Hôm nay,  

Thánh Địa Jerusalem Phựt Lửa

08/06/200900:00:00(Xem: 3961)

THÁNH ĐỊA JERUSALEM PHỰT LỬA
Những người Do Thái Giáo Chính Thống Cực Hữu đã ngăn chận con đường vào khu phố Mea Sharim của họ bằng các thùng rác bốc cháy trong khi biểu tình ở thánh địa Jerusalem đêm 6-6-2009. Nhiều ngàn người Do Tháí Giáo Chính Thống đã xô xát  với cảnh sát Israel trong khi biểu tình về lễ khánh thành một sân đậu xe của khu phố. Tuy là cùng thờ một Thượng Đế và có chung một Kinh Thánh Cựu Ước, người Do Thái Giáo vẫn có nhiều mâu thuẫn với các hệ phái Ky Tô Chính Thống Giáo, Công Giáo La Mã... và đặc biệt là các việc điều hành địa phương ở thánh địa Jerusalem. (Photo AFP/Getty Images)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Bác sĩ thần kinh Raine Riggs 46 tuổi, con dâu của nghị sĩ Sanders đang tranh cử TT, đã chết hôm Thứ Bảy 5 tháng 10, chỉ 2 ngày sau khi có kết quả chẩn đoán ung thư, theo phân ưu từ nhà quàn Burgettstown, Pennsylvania.
WEST FARGO - Một cảm tình viên của TT Trump bị tố cáo vẫy súng dọa 1 phụ nữ, sau khi thấy trên bửng chắn của xe bà này có 1 dãy sticker ủng hộ ứng viên TT của đảng DC là nghị sĩ Elizabeth Warren.
WASHINGTON - Ủy ban Thượng Viện chỉ trích FBI đã không báo động về họat động quấy rối bầu cử 2016 từ Nga.
WASHINGTON - Trong 1 cuộc phỏng vấn của ABC vào ngày 8 tháng 10, cựu ngoại trưởng Hillary Clinton nhận xét: ông Trump biết mình là tổng thống không hợp thức, nên ông ta cảm thấy bất an.
WASHINGTON - Nghị sĩ Lindsey Graham- là đồng minh mạnh của TT Trump- cảnh cáo trong ngày 9 tháng 10: nếu vượt giới hạn, tấn công Syria, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ bị trừng phạt từ địa ngục.
WASHINGTON - Phái đoàn của Phó Thủ Tướng Liu He sắp đến để nối lại thương lượng trong hai ngày 10 & 11 tháng 10, để tìm giải pháp ngưng đối đầu.
WASHINGTON - Hôm 9 tháng 10, Bạch Ôc tuyên bố không hợp tác, từ chối yêu cầu cung câp thông tin, cũng không đưa viên chức liên quan tới điều trần tại các tiểu ban Hạ Viện như là 1 phần trong cuộc điều tra luận tội TT Trump.
WASHINGTON - Vào ngày 9 tháng 10, cựu PTT Biden loan báo hậu thuẫn nhu cầu luận tội TT Trump.
Cơ Quan UNICEF của Liên Hiệp Quốc lo ngại về tình trạng trẻ em vị thành niên VN giúp việc nhà là công việc rất dễ bị lạm dụng
Nhờ thương chiến Mỹ-Trung, Việt Nam đã được nâng cao hơn trong xếp hạng các nước có sức cạnh tranh mạnh trên toàn thế giới năm 2019
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.