Hôm nay,  

Sắp Xếp Nơi Chơi Đùa Của Bé

2/3/200700:00:00(View: 2350)

Bàn Tay Khéo Léo Của Mẹ: Sắp Xếp Nơi Chơi Đùa Của Bé

Có bao giờ bạn thấy là khu bạn dành riêng cho bé chơi giống như một tiệm bán đồ chơi vừa bị … "khủng bố", với đủ loại đồ chơi rơi vãi tứ tung"

Chơi đùa là một hoạt động quan trọng. Hoạt động chơi đùa có thể dạy cho bé nhiều điều mà bé không thể học được từ trường học hay từ ba mẹ.

Nơi chơi đùa của bé cần được sắp xếp gọn ghẽ, lôi cuốn đối với bé. Dưới đây là một số điều bạn có thể lưu ý khi sắp xếp khu chơi của bé:

- Để cất đồ chơi, có thể dùng các loại tủ plastic có ngăn mở. Dùng loại tủ này tiện lợi vì bé có thể tìm ra ngay những món đồ chơi mà bé muốn. Nếu bé đã biết đọc, hãy dán nhãn có ghi chữ hay hình vào từng ngăn để chỉ rõ loại đồ chơi nào chứa trong ngăn.

- Loại bỏ bớt những món đồ chơi không còn thích hợp với lứa tuổi của bé nữa. Ít đồ chơi hơn, bé sẽ dễ dàng tìm ra món đồ mà bé thật sự thích chơi.

- Nếu bé có quá nhiều đồ chơi, có thể cất bớt vài món, đến khi mang ra, bé sẽ thích như đồ chơi mới.

- Bé thường hay thích nằm trên sàn, vì vậy nên để vài cái gối hay trải mền trên sàn cho bé nằm (nếu sàn lát gạch hay gỗ).

- Tạo cho bé cơ hội xử dụng trí tưởng tượng với những món đồ chơi đơn giản. Chỉ với một cái mền và vài khối hình, bé có thể tưởng tượng ra rất nhiều chuyện.

Cúc bé của bạn ngoan ngoãn, mau lớn, và luôn chơi đùa vui vẻ.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
ANKARA - Bộ trưởng quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ Hulusi Akar loan báo trong ngày 21/11: đang thảo luận với Nga cách giải quyết sự hiện diện của YPG là dân quân của phe thiểu số Kurd tại Syria theo thỏa thuận với Nga.
JERUSALEM - Bộ trưởng tư pháp Israel chính thức loan báo truy tố Thủ Tướng Netanyahu tội tham nhũng.
BEIRUT - TT Michael Aoun loan báo hôm 21/11: công điện của TT Trump cho hay Hoa Kỳ sẵn sàng giúp đáp ứng các nhu cầu của công dân.
BEIJING - Giới chức thương mại Trung Cộng bác bỏ các tin đồn, và khẳng định thương lượng mậu dịch với Hoa Kỳ vẫn tiếp diễn để cùng tìm giải pháp.
Bangkok - Đức Giáo Hoàng Francis dẫn đầu đoàn người hàng chục ngàn tín hữu đầy cảm xúc ngồi chật cứng tại sân vận động ở thủ đô Bangkok, Thái Lan hôm Thứ Năm, kêu gọi tôn trọng gái mại dâm và nạn nhân buôn người tại một phần của thế giới, nơi mại dâm tràn lan.
DETROIT - Đến nơi theo tin mật báo về kẻ trộm xâm nhập tư gia, 2 cảnh sát của thành phố Detroit đã bị trúng đạn, 1 chết 1 bị thương trong ngày Thứ Tư 20/11.
WASHINGTON - Một chiếc xe Mercedes tình nghi đang tìm cách đi vào khu vực cấm của Bạch Ốc đã bị Mật Vụ nghênh cản lúc 6 giờ sáng Thứ Năm 21/11.
WASHINGTON - Bà Nikkei Haley làm việc cho nội các Trump 2 năm, ở vai trò đại diện thường trực tại LHQ, từng tỏ ra nghiêm khắc với Nga hơn cả thượng cấp.
WASHINGTON - Trong nỗ lực củng cố lực lượng hậu thuẫn chống lại cuộc điều tra luận tội đang tiếp diễn gay cấn, TT Trump mời 10 nghị sĩ cùng đảng CH ăn trưa tại Bạch Ốc ngày 21-11, gồm các nghị sĩ Mitt Romey và Susan Collins.
WASHINGTON - Nữ TNS Elizabeth Warren - dự ứng viên tổng thống Dân Chủ đã lên tiếng phê bình hôm 21/11: chủ nhân Facebook Mark Zuckerberg có hẹn mật để ăn trưa với TT Trump trong tháng qua là mưu định làm thân với chủ nhân Bạch Ốc đơn giản vì “ý định hư hỏng”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.