Hôm nay,  

Cảm ơn Anh Phan Tuấn đã giúp tôi nhìn rõ tội ác CS

03/03/200800:00:00(Xem: 2630)

Tôi viết thư này để cảm ơn anh Phan Văn Tuấn một nhân chứng sống và là nạn nhân của CS đã giúp tôi nhìn rõ tội ác của CS. Qua lời kể của anh trên báo cũng như trên đài, cả gia đình tôi không ai cầm được nước mắt. Tôi đọc đi đọc lại những lời anh kể mà lần nào đọc tôi cũng khóc. Đúng là tụi CS chúng có tội với những người chúng đã giết mà chúng còn có tội với cả những người còn sống như anh, phải không anh PT" Trước đến giờ, tôi cũng ghét CS lắm, nhưng tôi không chống CS kiên quyết như các anh. Thỉnh thoảng tôi cũng tham dự biểu tình, nhưng không chống đối CS kịch liệt như các anh. Nhiều khi tôi vẫn tự nhủ, đúng tôi là một thằng tỵ nạn CS thiệt đấy, nhưng tôi đâu có cần phải chống CS quyết liệt như các anh. Mỗi người mỗi kinh nghiệm về CS, thì đương nhiên sẽ có thái độ chống CS ở nhiều mức khác nhau. CS đã giết hại gia đình các anh, đã đầy đọa tù đày các anh thì các anh phải chống lại chúng thật kiên quyết. Còn tôi lớn lên đi làm công chức, đến khi CS vô, không bị tù đầy gì, rồi thiên hạ vượt biên tôi cũng vượt biên theo. Bây giờ định cư ở Úc, với quá khứ đó làm sao tôi chống CS bằng các anh được. Như vậy thì công bằng mà nói, các anh có quyền chống cộng quyết liệt, còn tôi thì có quyền chống cộng gọi là có.... Nhưng đó là ý nghĩ trước đây của tôi và đã bao nhiêu năm tôi đinh ninh mình nghĩ như vậy là đúng. Bây giờ đọc những lời kể của anh PT, tôi mới thấy tôi nghĩ vậy là sai. Thì ra những kinh nghiệm mà anh PT đã trải qua với CS đã giúp anh hiểu rõ BẢN CHẤT ÁC QUỶ CỦA CSVN. Còn tôi, tôi không được trải qua những kinh nghiệm như anh PT, nên tôi không hiểu rõ BẢN CHẤT ÁC QUỶ CỦA CSVN. Như vậy, nếu tôi muốn sống như một người VN CHÂN CHÍNH, tôi phải hiểu rõ BẢN CHẤT CỦA CSVN để nhờ vậy, tôi mới có thái độ chống CSVN quyết liệt. Cuối cùng một lần nữa, tôi cảm ơn anh PT, và tha thiết mong những ai còn thờ ơ chống cộng, vì không hiểu rõ BẢN CHẤT ÁC QUỶ CỦA CSVN, xin hãy coi, hay nghe những lời kể của anh PT. Tôi cũng tha thiết đề nghị các vị lãnh đạo CDD, các cơ quan truyền thông, nên dịch ra tiếng Anh những lời kể của anh PT để đăng trên các báo Anh ngữ hoặc gửi thư cho các dân biểu nghị sĩ Úc để dư luận Úc hiểu rõ BẢN CHẤT ÁC QUỶ CỦA CSVN. Một khi ai ai cũng hiểu rõ BẢN CHẤT ÁC QUỶ CỦA CSVN, chắc chắn ai cũng sẽ chống CS quyết liệt, không khoan nhượng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một thanh niên tại tỉnh Nghệ An đã bị bắt giam cì tội “phát tán tài liệu nhằm chống nhà nước,”
Chuyện người dân bị bắt vào đồn công an và rồi chết trong đó vẫn tiếp tục diễn ra tại VN qua việc tài xế Đăng Thanh Tùng vừa chết trong đồn công an tỉnh Hà Nam hôm 21 tháng 11
Để tặng thầy, cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhiều học sinh, sinh viên đã chọn mua dụng cụ, vật liệu về xếp hoa hay cắt giấy làm thiệp thay vì ra tiệm mua món quà gói sẵn, theo báo
Tại Sài Gòn, dù gần cả tháng nữa mới đến ngày 24/12 nhưng nhiều trung tâm thương mại, nhà sách, cửa hàng, điểm bán đồ trang trí Giáng sinh đã bắt đầu nhộn nhịp khách tham quan, mua sắm
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Nhật Báo Việt Báo vào lúc 4 giờ chiều Thứ Năm ngày 21 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Quản Trị Trung Tâm Văn Hóa Phật Giáo Chùa Bảo Quang đã tổ chức buổi họp báo để tường trình về hiện tình sinh hoạt của Chùa Bảo Quang.
Quận Cam, California, Ngày 14 tháng 11 năm 2019. Sau thời gian dài chờ đợi, Chương trình WIC ra mắt thẻ California wic va nhan su cong bo tu Giám sát viên Andrew Do Quận tu OC Board of Supersisor.
Fountain Valley (Bình Sa) Tại Saigon Performing Arts Center vào ngày Chủ Nhật 17 tháng 11 năm 2019 Nghệ Sĩ Đỗ Thanh đã cho trình diễn Bi Hài Trường Kịch “Cay Đắng Mùi Đời” trong hai xuất trình diễn hơn một ngàn đồng hương tham dự .
LOUISIANA -- Một người đàn ông Việt Nam tại thành phố Terrytown thuộc tiểu bang Louisiana đã bị đâm chết bằng một cái giáo (thương) trong cuộc tấn công bạo động bởi người con trai vị thành niên của ông hôm Thứ Tư đã được xác nhận bởi Văn Phòng Nhân Viên Điều Tra Jefferson Parish là ông Tuan H. Nguyen, 50 tuổi
FORT WORTH, TEXAS -- Sau khi một người đàn ông tại thành phố Fort Worth nói rằng ông đã mất nhà bởi vì ông đã ký giấy giao nhà mà không biết, một gia đình khác cho biết họ sắm chút nữa là lâm vào tình cảnh vị lừa gạt giống như thế vì một giấy trao chủ quyền cho cùng một cặp vợ chồng.
Gà tây, các món ăn phụ hoặc bánh, hầu như mọi thứ đều có công thức tuyệt vời vào Lễ Tạ Ơn. Nhưng, công thức cho thảm họa thì sao?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.