Hôm nay,  

Chùm Anh

07/02/201000:00:00(Xem: 8490)

Chùm Anh:
Thiếu Nhi Và Hội Chợ Tết

Các bạn đã chuẩn bị đi Hội Chợ Tết Năm Canh Dần chưa"
Tết Festival 2010 của Hội Tết Sinh Viên có tên là: Xuân Yêu Thương, vào ngày 12,13 và 14 tháng 2, tức là ngày 29, 30 của năm cũ và Mồng một Tết của năm mới. Dỹ nhiên là Việt Báo cũng có một gian hàng. Ngân Hà xin ghi lại hình ảnh thiếu nhi và chợ Tết hàng năm.
Đây, gian hàng Việt Báo trong Hội Chợ Tết, lúc nào cũng đông vui, thu hút các bạn Thiếu Nhi. 


 

 

Các em thích vẽ thì được phát bút màu, giấy trắng để tự mình sáng tác ngay tại chỗ, muốn vẽ gì thì vẽ vì đề tài tự do mà!

 

 

Ngồi vẽ mà lòng nôn nao, tuy đã có bong bóng mầu đẹp để dành bên cạnh, nhưng còn phải vẽ cho xong để đi vòng vòng, nhiều trò chơi lắm.

 

Em thì thích cầm tờ Việt Báo mời mọi người cùng đọc. Ông người Gấu của Wells Fargo cũng rao dùm em luôn!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chưa bao giờ Mỹ đồng loạt mở ba mặt trận chống TC như gần đây.
Đại công ty giấy copy Xerox dự định sẽ mở cửa một “Center of Excellence” tại Cary
Coca-Cola mang đến cho Dasani một lớp trang điểm xanh
2 công ty truyền thông hàng đầu CBS và Viacom đã đồng ý sáp nhập
Thị Trưởng Thành Phố Berlin Michael Mueller (phải)
Lời dạy của Đức Phật chỉ có mục đích giúp chúng sinh vơi bớt khổ cũng giống như ông bác sĩ chữa bệnh. Ộng bác sĩ không tạo ra bệnh cũng như không “nắm giữ” bệnh. Lời biện giải về chân lý nếu có của Phật giống như lời ông bác sĩ giải thích cho con bệnh biết nguyên do của bệnh và phương pháp chữa trị mà thôi.
Theo dõi tin tức gần đây về sự ngang nhiên xâm lấn của Trung Cộng tại Biển Đông và Biển Đông Á, nhiều người đặt câu hỏi: Tại sao TC bất chấp luật lệ quốc tế, ngang ngược chiếm toàn vùng Biển Đông?
Chính phủ Trung Quốc có thể ghê tởm ý tưởng của việc tạo ra các nhượng bộ cho những người biểu tình ở Hồng Kông, nhưng cứu xét các hậu quả thảm khốc của một cuộc đàn áp quân sự là điều mà họ phải làm.
Có tiếng đồn tượng phật ở chùa Biện Châu đổ mồ hôi, ai nấy đua nhau đi coi, kẻ cúng món này, người dâng món khác, lễ vật đầy đàng ; nhứt là đờn bà thì có nhiều người đem hàng giẻ chặm mồ hôi để may áo cho con
một cô giáo đã qùi trước UBND tỉnh Darlac để đưa đơn kêu oan vì bị điều chuyển “không đúng qui định. ” Cô Nguyễn Thị Hoa Anh cho Tuổi Trẻ biết: “Mình phải làm vậy mới nói lên được những bức xúc chất chứa hơn một năm nay… Tôi chỉ dạy từ thiện cho các em
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.