Hôm nay,  

Mỹ Tho: Công An Dùng Dùi Cui Đánh 1 Trẻ Em Tới Nhập Viện

15/02/200800:00:00(Xem: 4935)

SÀI GÒN- Theo báo Tuổi Trẻ ngày 14/2/2008,  vào tối ngày 11/2 vừa qua, tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, có 1 thiếu niên đã bị công an phường dùng dùi cui đánh trọng thương. Thiếu niên này tên là Nguyễn Thanh Nhựt, tạm trú tại khu nhà trọ gần UB Phường 6, TP Mỹ THo.

Báo TT ghi nhận rằng khi tiếp xúc  với  phóng viên chiều 13-2, trên gáy và đùi phải của em Nguyễn Thanh Nhựt  vẫn còn vết bầm tím. Nhựt khẳng định hai vết thương này là do  1 công an  phường 6 tên là Ngô Văn Một  đánh. Theo lời kể của Nhựt và bạn em là Trần Minh Hoàng (16 tuổi), tối 11-2 các em ngồi chơi trên lề đường Lê Thị Hồng Gấm gần trụ sở khu phố 1, Phường 6 thì bị ba công an phường tới bắt, trong đó có một người tên Ngô Văn Một dùng dùi cui đánh mạnh vào sau gáy và đùi Nhựt, còng tay Nhựt và một em khác tên Bình đưa về công an phường.

Cũng theo báo Tuổi Trẻ, nữ cư dânNguyễn Thị Kim Loan (ngụ 33/3 Lê Thị Hồng Gấm) nghe tin con mình là Trần Minh Hoàng và nhóm bạn bị bắt đã đến trụ sở Công an CSVN Phường 6 để tìm hiểu thì thấy Nhựt và Bình đang bị còng chân dính chùm (Hoàng đã được thả trước đó). Lúc 23 giờ, bà Loan yêu cầu công an phường thả hai đứa trẻ. 15 phút sau hai em Nhựt và Bình được thả về. Ngày 12-2, khi đến nhà  bà Loan chơi với Hoàng, Nhựt kêu đau cổ và đùi, bà Loan đưa em đến Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang khám. Trong sổ khám bệnh của Nhựt, BS Trần Văn Hiệp chẩn đoán: "Chấn thương cổ, đùi phải - bị đánh". 

Báo TT cho biết thêm,  nhiều người dân ở khu vực quán bar The Sun xác nhận có nhìn thấy một công an P.6 dùng dùi cui đánh em Nhựt. Nhựt cho biết ngày 12-2 mẹ của em có đến công an phường khiếu nại, công an Ngô Văn Một  chỉ nói "xin lỗi".

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Năm 2016 ông Trump bị bà Clinton dẫn trước 3 triệu phiếu dân bầu nhưng rồi đắc cử Tổng Thống, lý do vì Hoa Kỳ chọn Tổng Thống theo cử tri đoàn (electoral votes) thay vì lá phiếu phổ thông (popular votes).
Nếu gọi văn hoá là tất cả những gì thể hiện sự hiện hữu của con người trên trái đất nầy thì tình huynh đệ chi binh cũng là một đặc điểm của nền văn hoá Việt Nam nói chung và của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà uy dũng nói riêng.
Kể từ khi HD 8 bắt đầu xâm nhập vào thềm lục địa Việt nam, Đảng Cộng Sản Việt nam không có một động thái gì để bảo vệ lãnh hải, ngoại trừ mãi tới 15 ngày sau (ngày 18 tháng 7) mới có lời tuyên bố của phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao lên tiếng việc TC xâm nhập khu Đặc Quyền Kinh Tế và Thềm Lục địa VN, và phải mãi tới ngày 15 tháng 10, Phó Thủ Tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại Giao VC, Phạm đình Minh tuyên bố tại Hội Nghị ASEAN tổ chức tại Đà lạt tố cáo hành vi đơn phương của TC xâm phạm chủ quyền của Việt nam.
Tôi nhận được tập thơ “Ngôn Ngữ Xanh” của nữ thi sĩ Nguyễn Thị Khánh Minh tặng vào những ngày lập thu đầu tháng mười. Khi nhìn tên tập thơ, tôi nghĩ ngay đến nỗi niềm hoài vọng của tác giả.
Chiều Thứ Sáu ngày 8 tháng 11/2019, mình hành hương chùa Kim Các Tự, ngôi chùa quen thuộc với người học văn ở Sài Gòn thời xa xưa.
Dân chủ phải là thể chế chánh trị. Nhưng Dân chủ nào ? Hai chế độ không giống ai, Cộng Hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam, và Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa của Việt Cộng Hà nội, đều (cả hai) rêu rao tuyên bố có chế độ Dân Chủ. Thế nhưng trong thực tế, sau 70 năm cầm quyền Miền Bắc, và trên 40 năm cầm quyền cả nước Việt Nam, ai ai cũng biết chế độ quản trị Việt Nam của độc đảng Cộng Sản là một chế độ Độc Tài.
So với Vạn Lý Trường Thành thì Bức Tường Bá Linh chỉ như một thứ mô hình để trưng bầy, coi chơi cho vui mắt thôi. Tuy thế, số nạn nhân của Berlin Wall (cũng như lực lượng phòng thủ hùng hậu của nó) cũng đã để lại một những dấu ấn khó phai trong lịch sử cận đại.
Tai buổi lễ khai mạc kỳ họp Quốc Hội hôm 21-10-2019, với nhận định tình hình Biển Đông đang diễn biến phức tạp và bất lợi, ông Nguyễn Xuân Phúc,Thủ tướng VNCS phát biểu: Viêt Nam sẽ không bao giờ nhân nhượng về Độc lập và Chủ quyền.
Năm nay ngày Cựu Chiến Binh Mỹ nhằm Thứ Hai ngày 11 tháng 11, năm 2019.
Những chuyên viên chất nổ (EOD) thuộc binh chủng bộ binh phàn nàn: nhân sự giảm, trong khi nhiệm vụ bảo vệ tổng thống Trump và những viên chức chính phủ khác tăng, khiến họ cảm thấy bị quá tải, và không được huấn luyện đúng mức cho công việc nguy hiểm này.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.