Hôm nay,  

Tin Xe

11/09/201000:00:00(Xem: 9310)

Tin Xe
Detroit (Reuter)- Hãng xe Ford Co. có kế hoạch tổ chức một buổi họp tại những đại lý bán xe Lincoln của hãng vào đầu tháng 10 để bàn về việc tái nạp lại năng lượng cho hiệu xe đã đi vào thị trường sang trọng và có các địch thủ như Cadillac và Mercedes.
Buổi họp sẽ tổ chức vào ngày 4 tháng 10 tại trung tâm đầu não của hãng Ford để sửa soạn cho số phận của Mercury và tiếp tục thương lượng bồi thường cho các đại lý xe về việc bỏ bớt hiệu xe này.
“Đó sẽ là việc cập nhật hiệu xe Lincoln, Ford sẽ cho các đại lý thấy cách của Ford làm việc với Lincoln như là hiệu xe độc đáo và sang trọng,” phát ngôn nhân của Ford, Christian Bokick đã nói.


Đã có 1,700 đại lý  xe Mercury, hầu hết  đi cùng hiệu Ford hay Ford và Lincoln. Nhưng tính cho tới cuối tháng 7 chỉ còn khoảng 264 đại lý Lincoln-Mercury.
Nhiều đại lý xe tùy thuộc vào kiểu xe Mercury cho tổng doanh thu nhưng lại chưa thấy có tương lai chắc chắn khi họ chỉ tùy thuộc vào Lincoln.
Các đại lý Mercury đã tiến hành thảo luận với hãng Ford cho việc bồi thường. Một số đại lý  đòi trả tới từ $300,000 cho tới $400,000 cho mỗi vụ để tránh sự việc đem ra pháp luật, một người trong những buổi thảo luận đã tiết lộ.
Bokich cho biết không rõ còn bao nhiêu đại lý Lincoln sẽ bán cho hiệu xe này cho tới sau buổi họp của ngày 4 tháng 10.
Ông ta cũng từ chối bình luận về số tiền bồi thường đề nghị cho các đại lý Mercury, chỉ nói rằng việc thương lượng đang được tiến hành.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chưa bao giờ Mỹ đồng loạt mở ba mặt trận chống TC như gần đây.
Đại công ty giấy copy Xerox dự định sẽ mở cửa một “Center of Excellence” tại Cary
Coca-Cola mang đến cho Dasani một lớp trang điểm xanh
2 công ty truyền thông hàng đầu CBS và Viacom đã đồng ý sáp nhập
Thị Trưởng Thành Phố Berlin Michael Mueller (phải)
Lời dạy của Đức Phật chỉ có mục đích giúp chúng sinh vơi bớt khổ cũng giống như ông bác sĩ chữa bệnh. Ộng bác sĩ không tạo ra bệnh cũng như không “nắm giữ” bệnh. Lời biện giải về chân lý nếu có của Phật giống như lời ông bác sĩ giải thích cho con bệnh biết nguyên do của bệnh và phương pháp chữa trị mà thôi.
Theo dõi tin tức gần đây về sự ngang nhiên xâm lấn của Trung Cộng tại Biển Đông và Biển Đông Á, nhiều người đặt câu hỏi: Tại sao TC bất chấp luật lệ quốc tế, ngang ngược chiếm toàn vùng Biển Đông?
Chính phủ Trung Quốc có thể ghê tởm ý tưởng của việc tạo ra các nhượng bộ cho những người biểu tình ở Hồng Kông, nhưng cứu xét các hậu quả thảm khốc của một cuộc đàn áp quân sự là điều mà họ phải làm.
Có tiếng đồn tượng phật ở chùa Biện Châu đổ mồ hôi, ai nấy đua nhau đi coi, kẻ cúng món này, người dâng món khác, lễ vật đầy đàng ; nhứt là đờn bà thì có nhiều người đem hàng giẻ chặm mồ hôi để may áo cho con
một cô giáo đã qùi trước UBND tỉnh Darlac để đưa đơn kêu oan vì bị điều chuyển “không đúng qui định. ” Cô Nguyễn Thị Hoa Anh cho Tuổi Trẻ biết: “Mình phải làm vậy mới nói lên được những bức xúc chất chứa hơn một năm nay… Tôi chỉ dạy từ thiện cho các em
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.