Hôm nay,  

Điệp Viên 007: Điệp Vụ 22 Quantum Of Solace

11/7/200800:00:00(View: 9815)

Điệp viên 007: điệp vụ 22 quantum of solace

Ở tập trước, nhân vật 007 bị phản bội bởi Vesper, người phụ nữ anh yêu thương, lần này anh cố gắng thi hành thật tốt nhiệm vụ của mình và có tránh mục đích phục thù cá nhân. Đi tìm chân lý và sự thật, Bond và xếp M tra khảo nhân vật Mr. White. Người này đã tiết lộ về một tổ chức mật đã từng tống tiền Vesper. Tổ chức này khá tinh vi và nguy hiểm hơn sự tưởng tượng của cơ quan tình báo MI6.
Các nhà điều tra dấu vết đã phát hiện một kẻ phản bội trong cơ quan tình báo với đường dây dẫn đến trương mục ngân hàng ở Haiti. Trong một trường hợp tình cờ và hi hữu, Bond làm quên với Camille, một người phụ nữ bản lĩnh và tài sắc. Cô đã dẫn anh đến thẳng để gặp mặt Dominic Greene, một tay thương gia độc ác và cũng là kẻ đứng đầu đằng sau tổ chức bí mật.
Trong một điệp vụ khác đưa Bond đến nước Áo, Ý, và nam Mỹ, Bond phát hiện ra Greene đang có ý định muốn kiểm soát một trong những tài nguyên quan trọng hàng đầu của thế giới. Tên này cũng đang có mối quan hệ với tướng lưu vong Medrano. Qua những người thân tín trong tổ chức và lôi kéo những nhân vật mấu chốt trong chính phủ Anh và cơ quan CIA, Greene hứa sẽ lật đổ chế độ hiện nay của một quốc gia thuộc Nam Mỹ, cho phép người tướng lãnh trên lãnh đạo đất nước và ngược lại cho phép ông ta sử dụng vùng đất hiện có.


Trong một thế giới đầy rẫy âm mưu, chết chóc và dối trá, Bond hợp tác với những đồng sự cũ để tìm sự thật. Càng đào sâu vào câu chuyện, anh càng hiểu thêm về người đàn ông chịu trác nhiệm đằng sau cái chết của Vesper. Đồng thờianh cũng phải đi trước một bước trước cơ quan CIA, bọn khủng bố và ngay cả xếp M để tìm ra kế hoạch nguy hiểm của Greene và ngăn chặn tổ chức tội ác này.
Bộ phim sẽ ra mắt vào Thứ Sáu tuần sau ngày 14 Tháng Sáu và dài 1 tiếng 45 phút do hãng MGM hợp tác cùng Columbia Tristar và được xếp hạng PG-13 với nhiều màn gây cấn. Và đối với nhiều fan hâm mộ, Bond trở lại với sự lành lùng và ý chí gang thép của mình. Ngoài những kỹ thuật tối tân của siêu xe và bộ vest đen đặc trưng, Bond luôn rơi vào những hoàn cảnh trớ trêu mà kẻ giúp đỡ anh luôn là những mỹ nhân xinh đẹp hút hồn.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.