Hôm nay,  

Đồ Nội Thất 2009

29/01/200900:00:00(Xem: 3589)

Đồ Nội Thất 2009
Hãy xem ngành công nghiệp xe hơi, bạn sẽ thấy phong trào đồ cổ đang phát triển. Trong đồ nội thất cũng vậy. Ví dụ như những chiếc ghế trứng được thiết kế những năm 30 của thế kỷ trước,nay đang trở lại và thành một trào lưu mới. Để làm mới căn phòng trong năm 2009, không cần thiết phải chi tiêu quá nhiều đồ dùng mới. Hãy tận dụng những gì đã có. Việc thay đổi vị trí hay màu sắc của chúng cũng đủ để tạo nên những cảm giác mới lạ.
Các chi tiết sẽ bổ sung tính năng thoải mái và ấm áp với những sắc màu của mùa thu. Vải bọc cũng là một chìa khóa cho xu hướng chọn màu của năm 2009. Mikael Beryyman, đại diện hãng nội thất nổi tiếng Ikea, nói: "Hiện nay, việc thay đổi chỗ ở không phải là lựa chọn hữu hiệu, vì vậy nên tập trung vào nâng cấp bộ sưu tập hiện tại sao cho phù hợp với chức năng để nhằm mục đích sử dụng lâu dài. Về màu sắc, Ikea tin tưởng 2009 sẽ là năm của những màu tươi sáng. Bộ sưu tập Stockholm mới của chúng tôi bao gồm một loạt sofa và ghế bành với những màu rực rỡ để làm ấm những ngày tháng mùa đông lạnh giá và làm sinh động mỗi căn phòng".


Helen Harwood, người sử dụng đồ nội thất hãng Amode, nói: "Phong cách năm 2009 sẽ thiên về quá khứ, quay lại khoảng những năm 1950, sắc nét trong màu sắc, hình dáng và chi tiết". Nhiều người cho rằng các xu hướng đồ nội thất trắng tuyền vẫn chưa đạt đỉnh và vẫn còn rất nhiều đất sống, cũng là màu nền tuyệt vời cho việc trưng bày những đồ vật trang trí nội thất khác.
Những đồ nội thất kiểu handmade đang quay trở lại, nhưng để có được chỗ đứng, các nhà phải thiết kế có những cách tiếp cận mới. Và họ đã làm được bằng cách xóa bỏ ranh giới giữa hàng thủ công mỹ nghệ và đồ sản xuất đại trà. Thêm vào đó, họ kết hợp những trào lưu khác nhau và tạo nên một phong cách lạ mắt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
VENICE COUNTY - Ông lão 94 tuổi ở Florida gọi cảnh sát để báo tin đã giết vợ, và bị kết tội cố sát cấp 1.
FORT WORTH - Tin của cảnh sát Fort Worth Texas cho hay: Vào tối Thứ Bảy 12 tháng 10, cảnh sát viên Aaron Dean đã bắn chết Atatiana Jefferson 28 tuổi ngay trong phòng ngủ của bà ta.
WASHINGTON - Ông John Bolton, là nhân vật có tiếng diều hâu, từng làm cố vấn an ninh quốc gia của TT Trump, mới thôi việc vì bất đồng chính sách với TT Trump.
WASHINGTON - Hunter Biden, con trai cựu PTT Biden đã trả lời phỏng vấn (dự định phát ngày 15-10) nói “Tôi chịu trách nhiệm – tôi có làm gì không thích hợp chăng ? Không, không cách nào”.
WASHINGTON - TT Trump nhận biết tình thế “tứ bề thọ địch” trong lúc bị các ủy ban Hạ Viện điều tra các sai phạm để luận tội ông.
WASHINGTON - Ủy ban quốc gia của đảng DC (DNC) báo động: thông tin bóp méo tràn ngập trước cuộc tranh luận truyền hình giữa 12 chuẩn ứng viên TT của đảng, dự định vào tối Thứ Ba 15/10 tại Ohio.
NEW YORK - Giới đầu tư không tỏ ra quan ngại về chiến tranh thương mại giữa 2 nền kinh tế nhất nhì thế giới – Wall Street chứng kiến hoạt động giao hoán mạnh mẽ, với chỉ số Dow vượt ngưỡng 28,000 vào buổi chiều.
Nếu Hoa Kỳ muốn kéo dài sự phát triển kinh tế thì nên tăng gấp đôi việc làm sạch môi trường và chống lại biến đổi khí hậu, mà đang thúc đẩy việc làm và doanh thu, theo một phân tích mới được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu tại Đại Học University College London cho biết.
Nước Sông Đà tại Hà Nội bị ô nhiễm nặng đến nỗi chính quyền đã khuyên người dân đừng xài nước Sông Đà để ăn uống, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 15 tháng 10.
Nữ Dân Biểu Đức Margarete Bause đã nhận bảo trợ cho nhà hoạt động nhân quyền VN bị bỏ tù Hoàng Đức Bình và đòi chính quyền CSVN trả tự do cho ông Bình, theo bài viết của Luật Sư Nguyễn Văn Đài đăng trên trang mạng Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 15 tháng 10.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.