Hôm nay,  

Ms Nguyễn Hồng Quang Bị Csvn Đánh Ngất Xỉu

12/15/201000:00:00(View: 6066)

MS Nguyễn Hồng Quang Bị CSVN Đánh Ngất Xỉu; VN: Nhà Thờ MS Nguyễn Hồng Quang Tại Sài Gòn Bị CSVN Đập Phá

Các giới chức chính quyền Việt Nam tại thành phố Sài Gòn phá bằng một Trường Dạy Tin Lành và đánh Mục Sư Nguyễn Hồng Quang bất tỉnh rồi bỏ đi.
Điều này cũng nằm trong báo cáo của Anh Quốc dựa trên tổ chức từ thiện Release International, www.releaseinternational.org, nói thêm rằng Mục Sư Quang, một trong 6 người của Hội Thánh Mennonite bị ngồi tù trong năm 2004, hiện bị giam giữ tại một địa điểm không được công bố sau khi bị đánh bằng gậy ‘cho đến khi ông bất tỉnh.’ Phúc trình nói rằng Mục Sư Quang và 5 thành viên của Hội Thánh của ông đã bị giam giữ vì “chống lại việc bị bắt” hồi 6 năm trước, trong khi vợ ông, Lê Phù Dung, và 3 người con của ông thì an toàn.


Phúc trình ghi rằng vào lúc 7 giờ sáng tại Việt Nam, khoảng 500 công an, bộ đội và 5 sĩ quan đến với những xe ũi tại trường của mục sư tại Quận 2 thành phố Sài Gòn và tiến hành phá hủy ngôi trường. “20 học sinh từ trường cũng bị bắt và thẩm tra. Đồng sự được thả của tổ chức Voice of Martyrs (VOM) ở Úc báo cáo rằng công an lấy từ vùng Cao Nguyên đã hộ tống các học sinh trở về lại các tỉnh nhà nơi họ xuất thân.
Nguồn tin cho thấy rằng toàn bộ cuộc tấn công đã được chuẩn bị kỹ lưỡng và có phối hợp. Theo hàng loạt những bài chỉ trích về Mục Sư Quang trên các báo nhà nước trong tháng 9.
Phúc trình lưu ý rằng nhiều lãnh đạo và sinh viên học Thánh Kinh đã nối kết với Mục Sư Quang ở dưới áp lực căng thẳng từ các giới chức chính quyền buộc họ không được liên hệ với Hội Thánh Mennonite kể từ tháng 10. Qua mạng lưới quốc tế truyền bá của họ, Release International phục vụ cho các tín hữu Thiên Chuá Giáo tại 30 nước trên thế giới quan việc ủng hộ các mục sư và các người Thiên Chuá Giáo bị tù, cũng như các gia đình của họ; cung cấp Thánh Kinh, và vận động cho công lý.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Ba chuỗi nhà hàng Golden Gate, Redsun và Món Huế đều do doanh nhân người Việt Nam sáng lập và điều hành kinh doanh nhưng lại có số phận khác nhau
Phải nói là cả ngày lẫn đêm, sinh hoạt cuộc sống đô thị ở hai bờ kênh Nhiêu Lộc (đường Hoàng Sa và đường Trường Sa) đều rất năng động, đầy màu sắc.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Trong một đất nước mà trẻ em lúc nào cũng có thể bị xâm hại là điều bất hạnh nhất của một dân tộc bởi vì khi trở thành là nạn nhân của bạo hành thì những trẻ em này khi lớn lên sẽ có nguy cơ là người xâm hại kẻ khác, như lời báo động trong bản tin của Báo Kinh Tế Đô Thị nói rằng có tới 5,000 trẻ em bị xâm hại tại VN.
Thông thường thì chúng ta đều mong muốn tránh bệnh cúm và những triệu chứng khó chịu của nó bằng mọi giá.
Một báo cáo mới đưa ra một dự đoán không vui: gần 13 triệu người Mỹ sẽ mắc những chứng bệnh mất trí nhớ (dementia) vào năm 2040, là gấp đôi bây giờ.
Giới chuyên môn vẫn tranh cãi quanh chủ đề uống cà phê nhiều có tốt cho sức khỏe hay không. Một nghiên cứu mới cho thấy có sự liên hệ giữa cafeine và một quần thể vi sinh trong ruột có lợi cho sức khỏe- là hàng tỉ vi sinh vật sống trong hệ tiêu hóa có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe.
Một báo cáo mới đã chỉ ra sự liên hệ giữa việc phục vụ trong quân đội và nguy cơ mắc phải những chứng bệnh ung thư.
Một nghiên cứu mới được công bố vào ngày 30/10, cho thấy tỉ lệ tử vong do trụy tim ở người cao niên Mỹ đang ở mức đáng lo ngại.
ANH QUỐC -- 39 di dân lậu được phát hiện chết trong thùng đông lạnh của chiếc xe tải tại Essex cách nay một tuần được tin đều là người có quốc tịch Việt Nam, theo cảnh sát cho biết hôm 1 tháng 11
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.