Hôm nay,  

Thúc Giục Cải Tổ

28/01/201100:00:00(Xem: 5445)
Thúc Giục Cải Tổ

Quốc Vương Abdullah II thúc giục các dân biểu Jordan tăng tốc cải tổ và gây dựng niềm tin công chúng vào các định chế nhà nước, một ngaà trước khi có các cuộc biểu tình toaà quốc đòi cải tổ chính trị.
Ông nói rằng dân Jordan đã nói về tệ nạn tham nhũng và các vấn đề khác, trong đó có điều đúng và có điều sai.

Nhưng “tất cả các vấn đề đều phải giaỉ quyết công khai và có những câu trả lời thẳng thắn gửi tới dân chúng xuyên qua đối thoaị liên tục với chính phủ và quốc hội.”
"But all issues must be addressed openly and frank answers must be provided for citizens through continuous dialogue with the government and legislature," he said, adding that "there is nothing to be afraid of."
Quốc vương đã bàn với quốc hội như thế trong khi làn sóng biểu tình từ Tunisia đang lây lan ra nhiều vùng khác.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cộng đồng người Việt ở Mỹ hay bàn tán, cảnh giác về những vụ lừa gạt để có thẻ xanh vào Mỹ
Trong nhiều ngày qua người dân tại Việt Nam gánh chịu nhiều hậu quả của thiên tai như hạn hán tại một số tỉnh Miền Trung
1 thiếu nữ du khách Việt Nam đã mất tích tại thành phố York của  Anh Quốc
Công Ty Mạng Xã Hội Việt-Trung Weibo JSC đã có mặt tại Hà Nội
thảo luận nghiêm chỉnh đang diễn ra giữa các thủ lãnh Lập Pháp về sưu tra lý lich an ninh với người mua súng
phó giám đốc DNI Sue Gordon quyết định nghỉ việc.
Thăm dò của thông tấn tài chính Bloomberg thực hiện với kinh tế gia cho biết
Thăm dò của thông tấn tài chính Bloomberg thực hiện với kinh tế gia cho biết
40,000 di dân đã tới biên giới Hoa Kỳ-Mexico.
Góp tiếng với cựu dân biểu Beto O’Rourke, nghị sĩ Elizabeth Warren nhắc lại mô tả TT Trump là “kẻ độc tôn da trắng”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.