễn Dịch Hoa Kỳ, hơn 50 triệu người Mỹ đang bị bệnh dị ứng, và chi phí chữa trị hằng năm của họ vượt quá $18 tỉ. Dị ứng là căn bệnh mãn tính đứng hàng thứ sáu của nước Mỹ.
Một báo cáo mới cho thấy những thức uống nhắm vào thị trường trẻ em hiện nay có chứa nhiều đường và những chất ngọt không lành mạnh, cũng như có dung tích quá lớn cho một lần uống.
Thứ bày 19/10/2019 tại Thư Viện Tully thành phố San Jose bắc California, Nhóm Phật tử do Huynh trưởng Tâm Thường Định Bạch Xuân Phẻ đến từ Sacramento, cùng một số Huynh trưởng, Đoàn sinh GĐPT trong vùng Bắc Cali tổ chức một Hội chợ sách
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.